5 เหตุผลของคนหมดใจ ที่ชอบจากไปแบบไม่ยอมบอกเลิก

เข้าชม : 334
พื่อนๆ เคยไหมคะ มีความสัมพันธ์แบบค้างๆ คาๆ จะรักก็ไม่รัก จะเลิกก็ไม่เลิก ปล่อยให้คุณต้องเจ็บแบบงงๆ จนบางทีก็เกิดคำถาม ว่าเขาคิดอะไรอยู่กันแน่เนี่ย ทำพฤติกรรมแย่ๆ ใส่เรา แต่ก็ยังบอกว่ารักเราอยู่ คนแบบนี้นี่น่าตีนะคะ วันนี้ LadyBKK ไปงัดความคิดของพวกเขามาให้เพื่อนๆ ฟังแล้ว ว่าทำไม้ทำไม ไม่รักแล้วถึงไม่ยอมบอกเลิกให้มันจบๆไปล่ะฮะ!1.ใจไม่แข็งพอที่จะพูดตรงๆ
เพราะเขาเป็นคนขี้ขลาด ใจไม่แข็งพอที่จะพูดคำว่าเลิกกันออกมา กลัวที่จะต้องเห็นคุณร้องไห้ฟูมฟาย กลัวที่จะเห็นใบหน้าเศร้าๆ ของคุณ กลัวว่าจะใจอ่อนสงสารคุณ เลยเลือกที่จะหลบหน้าไปเลยดีกว่า

2.ยังมีความผูกพันกับคุณอยู่


ถึงจะหมดรักแล้วแต่ก็ยังมีความผูกพันอยู่ในใจ ไม่อยากจะเสียคุณไป ไม่อยากเสียมิตรภาพดีๆ กลัวบอกเลิกไปแล้วคุณจะหายไปจากชีวิตเขาตลอดกาล

3.กลัวโดนข้อหาเป็นผู้ร้าย
เพราะสังคมตราหน้าว่าคนที่บอกเลิกก่อนคือคนที่ผิด ส่วนคนที่ถูกบอกเลิก คือคนที่น่าเห็นใจ เขาไม่อยากได้ชื่อว่าเป็นคนผิด เลยบอกเลิกผ่านการกระทำแทน ให้คุณทนไม่ไหวและเป็นฝ่ายพูดขึ้นมาเอง

4.เป็นหมาหวงก้าง
ไม่รักคุณแล้วแต่ก็ไม่อยากให้คุณไปรักใคร กั๊กคุณไว้ให้เป็นของเขาคนเดียว ยังหึงยังหวงคุณอยู่ อยากให้คุณเป็นของเขาคนเดียว

5.อยากเก็บคุณไว้สแตนบายเสมอ


ก็เผื่อใจไว้ว่าเมื่อไหร่ที่ไม่เหลือใครจะกลับมาหาคุณ อยากมีความรู้สึกว่ายังมีคุณอยู่ให้อุ่นใจอยู่เสมอ ก็เลยเก็บไว้โดยที่ไม่บอกเลิกคุณน่ะสิ

จะว่าไป พอเอาเหตุผลทั้ง 5 ข้อนี้มามัดรวมกันแล้วก็ได้ออกมาคำเดียวเลยค่ะ คือเห็นแก่ตัวนั่นเอง LadyBKK ขอรณรงค์เลยนะ ถ้ารู้สึกไม่รักเขาแล้ว ก็ควรจะบอกเลิกแบบตรงๆ ไปเลยเนอะ ถึงจะเจ็บแต่ก็จบ แถมไม่ฆ่าใครให้ตายทั้งเป็นด้วยค่าบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้หญิงความรักหาแฟนคนรักผู้ชายสาวโสดความสัมพันธ์