5 นิสัยผู้หญิงที่หนุ่มๆ ''ตามหามานาน'' อยากจะคว้าตัวมาเป็นแฟนทันที!!

เข้าชม : 972
     สาวโสดเชิญทางนี้ เพราะ LadyBKK มีความลับลึกๆ เกี่ยวกับผู้ชายมาเปิดเผยให้คุณรู้ ว่าแท้จริงแล้วส่วนใหญ่เขาชอบนิสัยผู้หญิงแบบไหนกัน ที่ถึงขั้นอยากปี่เข้ามาจีบ และอยากจะหนีบคุณกลับบ้านด้วยทันที บอกก่อนเลยว่าบางข้อมันมีอยู่ในตัวพวกคุณอยู่แล้ว เพียงแค่ต้องงัดออกมาใช้เท่านั้นจ้า..

1. คุณรู้รายละเอียของเขาดี เขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร     เพราะมันแสดงถึงการเอาใจใส่ ที่เขาหาได้จากที่ไหนๆ ก็ยาก อีกอย่างผู้ชายชอบคนเอาใจมาก ดังนั้นใช้เสน่ห์ข้อนี้ให้เต็มที่ แล้วเขาจะได้หลงรักคุณไปนานๆ

2. คุณเอาใจใส่เขา     แม้เป็นเรื่องเล็กน้อยก็ตาม โดยเฉพาะการเอาใจใส่ สนใจในสิ่งที่เขาชอบ มันจะยิ่งเพิ่มความคลั่งไคล้ในตัวคุณมากขึ้น กลับกลายเป็นว่าจะตัวติดคุณแจ เพราะมีแต่คุณนี่แหละที่เข้าใจเขาอย่างดี

3. คุณมีอารมณ์ขัน เข้าถึงง่าย มนุษยสัมพันธ์ดี     ดังนั้นผู้ชายคนไหนก็อยากอยู่ใกล้ มันทำให้เขาสบายใจทุกครั้งที่เจอคุณ รู้สึกไม่เบื่อง่ายๆ อยู่ด้วยได้ทั้งวันก็ไม่เหงา

4. คุณเว้นระยะห่างเป็น     ทำให้เขามีพื้นที่เป็นตัวของตัวเอง เขาจะไม่รู้สึกอึดอัดเลยเวลาที่อยู่กับคุณ แถมคุณยังเป็นคนที่เข้าใจเขาอีก แบบนี้จะไม่ให้หลงยังไงไหว


5. คุณไว้ใจเขา     กล้าให้เขาโชว์ศักยภาพความเป็นชาย และไม่ไปบงการชีวิตเข้ามากเกินไป จนเขารู้สึกได้ถึงความเป็นลูกแง

     นี่แหละนิสัยผู้หญิงที่หนุ่มๆ ตามหา ลองเช็คดูสิคุณเข้าข่ายใน 5 ข้อนี้บ้างหรือเปล่า? หากใครที่คิดว่าตัวเองยังไม่น่าสนใจพอ หรือปฏิกิริยาผู้ชายที่เข้ามายังเฉยๆ ก็ลองงัดไม้เด็ดพวกนี้ออกมาใช้ให้ไว ก่อนจะได้แห้วมารับประทานนะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ตกหลุมรักความรักไม่มีแฟนคนรัก