งัดออกมาใช้!! 6 ไม้ตายทำให้ผู้ชายคลั่งไคล้ หลงใหลคุณหนักมาก!!

เข้าชม : 336
     คู่ใครเคยเจอปัญหาความรักเริ่มเบื่อหน่าย หรือจืดจางลงบ้าง? แน่นอนว่าหลายคนเคยเจอกับเหตุการณืเหล่านี้ ที่ไม่ว่าจะพยายามทำอะไรให้ดีขึ้นก็ตาม มันมักจะไม่ช่วยทำให้ความรักกลับมาหวานชื่นดังเดิมได้เลย.. แต่วันนี้เลิกกลุ้มใจไปได้เลย เพราะ Gang BKK มีวิธีที่เด็ดกว่านั้น ที่จะช่วยให้คุณทำให้แฟนหลงหนักขึ้นทุกวันไม่มีเบื่อ ด้วยการงัดไม้ตายที่มีออกมาใช้ซะนะสาว ๆ
ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

1. เพิ่มความโหยหากันและกัน
     ในเมื่อความรักเริ่มจืดจางและคนรักเองก็เปลี่ยนไป ดังนั้นสาว ๆ ต้องงัดไม้ตายเพิ่มความโหยหาให้เขาคิดถึงคุณซะ อาจจะเป็นการส่งข้อความที่ชวนให้คิดลึกหน่อย ๆ เพื่อกระตุ้นความรู้สึกของเขาที่ขาดหายไป ให้คิดถึงและโหยหาคุณมากกว่าเดิม

2. มีความสุขร่วมกันให้มากขึ้น
     คู่ที่คบกันมานานอาการเบื่อจะชัดเจนมาก ฉะนั้นวิธีที่จะช่วยลดความเบื่อและเพิ่มความรักคือ ในช่วงเวลาที่คุณอยู่ด้วยกัน พยายามแบ่งปันความสุข แชร์ความทุกข์ให้กันเสมอ เช่น ทำให้เขาผ่อนคลายด้วยการนวด หรือทำอาหารโปรดให้เขาทาน
ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

3. รู้จักช่องว่างที่พอดี
     สาว ๆ หลายคนอาจมองข้ามเรื่องใกล้ตัวอย่างช่องว่างที่ต้องมีให้เขาไป เพราะผู้ชายไม่ชอบความรู้สึกที่อึดอัด หรือการถูกจับตามองมากนัก ดังนั้นคุณควรปล่อยให้เขาได้ทำอะไรตามใจตัวเองบ้าง ให้เขารู้สึกว่าคุณคือคนที่เข้าใจเขามากที่สุด

4. ใส่ใจความสวยความงาม
     ปฏิเสธไม่ได้หรอกว่าผู้ชายยังคงมองว่าเรื่องความสวยความงามของผู้หญิงนั้นสำคัญ เพราะถ้าคุณปล่อยตัวเองให้โทรม ไม่ดูแลตัวเองเลยก็อาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ชายเบื่อได้ เพราะฉะนั้นสาว ๆ ห้ามมองข้ามความสำคัญข้อนี้ไปเด็ดขาด ต้องเป๊ะปังเข้าไว้


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

5. เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเอง
     เมื่อสิ่งเดิม ๆ กลายเป็นอะไรที่จำเจไปแล้ว สาว ๆ คงต้องเพิ่มเติมเสน่ห์ให้ตัวเองบ้าง เช่น หาน้ำหอมกลิ่นเย้ายวนอ่อน ๆ มาฉีดที่ตัว หรือลองเปลี่ยนลุคสไตล์ตัวเองดูบ้าง จากสาวหวาน ๆ อาจเปลี่ยนเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ6. สื่อสารกันด้วยภาษากาย
     บางครั้งการพูดจากันอย่างเดียวมันอาจไม่ได้สื่อสารถึงใจมากนัก ฉะนั้นทางเลือกที่ดีและค่อนข้างเวิร์คเลยคือภาษากาย นอกจากจะกอดกัน จุ๊บกันแล้วเนี่ย การสัมผัสตัวเขาอย่างบางเบา หรือการทำให้เขารู้สึกว่าคุณถนุถนอมมันก็ช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นของเขาได้


ภาพประกอบจาก i.pinimg.com

     สำหรับคู่ใครที่ความรักวันนี้เริ่มเปลี่ยนไป หรืออาการเบื่อหน่ายเริ่มมาเยือนแล้ว ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้กันดูนะสาว ๆ อย่าปล่อยให้ความรู้สึกเซ็ง ๆ จำเจมันเรื้อรังมากนัก เพราะอาจจะทำให้คนรักเปลี่ยนใจไปแบบไม่รู้ตัวก็ได้


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"บอกรักผู้ชายความรักคู่รักแอบชอบแอบรักไม่โสดผู้หญิงแอ๊บโสด