หนุ่มๆถึงกับใจสั่น!! 6 สิ่งที่ทำให้ผู้ชายปิ๊งคุณตั้งแต่แรกเห็น !!

เข้าชม : 709                          การที่จะตกหลุมรักใครสักคนตั้งแต่แรกเห็นมันเป็นไปได้หรอ บอกเลยว่าเป็นไปได้จ้า เชื่อว่าหลายคนต้องเคยกันบ้างแหละที่เห็นผู้ชายคนนั้นคนนี้ อุ๊ยหล่อจัง อุ๊ยคนนี้แหละพ่อของลูก อุ๊ย ทำไมแค่มองเค้าแล้วใจเต้นรัวได้ขนาดนี้ทั้งๆที่เรายังแทบไม่ได้คุยอะไรกันเลย ผู้ชายเค้าก็เหมือนกัน เค้ามักจะตกหลุมรักผู้หญิงตั้งแต่แรกเห็นกับ 6 สิ่งนี้ LadyBKK เลยขอรวบรวมมาให้สาวๆได้ดูกันจะมีอะไรบ้างตามมาเลย


ภาพจาก www.pinterest.com
1.รอยยิ้ม
รอยยิ้มสวยๆ ของผู้หญิงเป็น แรงดึงดูดที่ดีเยี่ยม สำหรับผู้ชายเลยก็ว่าได้ นอกจากยิ้มแล้วก็ การหัวเราะ นี่แหละ ที่ผู้ชายชอบมองเอามากๆ ไม่มีใครชอบผู้หญิงหน้าบึ้งตึง ทำตัวอารมณ์บ่จอยหรอกนะ ใครๆ ก็ชอบ คนอารมณ์ดี กันทั้งนั้นภาพจาก www.pinterest.com
2.รูปร่าง

รูปลักษณ์ภายนอกก็เป็นสิ่งสำคัญ ถึงแม้ว่าหุ่นคุณจะไม่เซ็กซี่อย่างน้องแตงโม หรือหน้าตาไม่น่ารักถึงขั้นน้องมด หากแต่มีความมั่นใจในรูปร่างของตัวเองแล้ว บุคลิกที่แสดงออกมาก็จะดูดีไปด้วย แถมยังช่วยสร้างเสน่ห์ให้กับตัวคุณแบบไม่รู้ตัวอีกด้วยนะ


ภาพจาก www.pinterest.com
3.ความมั่นใจ
ผู้ชายส่วนใหญ่มักมองหาความมั่นใจในตัวผู้หญิงเป็นอันดับแรก ซึ่งสังเกตได้จากการทักทาย น้ำเสียง และการสบตา หากคุณสามารถพูดคุยได้อย่างเป็นธรรมชาติก็ถือว่าชนะใจเขาไปเกือบครึ่งแล้วละค่ะ


ภาพจาก www.pinterest.com
4.เผลอ
ปกติ เวลาที่เราเผลอ หรือกำลังจอจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งแล้ว เรามักจะบอกกับตัวเองเสมอว่า ตอนเผลอเป็นอะไรที่น่าเกลียดสุดๆ มีทั้งหน้าเหวอ หลับตา อ้าปาก มือไม้ไปคนละทิศละทาง บลาๆๆ แต่ในทางกลับกัน ผู้ชายเค้า มองว่ามันน่ารัก ค่ะ เพราะ ดูเป็นธรรมชาติ เป็นตัวของเราที่สุด นี่แหละเป็นเหตุผลว่า ทำไมเวลาสาวๆ เผลอทีไร หนุ่มๆ ต้องหยิบกล้องมาแชะภาพทุกที


ภาพจาก www.pinterest.com

5.กินหรือทำอาหาร
ในสายตาของผู้ชาย ผู้หญิงที่กินจุ กินเก่ง คือผู้หญิงที่ น่าเอ็นดู มากๆ เลยล่ะ ยิ่งมีแก้มหน่อยๆ แล้ว ยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ แต่ไม่ได้หมายความว่าผู้ชายจะชอบผู้หญิงที่กินจุทุกคนนะคะ ในที่นี้ คือ กินแบบน่ารักๆ เอาพอประมาณ ไม่ใช่กินมูมมาม กร้วมๆ เข้าปากอย่างเดียว แบบนี้หมดสวยแน่ๆส่วนสาวๆ คนไหนที่ ทำอาหารเก่ง เตรียมเฮไว้เลยนะ เท่ากับว่า ได้ใจผู้ชายไปมากกว่าครึ่งแล้ว ! ผู้ชายร้อยทั้งร้อย ชอบผู้หญิงที่ทำอาหารเก่ง ค่ะ เพราะผู้ชายก็ต้องการให้แฟนของเขาดูแลเขาได้เหมือนกัน เวลาที่มองสาวๆ กำลังทำอาหารนี่ยิ่งแล้วใหญ่เสน่ห์ล้นทะลัก


ภาพจาก www.pinterest.com
6.เขินอาย
ออร่าความน่ารักของสาวๆ จะออกมาก็ตอนนี้แหละ ! เวลาที่ ผู้หญิงเขินอาย ผู้ชายจะมองว่า หน้าแดงๆ มือสั่นๆ ตาฉ่ำๆ นั้นดู น่ารัก น่ารักจนอยากจะเข้าไปกอดให้รู้แล้วรู้รอด ท่าทีเก้ๆ กังๆ แบบนี้ รู้ไหมว่ามันคือ อาการของคนมีใจ ให้นะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เหวี่ยงผู้ชายคู่ครองความรักเลือกคู่แต่งงานเลิกผู้หญิงคู่รักทะเลาะ