20 ไอเดียถ่ายรูปคู่กับแฟนยังไงให้ออกมาน่ารัก!

เข้าชม : 1
       เวลาที่เรามีความรักเราก็มักอยากจะเก็บภาพบรรยากาศ ณ ตอนนั้นๆไว้ใช้ไหมละ ไปเดินเล่นด้วยกัน กินข้าวด้วย เวลาที่คิดถึงจะได้เอาออกมาดูได้ ฉะนั้นการถ่ายรูปเลยเป็นสิ่งสำคัญมากๆสำหรับคู่รัก แต่ถ่ายยังไงให้มันไม่เหมือนใคร และออกมาดูน่ารัก แบบเอาไปอวดเพื่อนได้  วันนี้ LadyBKK เลยมีไอเดียถ่ายรูปกับแฟนให้ดูน่ารักๆมาฝาก ไปดูกันเลย

1. กระโดดกอดยกขา ก็มุ่งมิ้งดีนะเธอ2. กระโดดเหมือนกัน แต่ออกแนวอารมณ์เพราะมีเธอ ...3. กอดจมอกถ่ายรูปออกมาก็ดูน่ารักไม่แพ้กัน4. ส่วนสูงที่ต่างกัไม่ได้เป็นปัญหาแต่มันกลับทำให้ดูอบอุ่น
5. ตอนเขามัดเชื่อรองเท้าให้ก็ถ่ายซะหน่อย6. แบบนี้ก็น่ารักนะ7. ถ่ายแบบใหม่เหมือนโดนตามถ่ายประหนึ่งคู่รักเซเลป
8. ถ่ายให้ดูเหมือนแกล้งกันแต่น่ารักมากๆเลยล่ะ9. ระหว่งที่คุณแฟนกำลังทำผมให้กูถือโอกาสถ่ายรูปไปด้วย ออกมาน่ารักสุดๆ10. ถ่ายรูปกับกระจกก็เป็นอีกหนึ่งธีมที่ต้องถ่าย11. ถ่ายตอยกำลังนั่งเล่นกันก็ดูน่ารักดีนะ12. สักรูประหว่างพักให้หายเหนื่อย13. ออกแนวฮิปสเตอร์แบบน่ารักๆ14. ถ้าคุณผู้ชายแข็งแรงลองถ่ายแบบนี้ดู15. ยืนถ่ายธรรมดาโลกไม่จำ เอียงตัวเข้ามาหากันหน่อย เหมือนกำลังดึงดูดกันและกันอยู่16. ถ่ายกับรางรถไฟก็ดูน่ารักดีนะ
17. ฮิปสเตอร์อีกสักรูปถ่ายรูปคู่ไม่จำเป็นต้องเห็นหน้าก็ได้นี่นา18. ดูเป็นคู่รักแสนอบอุ่น น่าดูแล19. ระหว่างเดินคู่กันก็หันมาให้เพื่อนถ่ายรูปให้20. ถ่ายแบบคู่รักตัวสูงกับตัวเตี้ย


บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ตัวเลือกเรื่องของรักความรักคนมีรักความรู้สึก