ทนเพื่ออะไร? 7 ลักษณะของผู้ชาย ที่คุณไม่ควรให้ใจตั้งแต่แรก!!

เข้าชม : 1,010
     คุณกำลังรู้สึกว่าความรักทุกวันนี้ไม่มีความสุขมั้ย? หรือมักจะมีความคิดผุดเข้าหัวอยู่บ่อย ๆ คือเลือกคนผิด นั่นอาจเป็นเพราะความจริงแล้วผู้ชายคนที่คุณให้ใจไป ไม่ควรจะเป็นคนที่คุณรักตั้งแต่แรก และหลายครั้งคุณก็มักจะถามตัวเองว่า "ทนไปเพื่ออะไร" ดังนั้นวันนี้ Gang BKK จะบอกลักษณะของผู้ชาย ที่คุณไม่ควรให้ใจตั้งแต่แรก เพื่อตอกย้ำให้คุณรู้ว่าเลิกทนได้แล้ว


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ผู้ชายเห็นแก่ตัว ประเภทที่เรื่องของคุณไม่สนใจ แต่พอเป็นเรื่องของตัวเองเมื่อไรกลับยอมไม่ได้ ผู้ชายประเภทนี้นอกจากจะทำให้คุณลำบากแล้ว ยังฉุดรั้งชีวิตคุณด้วย

2. ผู้ชายไม่เอางาน มีลักษณะที่ชอบเที่ยวเล่นไปวัน ๆ งานการไม่เอา หนักเบาก็ไม่สู้ เรื่องเงินต้องพึ่งพาคุณตลอด ขอความช่วยเหลืออะไรไม่เคยได้


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. ผู้ชายใช้กำลัง หากผู้ชายคนไหนที่กล้าใช้กำลังกับคุณ ให้รู้เอาไว้เลยว่ามีครั้งแรกก็ต้องมีครั้งต่อไปตามมา และมันจะยิ่งเพิ่มทวีคูณความรุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ

4. ผู้ชายไม่ให้เกียรติ ทั้งคำพูดคำจา การกระทำ หากเขาสื่อให้คุณเห็นว่าเขาไม่ให้เกียรติคุณเลย และรวมไปถึงเพื่อนสนิทและครอบครัวของคุณด้วยนั้น ก็อย่าทนเลยนะ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. ผู้ชายกระล่อน พูดไม่อยู่กับร่องกับรอย มีข้ออ้างสารพัด โกหกเป็นว่าเล่น ผู้ชายลักษณะนี้สื่อถึงความไม่จริงใจ และไม่ควรเข้าใกล้หรือทำความรู้จักตั้งแต่แรก

6. ผู้ชายเจ้าชู้ แน่นอนว่าผู้ชายลักษณะนี้ไม่ควรเอามาเป็นแฟนอย่างยิ่ง เพราะนอกจากคุณจะต้องทุกข์เพราะความหลายใจของเขาแล้ว มันจะยิ่งทำให้คุรค่าในตัวคุณลดลงด้วย


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. ผู้ชายติดเหล้า เมายา ถือเป็นลักษณะที่ไม่ควรคบอย่างยิ่ง หากคุณอยากจะฝากชีวิตไว้ที่ใครจริง ๆ คุณต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ตัวเองจริงมั้ย

     สำหรับใครที่ลองเช็กลักษณะตามนี้กับแฟนตัวเองแล้วตรงหรือเข้าข่ายเกินครึ่ง คุณคงต้องเริ่มกลับมาคิดทบทวนอีกครั้งแล้วนะว่า การแยกทางอาจจะเป็นความสุขที่คุณกำลังตามหาอยู่ก็ได้

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรู้สึกท่องเที่ยวอกหักความรักชีวิตคู่ความสัมพันธ์