โสดข้ามชาติ! 6 พฤติกรรมของคุณที่ทำให้ ชาตินี้คงหาแฟนยาก ผู้ชายกลัว

เข้าชม : 486
เชื่อว่ามีสาวๆหลายคนที่โสดมานาน หรือบางคนตั้งเเต่เกิดมายังไม่เคยมีแฟน หนักหน่อยก็ไม่เคยมีใครมาจีบด้วยซ้ำ มากกว่าโสดข้ามปี ก็คือโสดข้ามชาตินี่เเหละค่ะ อยากรู้ไหมทำไมคุณยังโสด วันนี้ LadyBKK จะพาไปเช็คกันชัดๆกับ  พฤติกรรมของคุณที่ทำให้ ชาตินี้คงหาแฟนยาก ผู้ชายกลัว

คุณไม่สวย
ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

พูดกันเลยตรงๆ คุณรู้ดีเเก่ใจว่า ที่คุณยังโสดเพราะคุณไม่สวยหรือเปล่า อย่ามัวเเต่เฝ้ารอคนที่จะรักคุณจากข้างใน บอกเลยว่าหายากมาก เพราะใครๆเขาก็มองคนที่ภายนอกก่อนทั้งนั้นเเหละค่ะ เเล้วค่อยมาศึกษานิสัยกันอีกที ฝึกแต่งหน้าเเต่งตัวให้มีเสน่ห์ดึงดูดสายตาบ้าง ออกกำลังกายให้หุ่นดี เเต่ถ้าเเต่งเเล้วยังไม่รอด เเนะนำให้เก็บเงินไปทำหน้าค่ะ ทำบุญสวยชาติหน้า ทำหน้าสวยชาตินี้ ไม่ใช่เพื่อให้ใครมารัก เเต่เพื่อเพิ่มความมั่นใจเเละโอกาสดีๆให้กับตัวคุณเองด้วย

จริงใจเกินไปหรือเปล่า
ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

คนจริงใจ คนที่เป็นตัวของตัวเอง เป็นคนที่น่ายกย่องค่ะ เเต่หลายครั้งที่คนแบบนี้ ต้องพ่ายเเพ้ให้กับสาวๆสายแอ๊บ พวกมารยาร้อยเล่มเกวียน นิสัยบางอย่างของคุณอาจไม่เข้าตาผู้ชายหรือเปล่า ไม่ต้องเปลี่ยนเเค่ปรับให้สมดุล หวานบ้าง อ้อนบ้าง ให้ดูน่ารักแบบผู้หญิง

สวยไม่มาก เเต่เลือกมาก เเละเยอะ

ผู้ชายในอุดมคติของคุณเป็นแบบไหนคะ หล่อ รวย มีการศึกษา แสนดี เเต่ลืมเช็คมาตราฐานตัวเองหรือเปล่า มองหาใครสักคนที่เข้ากับคุณได้ มีความห่วงใย เเละรักคุณ เท่านี้ก็น่าจะพอเเล้ว ฐานะช่วยกันสร้างได้

ไม่จีบ ไม่อ่อย นั่งคอยอย่างเดียว


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าไม่กล้าเข้าไปจีบผู้ชายก่อน ก็ต้องรู้จักอ่อยหรือโปรยเสน่ห์ให้เป็นบ้าง ไม่อย่างนั้นคงได้นั่งห้อยขาเล่นบนคานอีกนาน ผู้ชายบางคนก็ขี้อายไม่กล้าจีบ ชอบคนไหนก็ลุยเลยค่ะ

คุณดีเกินไป

ถ้าทุกข้อที่ผ่านมาไม่ตรง คุณติดข้อนี้หรือเปล่า เพราะคุณสวย รวย เก่ง จนผู้ชายไม่กล้าจีบ คิดว่ามีเเฟนเเล้ว หรือรู้สึกว่าด้อยกว่าคุณ เเต่มันก็ช่วยไม่ได้จะให้เลิกสวย เลิกเก่งหรอ เปิดตัวเองให้มากขึ้น เเล้วรอคอยคนที่คู่ควรค่ะเบี่ยงเบนหรือเปล่า


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถามใจตัวเองดีๆ ว่าที่คุณไม่รู้สึกอะไรกับเพศตรงข้าม ใครมาจีบก็ไม่เเคร์ไม่สน เพราะคุณเบี่ยงเบนทางเพศโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่า ความรักไม่จำกัดเพศเเล้วค่ะ ไม่ต้องคิดมากถ้าจะคบเพศเดียวกัน

เเละนี่คือ 6 พฤติกรรมของคุณที่ทำให้ ชาตินี้คงหาแฟนยาก ผู้ชายกลัว ใครมีข้อไหนกันบ้างคะ รู้ตัวเเล้วก็ลองถามตัวเองดูว่าจะโสดต่อไปไหม หรือถ้ายากมีเเฟนก็ลองหาทางเเก้ดูนะคะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เวอร์จิ้นเสียซิงเสียสาวสาวโสด