4 เหตุผล ที่คนเรายังไม่เข็ดกับความรัก ถึงจะทำให้เจ็บหนัก แต่ก็ยังต้องการมี!

เข้าชม : 474
เกลียดความรักที่ทำให้เราต้องเสียใจ แต่ยังค้นยังคอยจะหามันเรื่อยไป เจ็บไม่จำทั้งๆ ที่รู้ สุดท้ายที่รออยู่คืออะไร โวโว้โฮ!!!

วันนี้แอดมินขอเปิดมาด้วยเพลงสุดแสนจะโดนใจกันสักหน่อย เพราะจะมาพูดถึงเรื่องความขัดแย้งในจิตใจของคนเราค่า เพื่อนๆ เคยสงสัยกันมั้ยคะ ทำไมนะทำไม รู้ทั้งรู้ว่ารักแล้วต้องเจ็บช้ำ แต่ก็ยังไม่เข็ดหลาบกับมันสักที ปากก็บอกไม่เอาอีกแล้ว แต่สุดท้ายก็ได้แฟนใหม่ซะอย่างนั้น นั่นเป็นเพราะเหตุผลทั้ง 4 ข้อนี้ที่ LadyBKK เอามาฝากกันค่า มาล้วงลึกถึงคำตอบในจิตใจของมนุษย์กันเล้ย

1.โดนเทจนไม่อยากมีใคร แต่สุดท้ายก็แพ้ภัยความเหงา

นี่แหละน้าชีวิต หลังจากโดนทิ้งมาก็เตือนตัวเองว่าไม่เอาอีกแล้วนะความรัก ฉันขออยู่คนเดียวดีกว่า แต่ไหงมันถึงได้เหงาอย่างงี้ สุดท้ายก็ต้องหาคนคุยอยู่ดี จบกันที่ตั้งใจไว้


2.ตั้งใจจะอยู่คนเดียว แต่พอเหลียวมองคนมีคู่ก็อิจฉา

พอละ มีรักย่อมมีทุกข์ อยู่เป็นโสดดีกว่าเยอะ สวยสตรองไม่แคร์ใคร ฉันเก่ง ฉันมั่น แต่พอมองคนจับมือกัน เดินข้างกันทางนั้นแล้วจิตใจมันร้อนรุ่ม โอ๊ยยย อยากมีใหม่อีกแล้วค่า

3.อุตส่าห์สร้างกำแพงมาขวาง แต่ก็แพ้ทางความดีของเขา

หลังจากเจ็บหนักกับรักครั้งก่อน เจ้านางก็ถอดดวงใจใส่ในลิ้นชัก ก่อกำแพงแน่นหนา ห้ามใครเข้ามาอีกนะ แต่ไฉนดันมีชายแปลกหน้าคนหนึ่งเขาเดินมาแสดงความจริงใจและทำดีกับเราเอาซะจนใจอ่อน สุดท้าย เก่งมาจากไหน ก็แพ้หัวใจอย่างเธอจนได้ อ๊ากกก

4.เพราะคนเรามีความหวังอยู่เสมอ

เพราะคนเราใช้ชีวิตอยู่ได้ก็ด้วยความหวัง เรายังมีความเชื่อมั่นว่าจะได้เจอสักคนที่ดีๆ ที่รักเราจริงในสักวัน มีความเชื่อว่าคนใหม่ก็ไม่ทำให้เราเสียใจเหมือนคนก่อน เราเชื่อมาตลอด ถึงได้มีรักใหม่ได้เรื่อยๆ ยังไงล่ะ

คราวนี้ก็รู้ถึงเหตุผลของใจตัวเองกันแล้วนะ นี่แหละค่า เป็นธรรมดาของมนุษย์ เราหยุดความรักไปไม่ได้หรอก เรื่องของหัวใจเป็นอะไรที่ควบคุมยากม้ากกก เพราะฉะนั้นเราก็ต้องแพ้พ่ายให้สิ่งที่เรียกว่า ความรัก กันต่อไปค่า
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักมัดใจความรักบริหารเสน่ห์เคล็ดลับ