7 โมเมนต์หวานๆ ถ้าแฟนหนุ่มทำให้ คุณคือเจ้าหญิงดีๆนี่เอง

เข้าชม : 496
ใครว่าเจ้าหญิงมีแต่ในนิยาย คุณๆ ก็สามารถเป็นเจ้าหญิงได้นะคะ ถ้าเจอผู้ชายที่น่ารักๆ กับเราสักคน และมีความเป็นสุภาพบุรุษสูงๆ เนี่ย จะเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ ไปเลย วันนี้ LadyBKK มีการกระทำอยู่ 7 อย่าง ที่ถ้าคุณได้แฟนที่ทำแบบนี้กับคุณนะ ขอบอกเลยว่าคุณจะเป็นผู้หญิงที่น่าอิจฉาสุดๆ เลยล่ะ มาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง


1.ทำผมให้คุณ
ไม่ว่าจะเป็นการสระผมให้ เช็ดผมให้ หวีผมให้ หรือถักเปียให้ โอ๊ยพ่อคุณเอ้ย เขาน่ารักกับคุณมากเลยนะ ไม่ว่าผู้หญิงคนไหนก็ชอบให้ผู้ชายมาเล่นกับผมตัวเองทั้งนั้นแหละ แต่จะมีผู้ชายสักกี่คนที่มีความอ่อนโยนพอที่จะทำเป็นนี้ให้คุณกันล่ะ


2.เช็ดเหงื่อให้คุณ
หืมมม มันจะเป็นอะไรที่ดีมาก ในช่วงเวลาที่อากาศร้อนๆ เหงื่อแตกแล้วมีผู้ชายคนหนึ่งเอาทิชชูมาซับเหงื่อให้คุณ โอ้วพระเจ้า หวานสุดอะไรสุด มันสื่อว่าเขามีความเป็นห่วงเป็นใยคุณอ่ะ น่าร้ากกก


3.เช็ดปากให้คุณ
เวลาที่คุณกินอะไรเลอะปาก แล้วเขายื่นมือมาปาดมันออกให้คุณ จะเป็นนาทีที่โรแมนติกสุดๆ คือเขาไม่รังเกียจคุณ อีกอย่างคุณยังเหมือนได้จูจุ๊บกับนิ้วเขาอีกอ่ะ งุ้ยยย แค่นึกภาพก็หน้าแดงแล้วเนี่ย

4.ใส่รองเท้า หรือ ผูกเชือกรองเท้าให้คุณ
โอ๊ยยย แพ้ค่าาา ยอมให้เธอทุกทางแล้ววว กับคุณผู้ชายที่นั่งชันเข่าแล้วเอารองเท้ามาใส่ให้คุณอย่างแผ่วเบา เขาเป็นคนที่อ่อนโยนและไม่ถือตัวกับคุณเลยนะ รวมถึงคนที่ก้มลงไปผูกเชือกรองเท้าให้คุณด้วยตัวเองอีก แสนดีเหลือเกินพ่อคุณ

5.ถอยเก้าอี้ให้คุณนั่ง
การถอยเก้าอี้ให้คุณนั่งถือเป็นการกระทำที่เทคแคร์คุณแบบสุดๆ ไปเลย ถ้าคุณเจอคนที่ทำแบบนี้ให้คุณนะ ให้รู้ไว้เลยว่าคุณเจอสุภาพบุรุษตัวจริงเข้าให้แล้วล่ะ

6.เปิดประตูให้คุณ
ไม่ว่าจะเป็นประตูบ้านหรือประตูรถ ถ้าเขาเป็นฝ่ายเปิดปิดประตูให้คุณ เขาคนนั้นก็เป็นยอดผู้ชายเทคแคร์เลยค่า ถูกอบรมมาดี๊ดี คนแบบนี้เนี่ยหาไม่ได้ง่ายๆ นะคะ


7.นวดให้คุณ
ยกเว้นกรณีที่จะมาขอเงินใช้นะ อันนั้นไม่นับค่า ฮ่าๆ อย่างเวลาที่คุณรู้สึกปวดเมื่อยตัว แล้วเขาเข้ามาบีบๆ นวดๆ ให้คุณ นวดดีไม่ดีก็อีกเรื่อง แค่เขามีใจที่อยากมานวดให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ก็ได้ใจเราไปเต็มๆ แล้วค่า

เป็นยังไงบ้างคะ อ่านแล้วก็ดูเหมือนเราเป็นง่อยหรือเปล่า ไม่ใช่น้า ฮ่าๆ จริงๆ คุณสาวๆ อย่างพวกเราน่ะไม่ได้เรียกร้องหรอก ทำเองก็ได้ แต่ถ้าได้ก็ดีใช่ไหมล่ะคะ อิอิ ถ้าใครเจอผู้ชายที่ทำสิ่งเหล่านี้ให้คุณแล้ว ก็อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือเชียวนะ เพราะแอดมินรอเสียบอยู่ แฮร่!
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ข่าวกระแสอกหักข่าวสดข่าวใหม่ความรักความรู้สึกข่าวด่วน