ไม่สวยแต่เสน่ห์แรง!! 5 ลักษณะของผู้หญิง ที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก!!

เข้าชม : 1,270           คนเราเกิดมาก็หวังอยากจะเป็นเรื่องราวดีๆ ในชีวิตของใครหลายๆ คน ซึ่งสำหรับผู้หญิงแล้ว การจะเป็นผู้หญิงในอุดมคตินั้นไม่ได้ยากเย็นเท่าไหร่เลย LadyBKK จะบอกว่าหลักการมันมีแค่ 5 ข้อเท่านั้น ถ้าปฏิบัติตัวให้เป็นไปตาม 5 ลักษณะต่อไปนี้ได้ รับรองว่าใครมองก็ต้องร้องว่าเธอนี่ล่ะ "ใช่เลย" !


ภาพประกอบจาก www.flickr.comภาพประกอบจาก www.maxpixel.net
1. ผู้หญิงมีเหตุผลภาพประกอบจาก giphy.com
           เหตุผลเพราะผู้หญิงเป็นเพศที่ซับซ้อนทั้งด้านความคิดและอารมณ์ความรู้สึก เพศชายหลายคนเลยมักจะเหมารวมๆ ผู้หญิงหมดทั้งโลกว่าเป็นพวกงี่เง่าเอาแต่ใจและไร้เหตุผล ทั้งชวนทะเลาะ หึงหวงเกินเหตุ หรือแม้กระทั่งงอนในเรื่องจุกจิก ซึ่งถ้าเราสามารถแสดงให้เห็นได้ว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีเหตุผล มีการเปิดใจรับฟังและสามารถจับเข่าคุยได้ทุกเรื่องโดยไม่ใช้อารมณ์วางนำหน้า การันตีได้ว่าไม่มีใครยอมปล่อยหรือทิ้งเธอไปแน่ๆ

2. ผู้หญิงใจเย็นภาพประกอบจาก giphy.com
           หลายครั้งที่เรามักจะเห็นความใจร้อนของเพศหญิง แสดงออกผ่านสถานการณ์ต่างๆ ด้วยการเหวี่ยง วีน ส่งเสียงด่าแปร๊ดๆ อาจจะเพราะไม่รู้ตัวเอง หรืออาจจะเพราะความใจร้อนก็ตามที แต่เชื่อสิว่าการกระทำแบบนี้ ต่อให้สถานการณ์นั้นเธอเป็นฝ่ายถูกต้อง ทุกคนก็จะมองว่าเธอผิดอยู่ดี สิ่งที่ควรต้องทำคือใจเย็นลงหน่อย อย่างน้อยมันก็ทำให้เราได้สติ และคิดวิธีดำเนินสถานการณ์ที่ดีและมีชั้นเชิงมากกว่านี้ได้ ในภาพรวมก็จะดูเป็นคนน่าเข้าใกล้ มีวุฒิภาวะทางอารมณ์ที่ดีด้วยนะ

3. ผู้หญิงดูแลตัวเองได้


ภาพประกอบจาก giphy.com
           แม้ในทางกายภาพและประเพณีวัฒนธรรมแต่เก่าก่อนที่ส่งเสริมให้ภาพลักษณ์ของผู้หญิงต้องอ่อนแอ ต้องมีผู้ชายคอยดูแลทนุถนอมตลอดเวลา แต่เมื่อยุคสมัยผันผ่าน กาลเวลาเปลี่ยนไป ผู้หญิงในทุกวันนี้มีสิทธิเสรีภาพเท่าเทียมผู้ชายแล้ว เราจึงควรสร้างนิสัยพึ่งพาตัวเองได้ติดตัวเอาไว้ ยิ่งถ้าดูแลได้ทั้งตัวเอง ดูแลได้ทั้งคนรอบข้าง เธอจะดูเป็นคนที่เจ๋งสุดๆ ในสายตาของทุกคนไปเลยล่ะ

4. ผู้หญิงที่เข้าใจ


ภาพประกอบจาก giphy.com
           คนเราเกิดมาต้องมีสังคม และทุกความสัมพันธ์ในสังคมก็ต้องมีความเข้าใจกันและกันเป็นพื้นฐานสำคัญ เพราะมันคือสิ่งเดียวที่ช่วยทำให้คนสองคนเกิดความสบายใจ ไร้ปัญหาทะเลาะเบาะแว้ง แต่ผู้หญิงนั้นเกิดมาเพียบพร้อมด้วยอารมณ์และความรู้สึก ดังนั้นการเข้าใจในสิ่งต่างๆ โดยเฉพาะความสัมพันธ์ที่ผู้หญิงใช้อารมณ์และความรู้สึกเป็นตัวชี้นำ จึงเป็นเรื่องยากมาก ซึ่งถ้าหากเธอสามารถแหกกฎของความเป็นผู้หญิง เติมความคิด ตรระกะต่างๆ เข้าไปผสมในความสัมพันธ์ด้วย เชื่อเถอะว่าเธอจะสามารถรักษาสายใยความสัมพันธ์ได้ทุกเส้น ไม่มีขาดแน่นอน

5. ผู้หญิงทัศนคติดีภาพประกอบจาก giphy.com
           ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้กับคนคิดบวก แม้แต่ตัวเราเองก็ตาม เพราะมันทำให้รู้สึกกระชุ่มกระชวย ได้แนวคิดที่ดี มีมุมมองจรรโลงใจ ซึ่งทัศนคติแง่บวกนี้ นอกจากจะทำให้เรากลายเป็นคนมีเสน่ห์ น่าเข้าใกล้ น่าคุยด้วย ยังเป็นสิ่งที่ช่วยแสดงอุปนิสัยใจคอของเราได้เป็นอย่างดีอีกต่างหากใบหน้าสวยแค่ไหนก็ต้องแพ้เสน่ห์สาวในอุดมคติแบบเธออยู่แล้ว!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ไปเดทสถานที่เดทนิสัยคนคุยวิธีจีบความสัมพันธ์เลิกผู้ชายมาจีบแชทไลน์เดทแรกเบื่อคุยไลน์ทะเลาะความรักหมดใจดูหนังคนมาจีบ