รับรองไม่นก! 7 วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ

เข้าชม : 305

เรื่องหนักใจเรื่องหนึ่งของผู้หญิงอย่างเราก็คือ เวลาไปตกหลุมรักผู้ชาย แล้วไม่กล้าจีบ! แหม ก็ผู้ใหญ่เขาสอนมาว่าผู้หญิงต้องเป็นฝ่ายถูกจีบ แล้วถ้าผู้ชายที่เราชอบเขาไม่เข้ามาจีบ เราไม่ต้องเกาะคานไปจนแก่เลยหรอ? เอาเทคนิคนี้ไปใช้กันเลยดีกว่า 7 วิธีจีบผู้ชายแบบเนียนๆ

1. อย่าอาย

สิ่งแรกที่เราต้องละทิ้งให้ได้คือ ความเหนียมอาย ความไม่กล้า และความเขิน ถ้าหากเรามัวแต่ยังนั่งบิดเนื้อบิดตัว กลัวว่าจะไม่งาม ก็เตรียมบันใดไว้ปีนคานได้เลยค่ะ สมัยนี้คู่แข่งเยอะจริงๆ การเป็นกุลสตรีนั้นไม่จำเป็นจะต้องมีความเคอะเขินหรือไม่กล้าจะจีบผู้ชายก่อน การที่เรากล้าที่จะเป็นฝ่ายเริ่มก่อนก็ไม่ได้ทำให้ความเป็นกุลสตรีของเราลดลงเลยค่ะ  ตราบใจที่เรายังรักนวลสงวนตัวและไม่ปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้ใคร เราก็ยังเป็นกุลสตรีได้ค่ะ

2. ส่งสายตา แสดงความเป็นมิตรสบตาเขา เมื่อเขาสบตาเราแล้ว แสดงว่าเราประสบความสำเร็จขั้นนึง จากนั้นโปรยยิ้มหวานแสดงความเป็นมิตร บ่งบอกให้เขารู้ว่า " ฉันอยากรู้จักเธอจัง " ถ้าเขายิ้มตอบก็ใจชื้นได้เลย แม้ว่าเขายังไม่คิดอะไร แต่แสดงให้เห็นว่าเขาพร้อมที่จะทำความรู้จักเรา3. เห็นหน้าบ่อยๆคล้าย ๆ กับวิธี ผู้ชายจีบผู้หญิง ต้องกะเกณฑ์เวลาที่เหมาะสม ทำให้เขาเห็นหน้า และจำเราได้

4. ทำความรู้จักถ้าไม่รู้จักกันมาก่อนทักทายด้วยตัวเองไปเลย อาจจะมาเจอเขาอีกวัน หรือว่าบังเอิญเจอ หากเขาแสดงอาการว่าจำเราได้ ให้เราเปิดบทสนทนาทักทายเลย อย่างเช่น อ้าว! เจอกันอีกแล้ว วันนี้มาทำอะไร เจอกันบ่อยๆ ก็จะสนิทกันเอง

ถ้าเขาเป็นคนรู้จักกับเพื่อนเรา ให้เราขอข้อมูลเขาจากเพื่อน ไม่ว่าจะไอดีไลน์ หรือเฟสบุ๊ค จากนั้นทักเขาไป เช่น หวัดดีจำเราได้มั้ย ที่เจอกันที่... หรือ หวัดดี เราเทนชินะ จำเราได้มั้ย ฯลฯ

5. หาจุดเด่น ทำให้เขาสนใจหลังจากรู้จักกันเเล้ว ผู้ชายเขาจะมองหาบางสิ่งบางอย่างในตัวคุณ ถ้าคุณสวย น่ารัก ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง แต่คนสวยขึ้นคานก็มีเยอะเพราะเลือกมาก เอาแต่ใจตัวเอง หากคุณไม่สวย คุณก็ต้องมีอะไรที่เด่นอยู่ในตัว เช่น เรียนเก่ง คุณต้องมาคิดว่าคุณมีอะไรเด่น หน้าไม่สวย แต่หุ่นดี ก็อาจจะได้ แต่ถ้าที่กล่าวมาไม่มีสักอย่าง สิ่งที่คุณพอจะมีได้ คือ นิสัยดี มีรับผิดชอบ ไม่ขี้หึง ทำให้เขารู้สึกว่าคุณคือผู้หญิงที่น่าสนใจ

6. สังเกตท่าที

หลังจากที่คุยกับเขาแล้ว คราวนี้ก็ถึงเวลาสังเกตว่าเขาสนใจเรา เปิดใจ หรือตกหลุมรักเราบ้างไหม วิธีสังเกตไม่ยากค่ะ แต่เราอย่าพยายามเข้าข้างตัวเองนะคะ เพราะการที่ผู้ชายคุยกับเรา ไม่ได้แปลว่าเขาชอบเรา เขาอาจจะแค่เหงาก็ได้ วิธีสังเกตคือ
ถ้าเขาสนใจเรา เขาจะเริ่มทักเราก่อน ความถี่ในการทัก แสดงถึงระดับความสนใจที่เขามีกับเรา เพื่อความแน่ใจ ลองไม่ทักเขาไปสักระยะนึง ถ้าเขาหายแสดงว่าเขาไม่ได้มีใจให้ค่ะ แต่ถ้าเขาไม่หาย แต่กลับแสดงอาการเป็นห่วง แสดงว่าเขาสนใจเราแล้วจริงๆ

7. บอกความในใจถ้าทั้ง 7 ข้อที่ผ่านมามีสัญญาณที่ดี ก็หาโอกาสเปิดใจ แล้วบอกเขาไปตรงๆเลยว่าคุณชอบ ถ้าโชคดีอาจจะได้พัฒนาความสัมพันธ์ก็ได้นะบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายเขินธนภัทรเมีย2018ความรักผู้หญิงฟิล์มบอสวศินสามีแห่งชาติคู่รักคนรักเขินผู้ชาย