5 เหตุผล ที่คุณควรเลือก ''ผู้ชายกลางๆ'' มาเป็นพ่อของลูก!!

เข้าชม : 699
สาวโสดหลายคน พอพูดถึงการมีแฟน ก็มักจะคาดหวังอะไรที่ดูสวยหรู เขาต้องเป็นคนอย่างนั้นอย่างนี้ ดุจเจ้าชายมาเยือน แต่ชีวิตจริงน่ะ บอกไว้เลยว่า ผู้ชายกลางๆ นี่แหละค่ะ ที่จะอยู่กับคุณได้นานที่สุดแล้ว วันนี้ LadyBKK จึงขอออกมาหาเสียงให้เหล่าชายกลางกันสักหน่อย 5 เหตุผล ที่คุณควรเลือก "ผู้ชายกลางๆ" มาเป็นพ่อของลูก!! บอกเลยว่าถ้ามองข้ามพวกเขาไปจะเสียใจ


1.เขาไม่มีลับลมคมในให้คุณต้องสงสัย

ผู้ชายกลางๆ เขาจะมีความบริสุทธิ์ใจมากๆ ไม่มีอะไรเจือปน มาด้วยใจล้วนๆ และหวังดีกับคุณอย่างเปิดเผย เพราะฉะนั้นคุณจะไม่ต้องสงสัยอะไรในตัวเขาเลย เพราะเขาจะให้ความชัดเจนกับคุณ

2.เขาให้คุณค่ากับตัวคุณเสมอ


ผู้ชายกลางๆ จะเห็นคุณค่าในตัวคุณมากกว่าผู้ชายที่เลิศเลอเพอร์เฟค เพราะพวกเขาไม่ได้มีอะไรดีโดดเด่นออกมา เป็นแค่ผู้ชายธรรมดา ที่เชิดชูภรรยาตัวเองสุดหัวใจ

3.คุณจะรู้สึกสบายใจที่สุดแล้วเมื่ออยู่กับเขา

ไม่มีอะไรที่ทำให้คุณรู้ว่าได้เป็นตัวของตัวเองได้เท่าการอยู่กับคนที่ธรรมดาๆ อีกแล้วเพราะเขามีความเรียบง่าย คุณอยู่กับเขาแล้วจะสบายใจที่สุด ไม่ต้องเหนื่อยสร้างภาพใส่กัน

4.เขาจะเป็นทั้งเพื่อนซี้ และแฟนที่ดีให้คุณได้

เขายินดีที่จะฟังเรื่องของคุณ นั่นเป็นเพราะธรรมชาติของบุคลิกของเขา ทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและกล้าที่จะพูดคุยกับเขาในทุกเรื่อง ตั้งแต่เรื่องเล็กจนเรื่องใหญ่ และกล้าเล่นกับเขาแบบไม่ต้องเกรงใจเลย

5.คุณจะอยู่กับความจริง ไม่ใช่ความฝัน

ผู้ชายกลางๆ เขาจะพาคุณมาสู่ความเป็นจริง อยู่กันด้วยความจริงล้วนๆ ไม่มีการวาดวิมานเพ้อฝันให้คุณหลงงมงายแต่อย่างใด

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับ 5 สิ่งที่คุณจะได้ หากเลือกคบ "ผู้ชายกลางๆ" แล้วคุณจะรู้เลย ว่านี่แหละ คือความสุขที่แท้จริง!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักเสียใจภาวะโศกเศร้าอาการคนหมดใจผู้ชายไม่รักอกหักความรักความสัมพันธ์เลิกกับแฟน