7 เหตุผลที่หนุ่มๆ ควรมีแฟนเป็นสาวบ๊องหน่อยๆ

เข้าชม : 300
     สาวบ๊องในที่นี่หมายถึง ผู้หญิงที่มีอารมณ์ขัน ติดตลกนิดๆ อยู่ด้วยแล้วมีเรื่องให้ขำตลอด ซึ่งสิ่งเหล่านี้มันสามารถสะท้อนตัวตนภายในของพวกเธอได้ว่า.. จริงๆ แล้วพวกเธอมีทัศนคติที่ดีต่อโลกจึงทำให้คนรอบตัวรู้สึกถึงความส่งที่เธอส่งต่อได้ และวันนี้ LadyBKK จะมาบอกให้หนุ่มๆ ได้รู้ไว้ว่า มีเหตุผลอะไรบ้างที่คุณควรจะจีบผู้หญิงบ๊องๆ แบบนี้เป็นแฟน

1. เธอทำให้คุณหัวเราะได้
     แน่นอนว่าผู้หญิงบ๊องๆ มักจะทำให้คุณอมยิ้มและหัวเราะได้เสมอ ซึ่งอาจจะเกิดจากพฤติกรรมโก๊ะๆ ของเธอที่ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เสแสร้ง ทำให้ผู้ชายมั่นใจได้เลยว่าเธอมีความจริงใจมอบให้คุณแน่นอน และเมื่ออยู่กับเธอบ่อยๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงความสุข

2. เธอรู้จักคิดในมุมกลับ
     พวกเธอมักจะพลิกสถานการณ์เครียดให้กลายเป็นไม่เครียดได้ เพราะด้วยทัศนคติด้านบวกที่มีอยู่ในตัว ทำให้พวกเธอคิดในแง่ดีได้อย่างมีเหตุผล อย่างเช่น คุณไม่รู้ว่าวันนั้นอาจารย์ยกเลิกการสอนและคุณหัวเสียมากที่ออกจากบ้านมาแล้วไม่ได้อะไร แต่พวกเธอจะคิดในมุมกลับว่า อย่างน้อยก็ได้ออกมาสูดอาการบริสุทธิ์นะ ดีกว่านอนซมอยู่บนเตียง

3. เธอมีความรู้เรื่องมุกตลก
     ไม่ว่าจะมุกแป๊กหรือไม่แป๊ก พวกเธอจะมีสิ่งเหล่านี้สต็อกอยู่ในหัวจำนวนมาก และหากพูดถึงคลิปวิดีโอตลกๆ พวกเธอก็จะชำนาญซะด้วย ซึ่งวิธีสังเกตผู้หญิงประเภทนี้คุณจะพบว่า เธอมักจะเป็นฝ่ายเอนเตอร์เพื่อนๆ ในแก๊งเสมอ เพราะเธอเป็นคนบ๊องที่อารมณ์ดีนั่นเอง

4. เธอเป็นผู้หญิงง่ายๆ
     ผู้หญิงประเภทนี้จะมีนิสัยที่ค่อนข้างติดดินนิดหน่อย และพวกเธอก็จะเป็นคนง่ายๆ ไม่ค่อยเรื่องเยอะ ซึ่งถือเป็นข้อดีที่หนุ่มๆ ควรจะเลือกแฟนเป็นสาวบ๊องแบบนี้ เพราะเธอสามารถออกไปกับคุณได้ทุกที่ และทำให้คุณสบายใจมากด้วย5. เธอเข้าใจมุมมองของคุณ
     ก็เพราะผู้หญิงบ๊องๆ เล่านี้มักจะมีเพื่อนฝูงจำนวนมาก จึงทำให้ได้เรียนรู้ชีวิต ความคิดของคนหลากหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอเข้าใจคุณได้ดีนั่นเอง ดังนั้นหากคุณเลือกจะมีแฟนสักคนก็ให้ลองมองหาสาวบ๊องอารมณ์ดีนะ

6. เธอส่งต่อความสุขให้คุณได้
     ในเมื่อพวกเธอสามารถมีความสุขได้ด้วยตัวเองและมักจะเป็นฝ่ายเอนเตอร์เทนคนอื่นเสมอ จึงทำให้เธอสามารถส่งต่อความสุขให้คุณได้ไม่ยากเลยล่ะ ลองสังเกตดูสิว่า.. เวลาที่คุณอยู่กับสาวบ๊องแบบนี้ คุณมักจะมีความสุขหรืออมยิ้มตามพวกเธอไปด้วย

7. เมื่ออยู่กับเธอคำว่า "เบื่อ" จะเกิดขึ้นกับคุณน้อยมาก
     ก็เพราะเหตุผลดีๆ ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวมาข้างต้น มันคือตัวที่สามารถชี้วัดได้ว่า คุณจะรู้สึกว่าเบื่อน้อยมากๆ เมื่ออยู่กับเธอ หรือแทบจะไม่รู้สึกเลยด้วยซ้ำ ก็หากคุณเลือกที่จะอยากมีแฟนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข พวกเธอนี้แหละเหมาะสมที่จะเข้ามาเติมเต็มในชีวิตคุณแล้ว

     แต่หนุ่มอย่าลืมที่จะเอนเตอร์เทนพวกเธอกลับบ้างนะ ไม่ใช่ปล่อยให้เธอมอบความสุขให้คุณฝ่ายเดียว เพราะมันอาจจะกลายเป็นว่าพวกเธออยู่กับคุณแล้วไม่โอเคเอาซะเลยบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์คู่รักความรักบทความความรัก