วิธีปราบแฟนเจ้าชู้ ให้กลายเป็นลูกไก่ที่พร้อมจะสยบอยู่ในกำมือ

เข้าชม : 1

หากคุณกำลังอยู่ในสถานการณ์ที่พบว่าแฟนกำลังแอบนอกใจอยู่ จงตั้งสติเอาไว้ให้มั่น อย่าเพิ่งกระโตกกระตากโวยวายจนเสียจริต หายใจเข้าลึกๆ แล้วมานำวิธีปราบแฟนเจ้าชู้ไปใช้โดยด่วน รับรองจะทำให้เขากลายเป็นลูกไก่ที่พร้อมจะสยบอยู่ในกำมือคุณอีกครั้งแน่นอน

1.นิ่งๆ ไว้ อย่าเพิ่งตีโพยตีพาย
หลังจากที่ได้รู้ข่าวเขาแล้ว ก็ให้สะกดอารมณ์เอาไว้ค่ะ อย่าหึงจนหน้ามืด อย่าปล่อยให้อารมณ์ครอบงำสติจนตัดสินใจทำอะไรผิดๆ ที่คุณไม่อาจกลับมาแก้ไขได้อีก

2.สุขุมเข้าไว้ อย่าใช้วิธีรุนแรง

คุณเป็นนางเอกอย่าทำตัวเป็นนางร้าย ไล่ตบไล่ด่า หรืออาละวาดจนเสียการ เพราะมีแต่จะทำให้ปัญหายิ่งใหญ่โตลุกลามมากขึ้น3.คุณคือผู้หญิงที่มีค่าในชีวิตของเขา
ดังนั้น จงแสดงให้เขาเห็นว่าเราเป็นผู้หญิงที่มีค่า เป็นทั้งแม่ที่ดีของลูกและเมียที่ดี หากเขาจะออกไปกินขนมนอกบ้านบ้างก็หลับหูหลับตาไปบ้างเถอะนะ


4.มัวแต่ระแวงจะยิ่งทำให้เขารำคาญ
จริงอยู่ว่าการนอกใจมันทำร้ายจิตใจกัน แต่หากคุณเอาแต่จับผิดจนเขาอึดอัด คอยตามเช็คตลอดเวลาจะยิ่งทำให้เขาเบื่อและรำคาญ จากที่เขากลับตัวได้ จะกลายเป็นผลักไสเขาออกไปหาผู้หญิงคนอื่นอีกรอบ

5.ไม่ฟื้นฝอยหาตะเข็บ
แม้ว่าเขาจะเคยนอกใจคุณ แต่หากมันจบไปแล้ว คุณก็ไม่ควรรื้อฟื้นขึ้นมาอีก มีแต่ทำให้ความสัมพันธ์ในครอบครัวร้าวฉาน หาเรื่องทะเลาะกันเปล่าๆ เขาก็จะไม่มีความสุขเวลาอยู่กับคุณด้วย6.ให้อภัยเขาให้ได้
หากคุณเลือกที่จะไปต่อกับเขา คุณก็ต้องเลือกให้อภัยเขาให้หมดจิตหมดใจด้วย อย่าลืมว่าเขาก็แค่คนธรรมดา มีโอกาสทำผิดพลาดได้เช่นมนุษย์ปุถุชนทั่วไป

7.อย่าทำประชด
ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดๆ ทั้งการไปมีคนใหม่บ้าง หรือทำลายข้าวของ ทำร้ายร่างกายตนเอง ฯลฯ วิธีเหล่านี้ไม่มีประโยชน์ และไม่เคยฟื้นคืนความรักกลับมาให้ใครได้เลย

8.ดูแลตัวเองให้ดูดี
อย่าทำให้ความเศร้าหมองในใจมาทำให้คุณทรุดโทรม ลุกขึ้นมาปรับปรุงตัวเองใหม่ แต่งตัวสวยๆ แต่งหน้าทำผม ออกกำลังกายให้รูปร่างดูดี ทำให้เขารู้ว่าคุณไม่ใช่ของตายของเขา9.หันหน้ามาคุยกัน
ปรับความเข้าใจ และหาจุดลงตัวระหว่างปัญหาของทั้งสองฝ่าย เพราะบางทีสาเหตุที่เขาไปมีคนอื่น อาจเป็นเพราะข้อบกพร่องของคุณที่ไม่เคยได้เคลียร์กันมาก่อนก็เป็นได้

10.อย่าเอาเรื่องนี้ไปขายนอกบ้าน
เพราะนี่เป็นปัญหาระหว่างตัวคุณกับเขา การนำไปประจานนอกบ้านหรือกับเพื่อนฝูง ครอบครัว เป็นการทำให้แฟนคุณเสียหน้า แม้ภายหลังจะปรับความเข้าใจกันได้แล้ว แต่แฟนคุณก็อาจเข้าหน้าคนรอบตัวไม่ติดอีกเลยก็เป็นได้

คนเราทุกคนมีโอกาสผิดพลาดกันได้ หากคุณยังเลือกที่จะให้อภัยและไปต่อกับเขา ก็จงจัดการกับปัญหาอย่างมีสติ อย่าวู่วาม ใครกำลังมีปัญหาแบบนี้อยู่ ลองนำไปปรับใช้กับชีวิตคู่ของคุณกันดูนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์แต่งงานความรักพฤติกรรมภาพวาดสามีการ์ตูนคู่รัก