6 เทคนิคดูแลความรัก ให้ความสัมพันธ์ของคุณยืนยาวยิ่งขึ้น !!!

เข้าชม : 353
วันนี้ LadyBKK มาแนะนำ 6 เทคนิคการดูแลความรัก ที่จะช่วยทำให้ความสัมพันธ์ของคุณและคนรักยืนยาวมาฝากกันค่ะ ซึ่งเคล็ดลับง่ายๆของความรักก็คือ การเห็นคุณค่าของกันและกัน เพียงแค่ใช้ความเข้าใจ และซื่อสัตย์ เท่านี้ความรักของคุณก็จะไม่มีอุปสรรคแล้วค่ะ !

1. ทำให้เขาเป็นเหมือนแฟนคนใหม่สำหรับคุณเสมอ

ลองนึกถึงตอนแรกๆที่คุณกับคนรักของคุณได้รู้จักและเริ่มกระหนุงกระหนิงกันสิคะ ความพยายามมีเท่าไหร่ เราก็ใส่ไปให้หมด แต่พอคุณเอาชนะใจพวกเธอและเขาได้แล้ว คุณกลับหยุดที่จะทำมันต่อไป ทำไมเราไม่ลองทำมันต่อไปดูล่ะ? ทำให้เขาเหมือนแฟนคนใหม่ของคุณ นี่เป็นสิ่งที่จะทำให้เขาเห็นคุณค่าในตัวคุณและเขาจะยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นอีกด้วยนะ2. ปล่อยให้คนรักของคุณได้หลุดพ้นออกมาจากสิ่งที่เขาเป็นอยู่

อย่ากดดันและซ้ำเติมในสิ่งที่คนรักของคุณต้องประสบพบเจอหรือเป็นอยู่ เรื่องบางเรื่องเขาและเธอต่างก็รู้และเข้าใจมันดีด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าเธอและเขาจะสูง เตี้ย สวย ไม่สวย ผมหยิก หรือ ผมตรง พวกเขาย่อใมรู้ดีอยู่แล้ว ไม่ต้องไปสนใจมันค่ะ จงรักและเทิดทูนมันทุกตารางนิ้วบนร่างกายของเขา ให้เขาได้รู้สึกว่าคุณชอบและรักมันจริงๆ และเมื่อใดที่คุณทั้งสองต่างรักและเทิดทูนซึ่งกันและกันอย่างจริงใจ นั้นจะเป็นความสัมพันธ์ที่มีคุณค่าอย่างมากมาย

3. ฟังและให้ความสนใจ

เมื่อคุณอยู่กับเขา จงให้ความสนใจเข้าให้มากเท่าที่คุณทำได้ อย่าไปสนใจโทรศัพท์ ถ้าคุณกำลังดูทีวีอยู่ก็ปิดไว้ซะ หันหน้าไปหาเขาและสนใจเข้าให้ได้มากที่สุด ไม่ต้องกลัวว่าจะมากไปหรอกค่ะ เพราะเราเชื่อว่าการให้ความสนใจหรือฟังคู่รักของตนเองมากจนถึงเกินไป มันไม่ทำให้คนเราเลิกหรือมีปัญหากันหรอก ไม่ฟังสิจะมีปัญหา4. อธิบายถึงความคิดความปรารถนาที่แท้จริงของคุณให้เขาได้ฟังบ้าง

ใช้เวลาซักหนึ่งวันต่อสัปดาห์ให้คุณและคนรักได้นั่งจับเข่าคุยและฟังกัน เล่าเรื่องที่เป็นปัญหาของคุณตลอดปีที่มาให้เขาและคุณได้ฟัง ไม่จำเป็นต้องตอบหรือโต้แย้งกัน จงฟังซึ่งกันและกันอย่างเปิดอก นี่เป็นวิธีที่จะที่จะลบความเจ็บช้ำและล้างมลทินออกไปจากจิตใจคุณ5. อย่าเป๊ะและซ้ำๆเดิมๆจนเกินไป

คุณเคยออกเดคู่รักของคุณแบบเดิมๆที่เดิมๆมากี่ครั้งแล้วค่ะ เปลี่ยนมันซะเถอะ ลองทำให้ทุกอย่างเป็นเหมือนเรื่องเซอร์ไพรส์และไม่ได้ตั้งใจบ้าง คุณเคยลองทำอะไรบ้าๆ ติ๊งต๊อง หรือ สุดโต่งกับแฟนคุณดูรึยัง ถ้าเดือนนี้คุณยังไปแต่ที่เก่าๆ เปลี่ยนเถอะค่ะ ออกไปนอกเมืองบ้าง ไปเที่ยวต่างจังหวัดบ้าง ทำอะไรให้มันแปลกใหม่บ้าง มนุษย์ทุกคนต่างก็การเซอร์ไพรส์ทั้งนั้นแหล่ะ

6. ขอบคุณ ยกย่อง และชื่นชม

คงไม่มีอะไรมากไปกว่าการชื่นชมและเห็นดีเห็นงามจาก เขาหรอกค่ะ เราต่างต้องการให้คนรักของเรารักและชื่นชมเรา ถึงอย่างนั้นก็อย่าลืมขอบคุณเขาด้วยล่ะ ลองคิดดูว่าทำไมเขาถึงได้ เลื่อนตำแหน่งงาน นั่นไม่ใช่เพราะเขาขยันและอดทนเหรอ ทำไมเขาถึงลดน้ำหนักได้ นั่นไม่ใช่เพราะเขามีความกล้าและพยายามเหรอ ชมเขาสิคะและรอดูว่าเขาจะตอบกลับคุณว่ายังไง รับรองว่าเป็นใครก็ต้องดีใจ

ภาพประกอบจาก : pinterest.com


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"นิสัยที่อปป้าไม่ชอบความรักบทความความรักมัดใจหนุ่มเกาหลีสะใภ้เกาหลีอยากได้แฟนเป็นคนเกาหลีทายใจความสัมพันธ์