5 ทริค ทำให้หายระแวง เมื่อแฟนเคยนอกใจ

เข้าชม : 416                       ปัญหาเรื่องแฟนนอกใจ เป็นปัญหาสุดคลาสสิคที่หลายคู่คงเคยเจอ แต่ก็ไม่มีใครอยากให้เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคู่ของตัวเองอย่างแน่นอน แต่ถ้าหากมันเกิดขึ้นแล้วและคุณเลือกที่จะให้โอกาสเค้าได้กลับมาแก้ตัวแก้ไขสิ่งที่ผิดพลาดแต่ปัญหาที่ตามมาคือ คุณเองก็จะคอยระแวงมากยิ่งขึ้น บางคนชีวิตกลับไม่มีความสุขเพราะต้องคอยมานั่งระแวง ว่าเค้าจะคุยกับใครอีกมั้ย เค้าอยู่กับใครตอนนี้ ไปทำงานจริงรึป่าว บลาๆวันนี้ LadyBKK มี 5 ทริค ทำให้หายระแวง เมื่อแฟนเคยนอกใจ
ภาพจาก  pinterest
1.ไม่พูดถึงเรื่องอดีตอีก
บางครั้งเวลาเราเจอเรื่องแฟนนอกใจก็เป็นธรรมดาที่เราจะระแวง แต่ในเมื่อเรื่องมันจบไปแล้วคุณไม่ควรที่จะจบเพราะขืนยังรื้อฟื้นเรื่องเก่าขึ้นมาเรื่องชีวิตคู่คุณคงจบอย่างแน่นอนบางทีเค้ากลับใจได้แล้วแต่คุณยังฉุดให้
ชีวิตคู่ของคุณอยู่กับปัญหาเดิมแบบนี้ไม่น่ารอด แต่ถ้าคุณทำชีวิตให้เดินไปข้างหน้า ใช้ปัญหาที่เกิดขึ้นเป็นบนเรียนจะยิ่งทำให้คู่ของคุณแข็งแกร่งขึ้น
ภาพจาก  pinterest
2. เปิดใจต่อกันมากขึ้นเมื่อมีปัญหา
เวลาเกิดปัญหาคุณทั้งคู่ต้องเปิดใจคุยกันตรงๆอย่าเก็บปัญหาที่สงสัยหรือคาใจไว้คนเดียวเพราะจะทำให้คุรเองฟุ้งซ่านและพอเกิดปัญหาระเบิดลงทีเดียวจากเรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ อาจะทำให้จบลงไม่สวย


ภาพจาก pinterest
3. เปิดเผยต่อกันมากขึ้น
จะต้องไม่มีความลับซึ่งกันและกัน ไม่มีเรื่องโกหกหรือปิดบังกันอีก มีอะไรควรจะบอกกันในทุกๆ เรื่อง จะไปไหน ทำอะไร หรือคิดอะไรอยู่ ควรจะบอกให้อีกฝ่ายรับรู้อยู่เสมอ จะได้ไม่มีช่องว่างให้ระแวงกัน


ภาพจาก  pinterest
4.ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น
เรื่องของเวลาที่มีให้กันนั้นถือว่าสำคัญมาก เพราะนอกจากจะได้กระชับความสัมพันธ์กันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้ไม่เกิดการขุ่นข้องใจว่าอีกฝ่ายจะเอาเวลาไปใช้กับใคร
ภาพจาก pinterest
5.เวลาช่วยคุณได้
เรื่องแบบนี้ก็ต้องใช้เวลาในการทำใจคุณทำใจให้สบายรักตัวเองมากขึ้น ดูแลตัวเอง ใช้ชีวิตให้มีความสุขปล่อยให้เรื่องเก่าๆผ่านไปแน่นอนว่าคุณไม่มีทางลืมเรื่องนี้ได้ แต่เวลาจะทำให้ความเจ็บปวดในอีดมันน้อยลงไปเองเพราะคุณต้องสร้างความสุขมาเติมเต็มกลบเรื่องราวนี้ด้วยกัน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักความรู้สึกความสัมพันธ์คู่รักเคล็ดลับการจูบอกหัก