ใช่ไม่ใช่ ไม่ต้องเสี่ยงท้ายแล้ว!! เช็ก 6 ข้อที่บอกว่าผู้ชายที่คบอยู่คือคนที่ใช่!!

เข้าชม : 553
         การมีความรักก็เหมือนมีความเสี่ยงในชีวิตสูง เสี่ยงว่าความรักในครั้งนี้จะเป็นความสุขหรือจะเป็นความเสียใจ เหมือนเอาหัวใจเป็นของเดิมพันเลยเนอะ ทั้งที่คุณเองก็ยังไม่แน่ใจหรอกว่าวันข้างหน้ามันจะเป็นยังไง ฉะนั้นวันนี้ LadyBKK เลยมีวิธีเช็กความรักมาฝากค่ะ ไม่ต้องใช้ทั้งใจเป็นเดิมพันแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ก็ถอยออกมาในวันที่หัวใจยังไม่อ่อนแอดีกว่าใช่มั้ยละคะ ไปดูกันเลยกับ 6 ข้อที่บอกว่าผู้ชายที่คบอยู่คือคนที่ใช่!!


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

         1. ทั้งเขาและคุณแคร์ความรู้สึกของกันและกัน :ถือเป็นการเริ่มต้นที่ดีมาก เพราะคุณคบกันไง ถ้าไม่แคร์กันและกัน แล้วจะใช้ไปแคร์ใครภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

         2. เป็นได้ทั้งเพื่อนทั้งคนรัก :ความรักที่ยั้งยืนที่สุดคือความเป็นเพื่อนค่ะ ซึ่งเขาคนนั้นของคุณมีให้คุณทั้งความรักที่ยั้งยืนแบบเพื่อน และความรักแบบคนรักภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

         3. มีพื้นที่ส่วนตัวให้กัน :คนรักกันไม่จำเป็นต้องอยู่ติดกันตลอด 24 ชั่วโมง ทั้งเขาและคุณเข้าใจข้อนี้ดี และมีพื้นที่ส่วนตัวให้กันและกัน


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com

         4. รักฟังและตั้งใจในสิ่งที่อีกฝ่ายพูด :การเป็นผู้ฟังที่ดีเป็นพื้นฐานของความรักค่ะ มันคือการให้เกียรติซึ่งกันและกัน และการให้เกียรติกันนั่นแหละ ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่ดีของความสัมพันธ์


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

         5. ใส่ใจกันและกัน :ไม่ว่าเรื่องเหล่านั้นจะเล็กน้อยแค่ไหนคุณสองคนก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญและใส่ใจกับมัน


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

         6. เชื่อใจกันและกัน :ความเชื่อใจเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆสำหรับคู่รัก เพราะถ้าไม่มีให้กัน โอกาสที่จะเลิกกันก็มีสูง เพราะคุณสองคนจะมีเรื่องให้ทะเลาะกันไม่ซ้ำเรื่องเลยทีเดียว


ภาพประกอบจาก :www.pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"มือที่สามความรักนอกใจชู้รักเจ้าชู้ความสัมพันธ์หวั่นไหวหลายใจคู่รัก