ได้ง่ายก็เลิกง่าย! 5 พฤติกรรมของคุณ ที่จะทำให้ถูกผู้ชายจะมองว่า ''ใจง่าย''!!

เข้าชม : 389
ไม่ใช่ว่าผู้ชายไม่ชอบผู้หญิงใจง่ายนะคะ ผู้ชายชอบนะ เเต่ถ้าจะให้คบจริงจัง หวังเเต่งก็คงไม่ดีกว่า คบเล่นไปวันๆก็พอได้ สุดท้ายใครๆก็อยากได้คนดีๆมาเป็นเเม่ของลูก อย่าลดคุณค่าของตัวเอง จนทำให้ผู้ชายเห็นคุณเป็นเเค่ของเล่น LadyBKK จะมาบอกกันว่า พฤติกรรมแบบไหนของคุณ ที่จะทำให้ถูกผู้ชายจะมองว่า "ใจง่าย" ไปดูกันเลยค่ะ1. รุกมากไปผู้หญิงบางคนรุกหนักมาก ไม่ได้บอกว่าการเข้าหาผู้ชายก่อนเป็นสิ่งที่ผิดนะคะ เเต่ควรทำเเบบพองาม การรุกมากเกินไป ตั้งเเต่ยังรู้จักกันได้ไม่นาน ทั้งเช้าทั้งเย็น ถึงเนื้อถึงตัว นอกจากจะทำให้ผู้ชายบางคนกลัว อาจไปถึงขั้นที่เขาจะมองว่าคุณเป็นผู้หญิงใจง่ายเลยล่ะ

2. แสดงอาการอยากได้ อยากโดน

อย่าเเสดงออกจนออกนอกหน้า ว่าคุณอยากได้เขาหนักมาก อ่อยเบอร์แรง เเต่งตัวหวาบหวิว โชว์เนื้อหนังเเทบทุกครั้งที่เจอ ชวนเขาไปอยู่ในที่ลับตาคนบ่อยๆ ถ้าไม่ให้มองว่าใจง่าย เเล้วจะให้คิดว่ายังไง

3. กล้าได้กล้าเสียผู้หญิงที่ยอมทำตามทุกคำขอของผู้ชาย โดยไม่ปฏิเสธ คุยวันเดียวขอคบก็คบ ชวนไปบ้านก็ไป ก็มีอะไรด้วยก็ยอมอีก จะมีสักกี่คู่ที่เป็นแบบนี้เเล้วคบกันยืด ถ้าเขาทำแบบนี้กับคุณ เเปลว่าเขาไม่ให้เกียรติ เเละมองว่าคุณเป็นคนง่ายๆ ถ้าได้ง่ายๆ มันจะไปมีค่ามีราคาอะไรมากมายจริงไหม

4. ใช้เซ็กซ์เเลกรัก

เตือนเเล้วเตือนอีก ย้ำไม่รู้กี่ครั้ง เเต่ก็ยังมีผู้หญิงบางคน คิดว่าการมอบกายถวายตัวให้ผู้ชาย จะมัดใจ เเละรั้งให้เขาอยู่กับคุณได้ ซึ่งมันไม่จริงหรอกค่ะ เปลืองตัวเปลืองใจเปล่าๆ โดยเฉพาะถ้าให้ตั้งเเต่รู้จักกันไม่เท่าไหร่ ระวังจะถูกฟันฟรี5. ภูมิใจในความช่ำชองหนักที่สุด คือผู้หญิงบางคนไม่รู้สึกอาย เเต่กลับภูมิใจจนต้องป่าวประกาศ ว่าผ่านมาเเล้วกี่คน ถึงขนาดเล่าได้เป็นฉากๆว่าเเต่ละคนเป็นอย่างไร เขาจะคิดว่าคุณนอนกับใครไปทั่ว เเละไม่ต้องจริงใจกับคุณก็ได้ ความลับบางอย่าง ปล่อยมันเป็นความลับเเบบนั้นเเหละค่ะ

ถ้าไม่อยากถูกมองว่าเป็นผู้หญิงใจง่าย หรือตกเป็นของเล่นของใคร เตือนเเล้วนะคะ ว่าอย่าทำแบบนี้


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักขี้หึงคู่รักความสัมพันธ์คนโสด