ยอมแล้วทูนหัว! 6 วิธีคบยังไงให้แฟนยิ่งรัก ยิ่งหลงมากขึ้นทุกวัน

เข้าชม : 41
กว่าจะได้เจอคนที่ถูกใจ กว่าจะได้มารักกันว่ายากแล้ว แต่การจะดูแลรักษาความรักให้อยู่กับเราไปนานๆนั้นยากยิ่งกว่า ไม่แปลกที่หลายคนจะเป็นกังวล กลัวว่าสิ่งที่ทำอยู่จะส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์ แล้วควรทำแบบไหนถึงจะเรียกว่าดี ทำอย่างไรให้เขารักและไม่เบื่อ วันนี้ LadyBKK มี 6 วิธีคบยังไงให้แฟนยิ่งรัก ยิ่งหลงมากขึ้นทุกวัน ถ้าอยากรู้ ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

1. บอกรักวันละนิดจิตเเจ่มใส
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ผู้ชายแมนๆที่ภายนอกอาจจะดูเข้มแข็ง ไม่ค่อยแสดงออกเรื่องความรู้สึกเท่าไหร่ แต่เชื่อไหมว่าจริงๆแล้ว ข้างในจิตใจก็เปราะบางไม่แพ้ผู้หญิง หลายคนต้องใจอ่อนระทวย เพียงเพราะคำพูดออดอ้อนหวานๆ คำว่ารักจากปากผู้หญิง ที่ทำให้เขายิ้มแก้มปริ ยิ่งกว่าของขวัญชิ้นใดๆ อยากให้รักไม่เก่า อย่าลืมบอกรักเขาทุกวันนะคะ

2. ชวนไปเปลี่ยนบรรยากาศ
ภาพประกอบจาก :pixabay.com

การอยู่ในที่เดิมๆ ทำกิจกรรมแบบเดิมซ้ำๆ อาจทำให้คุณทั้งคู่รู้สึกเบื่อ โดยเฉพาะคู่ที่คบกันมานานๆ จนความหวานเริ่มจืดจางลง ควรหาเวลาไปเที่ยวพักผ่อน เปลี่ยนบรรยากาศ สร้างความทรงจำใหม่ๆร่วมกันบ้าง

3. ค่อยๆแทรกตัวเข้าไปในโลกของเขา

เพราะความรักไม่ใช่แค่เรื่องของคนสองคน โดยเฉพาะในสังคมไทยที่อยู่กันแบบครอบครัวใหญ่ ถ้าพ่อแม่ไม่ปลื้มรักครั้งนี้ก็คงไปต่อได้ยาก ผู้ชายจะดีใจมาก ถ้าเห็นว่าคุณเข้ากับเพื่อน และคนที่บ้านของเขาได้ ดังนั้นต้องรู้จักวางตัว ทำตัวให้น่ารักน่าเอ็นดู เข้าหาผู้ใหญ่ให้เป็น และเข้าสังคมของเขาให้ได้

4. สงบปากสงบคำ


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

ผู้หญิงที่ฉลาด ต้องรู้ว่าอะไรควรพูด อะไรไม่ควรพูด ถ้าทุกครั้งที่เจอหน้ากัน คุณเอาเเต่พล่ามบ่น พูดจาตำหนิด้วยคำรุนแรง เป็นใครก็คงไม่ทน น้ำขุ่นไว้ใน น้ำใสไว้นอก คิดให้ดีก่อนจะพูด ถ้าพูดไปแล้วไม่ส่งผลดีกับใคร กระทบต่อความสัมพันธ์ เงียบไว้ดีกว่าค่ะ

5. เป็นฝ่ายยอมเขาบ้าง

ไม่มีใครยอมคุณได้ตลอดหรอกค่ะ แม้แต่พ่อแม่ ญาติพี่น้องกันเเท้ๆ ก็ต้องเคยทำอะไรขัดใจคุณบ้าง นับประสาอะไรกับแฟนที่คบกันไม่กี่ปี ดังนั้น อย่าเอาแต่ใจมาก จนอีกฝ่ายรู้สึกอึดอัด ผลัดกันยอม ช่วยกันปรับ จะทำให้รักยั่งยืน6. เป็นผู้หญิงมีเสน่ห์


ภาพประกอบจาก :pixabay.com

เสน่ห์มัดใจชายที่ควรมีติดตัว นอกจากความสวยงามภายนอกแล้ว ต้องมีความงามจากจิตใจ มีความคิดดี รวมถึงเสน่ห์ปลายจวัก ที่จะทำให้เขาอยากกลับมากินข้าวที่บ้านทุกวัน

อยากให้แฟนรักแฟนหลงไม่มีเบื่อ ลองนำ 6 วิธีง่ายๆเเต่ได้ผลนี้ไปใช้กันดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์แบบทดสอบแฟนความรักคบกันข้อแตกต่างระหว่างดูใจคู่รัก