6 นิสัยขี้เหวี่ยงของผู้หญิงที่ผู้ชายบอกว่า รับไม่ได้ที่สุด!!

เข้าชม : 364
               ขี้เหงา ขี้อ้อน ชอบเอาแต่ใจ ล้วนเป็นคุณสมบัติของผู้หญิงส่วนใหญ่ ที่ผู้ชายมองว่าถ้ามันไม่มากมายเกินไป แบบเอาแต่ใจนิดๆมันก็ดูน่ารักไปอีกแบบหนึ่ง แต่มีนิสัยเองอย่างหนึ่งของคุณสาวๆที่ผู้ชายถึงกับบอกเลยว่าไม่โอเคมากๆ ถ้าเจอจะหนีให้ไกล นั่นก็คือ "นิสัยขี้เหวี่ยง" นั่นเองค่ะ วันนี้ LadyBKK เลยมี 6 นิสัยขี้เหวี่ยงที่ผู้ชายรับไม่ได้มาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยยยย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. รู้สึกยังไงออกทางสีหน้าหมด

:เก็บความรู้สึกไม่ได้เลย ไม่พอใจอะไรออกที่หน้าหมด หน้าตาไม่รับแขก ไม่ยิ้ม คิ้วขมวดตลอดเวลา แบบนี้เขาก็ไม่อยากอยู่ใกล้ๆหรอกนะภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ฟึดฟัดใส่ หายใจแรง

:จำพวกผู้หญิงที่ชอบแสดงออกเวลาไม่พอใจด้วยการหายใจแรงๆ พูดอะไรชอบกระแทกเสียง ฟึดฟัดใส่ บอกเลยมันเป็นสิ่งที่น่าเบื่อสุดๆสำหรับผู้ชาย ควรเลิกทำได้แล้วภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ประชดเก่ง

:อีกหนึ่งอารมณ์เหวี่ยงที่ผู้ชายไม่ชอบมากๆนั่นคือ การประชดค่ะ อย่างทะเลาะกันทีชอบทำอะไรที่เขาเกลียดหรือไม่ชอบ เพื่อประชดเขา เพื่อให้เขารู้ว่าคุณโกรธเขา แต่บอกเลยนอกจากเขาจะไม่ง้อคุณแล้ว เขายังจะรำคาญคุณด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ไม่ผิด แต่จะให้เขาผิด

:เวลาที่มีอะไรเกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะรู้ดีว่าเขาไม่ผิด แต่คุณก็ยังพยายามโยงไปว่าเขาผิดจนได้ บอกเลยนิสัยแบบนี้ผู้ชายเอือมมากๆ และความอดทนของเขาพร้อมหมดได้ตลอดเวลาด้วย


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. เอะอะโว้ยวายเสียงดัง

:ไม่ชอบไม่ถูกใจเรื่องอะไร ขอให้ได้โว้ยวายใส่อารมณ์ไว้ก่อน บอกเลยว่าผู้ชายไม่ชอบ ความจริงก็ไม่มีใครชอบหรอกถ้ามีคนมาโว้ยวาย เสียงดังใส่ภาพประกอบจาก :pinterest.com

6. ทำหูทวนลม

:นิสัยแบบนี้ผู้หญิงชอบทำค่ะ เหมือนจะรับฟังเขานะ แต่ความจริงเปล่าเลย คุณแค่ทำเป็นฟังเฉยๆ ปล่อยให้เสียงมันผ่านและทะลุหูออกไป เขาพูดอะไรไม่ฟังหรอก แต่คุณพร้อมระเบิดอารมณ์มาก!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"วิธีมัดใจแฟนชีวิตคู่ความสัมพันธ์ความรัก