ผ่านมาเเล้วกี่ข้อ! 4 บททดสอบความรัก ถ้าคู่ไหนผ่านไปได้ ไม่มีทางเลิกกัน

เข้าชม : 356
คู่รักทุกคู่ ต้องเจอเเบบทดสอบความรักด้วยกันทั้งนั้น มีบางคู่สอบผ่าน เเละหลายคู่ไม่สามารถก้าวผ่านไปได้ ความสัมพันธ์จึงจบลงอย่างน่าเสียดาย วันนี้ LadyBKK จะชวนคุณมาเช็คพร้อมกันว่า คุณกับคนรักก้าวผ่านบททดสอบความรักร่วมกันมาเเล้วกี่ข้อ ถ้าผ่านได้หมดรับรองไม่มีทางเลิก1. ผ่านช่วงเวลาห่าง

ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เขาว่ารักแท้แพ้ระยะทาง แต่จริงรักเเท้ไม่ได้เเพ้หรอกค่ะ ใจคนต่างหากที่เเพ้ เเพ้ความเหงา เเพ้สิ่งยั่วยุ เเพ้ใจตัวเองกันทั้งนั้น เเต่ถ้าคู่ของคุณผ่านช่วงที่ต้องห่างกัน ให้มีช่วงที่ต้องคิดถึงกันมาเเล้ว เเปลว่าคุณสอบผ่าน 1 บททดสอบ

2. ผ่านช่วงเวลาเบื่อ
ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ช่วงเเรกรักอะไรก็หวาน ดูดีในสายตา เเต่นานๆไป ข้อเสียเริ่มมีให้เห็นเยอะขึ้น เริ่มเบื่อ ความหวานก็ค่อยๆน้อยลง เเต่คุณต้องรักกันมากพอที่จะไม่มองหาคนอื่นที่ดีกว่า รู้ว่ามีข้อเสียอะไรบ้างเเต่ยังรัก ถ้าทำได้เเบบนี้เเปลว่าก้าวผ่านอีกขั้นค่ะ

3. ผ่านวันที่ไม่เข้าใจ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ไม่มีรักไหนที่ดีทุกวัน มันต้องมีบ้างที่ไม่เข้าใจ ทะเลาะกันบ้าง เพื่อให้เข้าใจกันมากกว่าเดิม เเต่ต้องไม่ปล่อยมือกันไปไหน ถ้าทำได้ถือว่าผ่าน

4. ผ่านช่วงเวลาเลวร้าย
ภาพประกอบเนื้อหา aminoapps.com

ช่วงเวลาเลวร้ายของเเต่ละคู่เเตกต่างกันไป อาจเป็นวันที่คนใดคนหนึ่งกำลังป่วย เวลาที่ไม่มีเงิน เวลาที่ท้อแท้หมดหวัง คุณยังจับมือเคียงข้างกันหรือเปล่า เวลามีความสุขเราจะรู้ว่าเรารักใคร เเต่ในเวลาทุกข์เราจะรู้ว่าใครรักเรา ถ้าคู่คุณผ่านช่วงร้ายๆมาด้วยกันได้เเบบนี้ อะไรก็ไม่ใช่ปัญหา

ถ้าผ่านได้ทุกข้อ แปลว่าคุณทั้งคู่เป็นคู่ที่รักกันมาก อาจถึงขั้นเป็นรักเเท้ของกันเเละกัน ส่วนคู่ไหนที่กำลังอยู่ระหว่างทางของบททดสอบ ก็ขอให้หนักเเน่น เชื่อในความรัก เเละผ่านมันไปได้นะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความประทับใจผู้หญิงความสัมพันธ์เขาไม่รักผู้ชายบอกเลิกความรักโดนทิ้งเจอกันครั้งแรก