ใจสั่นใจบาง! 7 ประโยคสุดฟิน ที่ผู้ชายได้ยินแล้วใจเต้นแรง

เข้าชม : 519

ผู้หญิงหลายคนแพ้ทางผู้ชายปากหวาน เจ้าคารม บางคนไม่หล่อมาก แต่สามารถพูดให้ผู้หญิงใจสั่นได้ ก็คว้าหัวใจเธอไปครอง อย่างที่เขาว่าคารมเป็นต่อ รูปหล่อเป็นรอง แต่คารมชายก็ยังต้องพ่ายต่อมารยาหญิง ถ้าผู้หญิงออกโรงโปรยคำหวานบางผู้ชายแมนๆก็เขินใจเต้นแรงได้เหมือนกัน วันนี้ LadyBKK จะพาคุณไปดู 7 ประโยคสุดฟิน ที่ผู้ชายได้ยินแล้วใจเต้นแรง จะมีประโยคไหนที่น่านำไปใช้บ้าง ลองไปดูกันเลยค่ะภาพประกอบจาก : pixabay.com


1. หนาวจัง ถ้ามีคุณอยู่ด้วยตอนนี้คงดี - ประโยคนี้นอกจากทำให้ผู้ชายได้ฟิน เพราะแฝงความหมายว่าคุณอยากให้เขากอดจัง ยังทำให้เขาจินตนาการไปถึงตอนได้โอบกอดคุณ ยิ่งสำหรับคู่ที่เพิ่งจีบกันใหม่ๆ มีจิ้นไปถึงไหนต่อไหนแน่นอน

2. โชคดีจังที่มีคุณ / ถ้าไม่มีคุณคงแย่ - ลองเปลี่ยนจากคำขอบคุณธรรมดา เป็นประโยคนี้ที่ทำให้เขารู้สึกว่าตัวเองคือฮีโร่ คือคนสำคัญ คนที่คุณขาดไม่ได้ ได้ยินแล้วต้องปลื้มปริ่มแน่นอน คราวนี้อยากให้ช่วยทำอะไรก็พร้อมยอมพลีกาย


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

3. อยู่ด้วยกันอย่างนี้นานๆนะ - ประโยคนี้หมายความว่า คุณรู้สึกมีความสุขมากเมื่อได้อยู่กับเขา หรือมีเขาอยู่ในชีวิต สุขจนไม่อยากจาก อยากให้อยู่ด้วยกันไปนานๆ

4. คิดถึงคุณอีกแล้ว - เมื่อต้องห่างกัน แค่ได้ยินคำว่าคิดถึงก็คงชื่นใจ แต่จะอย่าเพิ่งรำคาญได้ไหมถ้าจะบอกว่าคิดถึงอีกแล้ว แม้เพิ่งแยกกันไม่กี่นาที ได้ยินแบบนี้หนุ่มบางคนแทบอยากจะหายตัวมาหาเลยทีเดียว


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

5. ไม่ไปไม่ได้เหรอ - เปลี่ยนจากประโยคคำสั่งว่า ไม่ให้ไป เป็นประโยคอ้อนๆว่า ไม่ไปไม่ได้หรอ พร้อมกับเกาะแขน หรือกอดเขาจากด้านหลังก็น่ารักไม่น้อย แต่ถ้าทำบ่อยๆก็อาจไม่ได้ผลนะคะ ปล่อยเขาไปบ้าง ห่างกันบ้างก็ได้

6. กลิ่นน้ำหอมแบบนี้ เหมือนมีคุณอยู่ใกล้ๆ - การจำกลิ่นน้ำหอมหรือกลิ่นตัวของคนรักได้ แสดงถึงความใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆของเขา ที่แฝงไว้ด้วยความเซ็กซี่ แต่ถ้ายังไม่ได้เป็นอะไรกัน ควรเเสดงออกด้วยน้ำเสียงน่ารักๆ ไม่อย่างรั้นเขาอาจมองว่าคุณกำลังหื่นกระหายอยู่ก็ได้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

7. นอนพร้อมกันนะ - พูดประโยคนี้กับเขาก่อนเข้านอน ทำให้รู้สึกเหมือนได้นอนหลับไปข้างๆกัน

ลองนำ 7 ประโยคนี้ไปพูดกับคนพิเศษคนนั้นของคุณกันดูนะคะ รับรองว่าฟินแน่นอน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"วิธีรู้ทันแฟนนอกใจแฟนคลับจับผิดแฟนนอกใจข่าวเดทวิธีจับผิดแฟนความรักคู่รัก