17 ภาพฉบับการ์ตูน สะท้อนความสุขที่แสนมหัศจรรย์ของ ''คนโสด''

เข้าชม : 348
     ใครว่าคนโสดไม่มีคู่จะรู้สึกเดียวดาย เหงาหงอย เข้าใจผิดกันแล้วจ้า เพราะวันนี้ LadyBKK มีภาพการ์ตูนน่ารักๆ จาก Yaoyao Ma Van As ที่สะท้อนความรู้สึกแสนมหัศจรรย์ของคนโสด มาให้เพื่อนๆ ได้ดูกัน อาจจะดูน่าตื่นเต้นและมีความสุขกว่าคนมีคู่บางคนซะอีกนะ และภาพต่อไปนี้จะทำให้คุณหลงใหลการใช้ชีวิตคนเดียวเลยก็ได้

คุณสามารถใช้เวลากับตัวเองได้อย่างเต็มที่คุณจะทำอะไรเลอะแค่ไหนก็ได้ เพราะสุดท้ายก็ต้องเก็บเอง

กินมูมมาม เปรอะเปื้อนยังไงก็ไม่ต้องมานั่งแคร์สายตาใครห้องของคุณไม่จำเป็นต้องเป็นระเบียบอยู่เสมอคุณจะทำความสะอาดบ้านเมื่อไรก็ได้ ตามที่ใจต้องการคุณไม่ต้องวางแผนการใช้ชีวิตอย่างจริงจัง แค่อยากทำอะไรก็ทำ

ทุกพื้นที่ในบ้าน มันคือที่ของคุณจริงๆ แม้แต่เส้นผมก็ไม่มีของคนอื่นมาปนมันคือที่ของคุณ และคุณก็สบายใจมากด้วยคุณไม่รู้สึกว่าที่บ้านมันเหงา หรือเดียวดายยามดึกจะลุกมาเปิดตู้เย็นกี่รอบก็ไม่มีใครว่าคุณจะมีมุมเล็กๆ สงบๆ ของคุณ มันคือมุมประจำที่ทำให้นั่งคิดอะไรเพลินๆทุกที่ในบ้าน คือพื้นที่ทำงานของคุณคุณใช้เวลาสำหรับการดูแลตัวเองได้อย่างเต็มที่ถึงไม่มีใครมาชม ก็ชมตัวเองนี่แหละ

เป็นตัวของตัวเองเติมพลังให้ตัวเองเสมอ ไม่ต้องคอยให้ใครมามอบให้และทั้งหมดก็ขึ้นอยู่ที่คุณ ว่าจะตัดสินใจอยากจะมีอิสระหรือไม่     เห็นมั้ยว่าการเป็นคนโสดก็ไม่ได้เป็นเรื่องแย่ หรือเหงา เดียวดายเสมอไป แต่จริงๆ แล้วมันอยู่ที่มุมมองของแต่ละคนต่างหากล่ะ ว่าอยากจะให้ชีวิตตัวเองเป็นแบบไหน อย่างที่ทั้ง 17 รูแด้านบนเขาก็สะท้อนพลังด้านบวกได้ดี ว่าแท้จริงแล้วคุณอยู่คนเดียวก็มีความสุขได้เหมือนกัน


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ตัวสำรองตัวจริงน้อยใจทายใจสัญญาณเตือนผู้หญิงเลิกความสัมพันธ์เลิกรักผู้ชายความรัก