โสดวนไปนะ! 4 นิสัยของผู้หญิงที่ถ้าไม่เลิกทำ มีหวังคงขึ้นคาน

เข้าชม : 741
เคยนึกแปลกใจไหมว่าทำไมคุณถึงยังโสด บางคนโดนเทให้ต้องโสดมาหลายปี บางคนโสดมาทั้งชีวิต ทั้งๆที่หน้าตาก็ไม่ได้เเย่ เเล้วอะไรกันนะที่เป็นอุปสรรคขวางทางไม่ให้หนุ่มๆเข้ามาจีบคุณ วันนี้ LadyBKK จะมาบอกกันว่า นิสัยอะไรของผู้หญิง ที่ถ้าไม่เลิกทำอย่าหวังจะมีหลัว เช็คด่วนทำอยู่ไหม?

1. รอคอยรักเเรกพบคุณเชื่อเเบบนั้นจริงๆหรอคะ เเน่ใจใช่ไหมว่าจะรอ เเน่ใจใช่ไหมว่ามันจะมีวันที่คุณได้พบใครคนนั้น จะมีสักกี่คนบนโลกที่ได้เจอกับรักเเรกพบ และต่อให้คุณเจอรักเเรกพบของคุณ ก็ไม่ได้เเปลว่าคุณจะเป็นรักแรกพบของเขานะคะ อย่ามัวรอจนเฉาตายคาต้น เปิดใจได้เเล้วค่ะ

2. เเม่สาวช่างฝันช่างฝันกับเพ้อเจ้อ มีเส้นบางๆกั้นอยู่นะคะ ผู้ชายเเบบที่คุณฝันถึง มันอาจไม่มีอยู่จริงบนโลกก็ได้ คนที่เเสนดีเพรียบพร้อมส่วนใหญ่ก็ไม่เลือกคุณหรอก อย่ามัวเเต่ฝันเฟื้องไม่อย่างนั้นคงไม่มีโอกาสมีความรักแบบใครเขาหรอก

3. เลือกมากการเป็นสาวช่างเลือกมันก็ดีอยู่ เข้าใจว่าจะมีเเฟนทั้งทีก็อยากมีดีๆไปเลย จะได้ไม่ต้องรักๆเลิกๆ เเต่ระวังจะเลือกมากจนเกินไปนะคะ ไม่มีใครชอบตกเป็นตัวเลือกหรอก ระวังสักวันจะไม่เหลือใคร

4. กลัวความรัก
ที่ใดมีรักที่นั่นมีทุกข์ เพราะคุณมักเห็นคนต้องเจ็บหนักเพราะความรักอยู่บ่อยๆ ถึงเเม้จะอยากมีเเค่ไหนเเต่ก็ไม่กล้า ไม่ยอมมีความรักเพราะกลัวเจ็บ อย่ากลัวเลยค่ะ อย่างน้อยก็เคยได้รัก อย่างน้อยก็เคยได้เรียนรู้ การได้มีความรู้สึกดีๆร่วมกับใครสักคน มันเป็นช่วงเวลาที่พิเศษมาก ถึงเเม้วันนึงมันจะต้องจบ เเต่มันจะเป็นความทรงจำดีๆตลอดไป ถ้าโชคดีคุณอาจได้เจอกับคนที่ไม่ทำให้คุณต้องเสียใจเลยก็ได้นะ

ถ้าอยากมีแฟนกับเขาสักที เเละรู้ตัวว่ามีนิสัยเเบบนี้ ก็เลิกได้เเล้วนะคะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"วิธีจีบผู้ชายผู้หญิงนิสัยผู้ชายคู่รักผู้ชายอ่อยตกหลุมรักความสัมพันธ์หว่านเสน่ห์ลักษณะผู้ชายมัดใจชายความรัก