แค่นี้ที่อยากให้เข้าใจ!! 3 เรื่องน้อยใจที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้และเข้าใจ!!

เข้าชม : 306
              น้อยใจ! อารมณ์แบบนี้ค่อนข้างเกิดขึ้นบ่อยในผู้หญิง แบบมันก็ไม่ได้โกรธอะไรจริงจังนะเธอ แต่แค่น้อยใจเฉยๆ แน่นอนว่าเวลาเกิดอารมณ์แบบนี้ขึ้นมาสำหรับผู้หญิงแล้วแค่อยากให้คุณผู้ชายเข้าใจกันบ้างเท่านั้นเอง วันนี้ LadyBKK เลยมี 3 อาการน้อยใจที่ผู้หญิงอยากให้ผู้ชายรู้มาฝากค่ะ แชร์ไปให้คุณผู้ชายอ่านกันเลยยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. คิดมาก น้อยใจคนเดียว

:เป็นเรื่องปกติสำหรับผู้หญิงกับอาการคิดมาก  เก็บเรื่องนั้น เรื่องนี้ คำพูดจากคนนั้น คนนี้มาคิด พอคิดมากก็ไปน้อยใจคนเดียว จนทำให้ตัวเองเสียใจอยู่บ่อยครั้ง เขาไม่รักบ้าง มีกิ๊กบ้าง และมักจะไม่แสดงออกโดยตรง แต่จะมาในรูปของการงอน เงียบ หลบหน้าหลบตา ไม่รับโทรศัพท์ หรือขาดการติดต่อ สิ่งที่ผู้หญิงเลยอยากให้ผู้ชายเข้าใจมันคิดมากไปเอง ช่วยทำให้แน่ใจหน่อยได้ใหมว่าจะไม่ทิ้งกัน...
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. เวลาที่ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

:บางครั้งที่ผู้หญิงทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ไม่ใช่ว่าเธอไม่รู้สึกอะไรนะ จะนอกใจหรืออะไรก็ตาม เธอจะคอยสังเกตพฤติกรรมเงียบ ๆ โดยไม่ให้คุณรู้ตัว เมื่อพบว่าตัวเองเข้าใจผิดก็จะเฉยซะ แต่ถ้าเข้าใจถูกก็จะเปิดใจพูดกัน หากฝ่ายชายเคลียร์ตัวเองได้ก็จบ ไม่งั้นก็อาจต้องเลิกรากันไป


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ตอนโกรธ

:เพราะเก็บอะไรไปคิดเยอะแยะ ทำให้เวลาผู้หญิงโกรธจริงๆเหมือนกับระเบิดลง เพราะพวกเธอจะพูดทุกเรื่องที่อัดอั้นอยู่ในใจ ทำให้ดูเหมือนจะงี่เง่า สิ่งที่ผู้ชายควรทำคือ ปล่อยให้เธอระบายออกมาให้หมด แล้วค่อยเริ่มอธิบายในสิ่งที่คุณอธิบาย ค่อยๆพูดกัน อย่าสิ่งไว้นานนะคะ เพราะข้ามวันปุ๊บผู้หญิงจะเริ่มคิดมากกว่าเดิม สุดท้ายจะกลายเป็นเลิกกันแทนที่จะได้คืนดี
ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักอุปสรรคความรักคู่รักความสัมพันธ์คู่แท้