ไม่สวยก็มัดใจชายได้!! 5 วิธีมัดใจเพศตรงข้าม ได้อย่างอยู่หมัด!!

เข้าชม : 419                        บางทีหน้าตาก็เป็นเรื่องสำคัญในการที่ฝ่ายตรงข้ามประเมินเราอีกด้วย แต่อย่าน้อยใจไปเพราะ LadyBKK มี 5 วิธีมัดใจเพศตรงข้าม ได้อย่างอยู่หมัด!! โดยไม่ต้องใช้หน้าตาเราะบางคนไม่มั่นใจใบหน้าของตัวเองฉันไม่สวยเท่าคนนั้นคนนี้ แต่สิ่งแรกที่จะช่วยคุณได้คือความมั่นใจ ถึงสวยสู้คนอื่นไม่ได้ แต่ฉันก็มีเสนห์นะจ๊ะ ว่าแล้วก็ไปดูกันว่าจะต้องใช้วิธีไหนบ้างนะ
ภาพจาก nl.wikihow.com
1.ความมั่นใจ
ยิ่งเราเป็นคนที่มีความมั่นใจมากเท่าไรอีกฝ่ายจะสนใจเรามากขึ้น เพราะ เค้าจะรู้สึกว่าเราดูพึ่งพาได้ และยังดูมีเสน่ห์ขึ้นมาอีกด้วย


ภาพจาก nl.wikihow.com


2.เข้ากับเพื่อนของเขาได้
เพื่อนของเขา เป็นอีกเรื่องสำคัญ ที่เราอย่ามองข้ามถ้าคุณทำตัวให้เพื่อนเค้าไม่ชอบเมื่อไหร่โอกาสที่คุณจะสมหวังกับเค้า ก็ยากขึ้นมากเลยละ


ภาพจาก nl.wikihow.com
3.อารมณ์ดี
ถ้าเราเป็นคนที่ มีอารมณ์ขัน อาจจะไม่ถึงกับต้องเล่นมุกตลอดเวลาแต่ให้มีมุมตลกบ้าง ก็จะทำให้เพศตรงข้ามสนใจอย่างแน่นอน


ภาพจาก www.wikihow.com
4.เข้าถึงง่าย


บอกตรงๆเลยนะ ถ้าหากเราความสวยเราสู้คนอื่นไม่ได้ ดังนั้นก็อย่าเชิด อย่าหยิ่ง เพราะจะยิ่งทำให้คุณดูแย่ในสายตาของเพศตรงข้ามได้ ยิ่งคุณเข้าถึงง่าย จะยิ่งทำให้คุณมีสิทธิเข้าใกล้เค้าได้มากขึ้น เพราะใครๆก็อยากคุยกับคนที่คุยแล้วรู้สึกสบายใจ


ภาพจาก www.wikihow.com
5.ที่ปรึกษาที่ดี
สิ่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สำคัญ คุณควรเป็นที่ปรึกษาที่ดีถึงแม้เราจะช่วยอะไรเค้าไม่ได้มาก แต่ก็ยังคอยเป็นกำลังใจอยู่ข้างๆเค้าในวันที่เค้ารู้สึกแย่ เพราะในวันที่เค้ารู้สึกดีขึ้นเค้าจะมองว่าคุณนี่แหละอยู่ข้างๆเค้าตลอดเวลา


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"วันนั้นของเดือนความรักคำคมความรักอกหักข้อคิดความรักนิยามความรัก