เลิศค่ะ.. 8 วิธีดึงดูดผู้ชาย แบบไม่ต้องใช้ร่างกายเข้าแลก!!

เข้าชม : 631
     ผู้หญิงหลายคนอาจจะยังเข้าใจผิดๆ อยู่ว่า การหาแฟนสักคนนั้นต้องใช้หน้าตาและหุ่นที่เพอร์เฟกต์เป็นหลัก เพื่อดึงความสนใจของผู้ชายให้เกิดความหลงใหลในตัวเอง แต่สาวๆ ชาว LadyBKK รู้มั้ยว่า.. จริงๆ แล้วมันมีวิธีที่ทำให้ผู้ชายชอบเราได้โดยไม่ต้องห่วงเรื่องร่างกายภายนอกมากมายด้วยซ้ำ จะมีอะไรบ้างเรารีบไปดูกันเลย

1. เป็นคนมีน้ำใจ
     เพราะมันแสดงออกให้คนรอบข้างเห็นว่า แท้จริงแล้วคุณเป็นคนที่สวยจากภายในสู่ภายนอก คือเป็นคนที่จิตใจดีมีน้ำใจ และเป็นคนที่มองโลกในแง่ดี ซึ่งหากใครได้อยู่ใกล้ๆ คุณแล้วก็จะพบว่า พลังความสุขที่อยู่ในตัวคุณ ได้สะท้อนให้เขารับรู้ความสุขนั้นด้วย

2. มีอารมณ์ขัน
     ไม่ว่าใครก็ชอบอยู่กับคนที่ทำให้ตัวเองสนุก มีความสุขทั้งนั้นแหละจริงมั้ย? ผู้ชายก็เหมือนกัน.. เขาก็อยากได้ผู้หญิงที่เข้ามาเติมเต็มในชีวิตของเข้าบ้าง ดังนั้นสาวๆ ที่เฮฮา มีอารมณ์ขัน ก็จะดึงดูดความสนใจของผู้ชายได้ดีนั่นเอง3. มั่นใจในตัวเอง
     เชื่อมั้ยว่าคนรอบข้างตัวคุณ สามารถมองออกว่าคุณเป็นคนมั่นใจในตัวเองหรือเปล่า? เพราะพฤติกรรมที่สะท้อนออกมานั่นแหละมันคือตัวบ่งบอกได้ดี และผู้ชายส่วนใหญ่ก็ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองซะด้วยสิ ก็เพราะเขาคิดว่าคุณสามารถทำอะไรได้ด้วยตัวเอง แบบไม่ต้องคล้อยตามเพื่อนๆ ไปหมดยังไงล่ะ

4. เป็นตัวของตัวเอง
     อย่างไลฟ์สไตล์ที่เป็นตัวคุณเองก็สำคัญ เพราะมันจะช่วยดึงดูดคนประเภทเดียวกันได้ดี อย่างเช่น คุณชอบถ่ายรูปมากและมีความโดดเด่นในเรื่องนี้ มันก็จะทำให้ผู้ชายที่ชอบถ่ายรูปเหมือนกันเข้ามาทำความรู้จักคุณได้ง่ายขึ้น เพราะเขาจะมองแล้วว่า ถ้าชอบอะไรที่คล้ายๆ กัน ความรักก็มักจะไปกันได้ดีและก็จะจีบคุณได้ไม่ยาก5. ให้เกียรติคนรอบข้าง
     เรื่องนี้ผู้ชายให้ความสำคัญมาก เพราะส่วนใหญ่จะมีอีโก้อยู่ในตัว ดังนั้นเขาจึงชอบผู้หญิงที่ให้เกียรติคนอื่นๆ นั่นเอง และมันสามารถบ่งบอกนิสัยภายในของคนนั้นได้ดีอีกด้วย ว่าจริงๆ แล้วคุณเป็นคนแบบไหน ก้าวร้าวหรือเปล่าหรือเป็นคนที่คบง่าย

6. เป็นคนมุ่งมั่น
     อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายหลายคนชื่นชอบก็คือ ความมุ่งมั่นที่มีอยู่ในตัวของผู้หญิง เพราะมันสะท้อนได้ว่าผู้หญิงคนนี้มีนิสัยยังไง เป็นคนประสบความสำเร็จในชีวิตมั้ยหรือเป็นแค่คนที่ฝันเฟื่องไปวันๆ อย่างเช่น คุณมุ่งมั่นมากๆ เรื่องการแข่งขันสอบชิงทุน และคุณก็ตั้งใจอ่านหนังสือและติวอย่างขมักเขม่น7. อัธยาศัยดี
     สาวคนไหนที่ยิ้มง่ายก็มักจะได้เปรียบกว่าคนที่หน้าบึ้ง หรือไม่ค่อยมีมนุษยสัมพันธ์กับคนรอบข้าง ก็เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยกล้าทำความรู้จักกับผู้หญิงที่ตัวเองเพิ่งรู้จักหรอก ดังนั้นสาวๆ ที่รู้จักทักทายคนอื่นก่อน ยิ้มเก่ง พูดจาดี ผู้ชายจะให้ความสนใจเป็นพิเศษ

8. กล้าตัดสินใจ
     นอกจากทั้ง 7 ข้อที่กล่าวมาแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ชายคาดหวังในตัวของผู้หญิงที่เขาจะจีบมาเป็นแฟนก็คือ การที่กล้าตัดสินใจทำอะไรด้วยตัวเอง เพราะผู้หญิงที่มีนิสัยแบบนี้ค่อนข้างจะมีภาวะผู้นำอยู่ในตัว
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ความรักผู้ชายเลิกผู้หญิงไม่รักน้อยใจหมดรักผู้ชายที่ซื่อสัตย์ลักษณะนิสัย