ตัดใจนะ! 5 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่า แฟนเก่าหมดรักคุณแล้ว

เข้าชม : 369

สำหรับบางคนคำว่าแฟนเก่า แค่ได้ยินเบาๆก็ใจหาย ที่เขาบอกว่าผู้หญิงลืมยากคงจะเป็นเรื่องจริง ยิ่งเคยรักกันมากยิ่งยากที่จะลืม และหลายคนก็คงอยากรู้ว่าแฟนเก่า ยังคิดถึง ยังมีความรู้สึกดีๆให้กับคุณ เหมือนที่คุณยังมีให้เขาหรือเปล่า หรือคำว่ารักจะกลายเป็นแค่ฝุ่นไปแล้ว ตาม LadyBKK ไปเช็คสัญญาณปวดใจนี้พร้อมๆกันกับ 5 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่า แฟนเก่าหมดรักคุณแล้ว ...#เขามีความสุขดี แม้ไม่มีคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

เป็นเรื่องน่าใจหายที่เขาดูมีความสุขดี แม้ในวันที่ไม่มีคุณอยู่ตรงนั้น ในขณะที่คุณร้องไห้ฟูมฟายเหมือนคนบ้า มันก็ไม่ได้มีผลกับหัวใจของเขาอีกแล้ว

#เขาเป็นเพื่อนกับคุณได้
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

เคยมีคนบอกไว้ว่า แฟนเก่าที่สามารถโคจรกลับมาเป็นเพื่อนกันได้ ถ้าไม่รักและผูกพันกันมาก ก็หมดรักกันอย่างสนิทใจแล้ว ถ้าเขาไม่มีท่าทีอึดอัด เวลาที่ต้องทำงานร่วมกัน ไม่มีท่าทีหวั่นไหว เมื่อต้องประชันหน้ากับคุณ สรุปได้เลยว่าใจของเขาไม่มีคุณอีกแล้ว

#เขามีแฟนใหม่ไปแล้ว


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

ในขณะที่คุณยังจมปรัก ติดอยู่กับความทรงจำดีๆ ความรักครั้งเก่า แต่อดีตก็คืออดีต ถ้าเขามีแฟนใหม่ไปแล้ว แถมยังดูรักกันมาก คุณก็ควรตัดใจได้เสียที เขาเริ่มต้นใหม่ได้แล้ว แล้วคุณยังจะรออะไร

#เขาทิ้งทุกอย่างที่คุณเคยให้

ถ้าของที่คุณเคยให้ ของที่เคยมีคุณค่าทางจิตใจ วันนี้อาจกลายเป็นแค่ขยะรกๆในห้องเขา และเขาเลือกที่จะเก็บมันทิ้ง เพราะแคร์ความรู้สึกของแฟนใหม่มากกว่า ถึงเวลาหรือยังที่คุณจะต้องตื่น มันไม่มีทางกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้ว

#เขาหายไปจากชีวิตคุณ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

คนที่หมดใจบางคนก็ใจร้ายกว่านั้น เขาสามารถตัดคุณออกไปจากชีวิตได้อย่างไม่ใยดี ทำเหมือนคุณไม่เคยมีพื้นที่ในหัวใจเขา เหมือนเรื่องราวที่ผ่านมาไม่เคยเกิดขึ้น เขาพยายามเว้นระยะห่าง และทำกับคุณเหมือนไม่มีตัวตน

ถึงแม้บางอย่างจะทำให้เจ็บ แต่ก็ต้องทำใจยอมรับมันให้ได้ ถึงความรักครั้งนี้จะจบลง ก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่มีโอกาสได้เริ่มต้นใหม่ ปาดน้ำตาแล้วมีความสุขกับชีวิตอีกครั้งได้แล้วค่ะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"แฟนรักแฟนหลงความสัมพันธ์คู่รักทำงานที่เดียวกันเสน่ห์ผู้หญิงความรักมัดใจผู้ชายผู้ชายแพ้ทาง