อย่าเสียเวลา! 15 ลักษณะของผู้ชาย ที่ไม่ควรเอามาทำพันธุ์

เข้าชม : 744
คิดจะคบใคร รักใครทั้งที ก็ต้องเลือกให้ดีหน่อย ยิ่งถ้าคิดจะสร้างครอบครัวด้วยเเล้ว อย่าเที่ยวคว้าใครก็ได้ให้มาเป็นพ่อของลูก สงสารเด็กที่จะต้องเกิดมามีพ่อที่ไม่ดี มาเช็คกันหน่อยดีกว่าว่าคนที่มาจีบ หรือกำลังคบกับคุณอยู่ตอนนี้ มีลักษณะของผู้ชายที่ไม่ควรเอามาทำพันธุ์อยู่ในตัวกี่ข้อ พร้อมเเล้วไปดูเลย

1. เป็นญาติกับเเมงดา เข้าหาหรือคบกับคุณเพื่อหวังเเต่จะปอกลอก ต้องให้คุณจ่ายตลอด
2. มีหนี้ท่วมหัว ทั้งหนี้บัตรเคดิต หนี้นอกระบบ ถ้าไม่อยากไปช่วยโปะหนี้ ก็ให้เขาไปเคลียร์ตัวเองก่อนคิดมีครอบครัว


3. ติดการพนัน พวกผีการพนันเข้าสิงอย่าไปคบ หาได้เท่าไหร่ก็หมด ไม่ว่าจะบอล ไพ่ หรือการพนันอื่นๆ

4. ได้หมดถ้าสดชื่น ผู้ชายที่หน้าก็ได้ หลังก็จะเอา ไม่เเน่ใจว่าชอบผู้หญิงหรือเปล่า

5. กินเหล้าเมายา อย่าเอาอนาคตตัวเองไปเสี่ยงกับคนเเบบนี้ค่ะ


6. ทำเเต่งาน เหมือนจะดีเเต่ไม่ดี ผู้ชายที่จะเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดีได้ ควรรู้จักเเบ่งเวลาให้กับครอบครัว7. ผู้ชายที่ไม่เคารพหรือไม่ให้เกียรติพ่อแม่ของคุณ

8. ผู้ชายที่มีครอบครัวเเล้ว คนไม่ซื่อสัตย์ สักวันเขาก็จะนอกใจคุณไปหาคนอื่น

9. ผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณ เเต่มีรายได้น้อยกว่าคุณ เขาควรเป็นที่พึ่งให้กับคุณได้ หาคนที่ดีกว่านี้ดีกว่าค่ะ10. ผู้ชายนิสัยเหมือนเด็กๆ คนไม่มีเหตุผล ตามติดคุณเเจ มีเเฟนเหมือนมีลูก เป็นภาระเปล่าๆ

11. พูดดีเเค่ต่อหน้าคุณ เเม้ว่าเขาจะไม่เคยพูดหยาบกับคุณ เเต่พูดใส่คนอื่น เเปลว่าเขาเป็นคนไม่ให้เกียรติคน ไม่น่าคบ12. ผู้ชายที่ใช้กำลังมากกว่าสมอง อย่าคบผู้ชายที่ใช้กำลังตัดสินปัญหา โดยเฉพาะหากเขาใช้กำลังกับคุณ

13. ผู้ชายไม่รู้จักพอ ต่อให้คุณดีเเค่ไหนเขาก็ไม่คิดจะหยุด อย่าหวังมีลูกเพื่อหยุดเขา มีเเต่คุณที่ต้องช้ำใจ

14. ผู้ชายที่รักคุณมากเกินไป ชีวิตนี้ขาดคุณไม่ได้ ยอมตายดีกว่า เหมือนจะดีเเต่น่ากลัว คนไม่รู้จักรักตัวเองจะรักคนอื่นได้อย่างไร หากวันหนึ่งที่คุณเกิดความรู้สึกเปลี่ยนไป คุณจะไม่สามารถถอนตัวจากเขาได้ อาจถึงขั้นถูกทำร้าย

15. ผู้ชายขี้เกียจ คุณควรคบกับคนที่ช่วยกันทำมาหากิน รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัว เเม้ว่าบ้านเขาจะรวยเเต่ถ้าไม่หาเพิ่ม วันนึงมันก็หมดได้

ถ้าเช็คดูเเล้วมีเกิน 5 ข้อขึ้นไป รีบถอนตัวถอนใจให้ไวเลยค่ะ อย่าฝากอนาคตของคุณไว้กับคนเเบบนี้เลย หรือถ้ารักกันก็บอกให้เขาปรับปรุงตัวเถอะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"รักตัวเองคุณสมบัติอย่าคาดหวังตลอดไปคู่ชีวิตชีวิตคู่ความรัก