เพราะโสดนานถึงเก็ท!! 9 ข้อเฉพาะคนโสดนานๆเท่านั้นถึงจะเข้าใจ!!

เข้าชม : 319
        โสด โสด โสด อยู่ตรงนี้ จะโสด โสด โสด ตลอดไป คุณสาวๆคนไหนเป็นสาวโสดบ้างเอ่ย แล้วการที่คุณสาวๆโสดมานานแล้วเคยคิดอยากจะมีความรักบ้างหรือเปล่า หรือคิดว่าการอยู่เป็นโสดแบบนี้มันก็ดีนะ อิสระในชีวิตเยอะดี แถมไม่ต้องคิดอะไรให้มากความ ดีกว่าตอนมีแฟนเสียอีก มาเช็คความรู้สึกตัวเองไปพร้อมกับ LadyBKK ดีกว่าว่าคุณสาวๆนะ สุดแสนจะแฮปปี้กับชีวิตสาวโสดหรือว่ายังเหงาและอยากจะมีใครสักคนอยู่กับ 10 ข้อเฉพาะคนโสดนานๆเท่านั้นถึงจะเข้าใจ!!


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com        1. ชอบอยู่คนเดียว :คุณสาวๆไม่มีปัญหาเรื่องการต้องอยู่คนเดียวเลยแม้แต่น้อย ทำอะไรคนเดียว ดูหนัง ฟังเพลง แถมยังรู้สึกดีกว่าตอนมีแฟนอีก


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        2. รู้จักตัวเองมากขึ้น :เวลาที่อยู่กับตัวเองมากๆ มันทำให้รู้จักตัวเองมากขึ้น อันไหนที่เราชอบจริงๆ อันแค่ความอยาก


ภาพประกอบจาก :i.pinimg.com

        3. ไม่ต้องทะเลาะกับใคร :เพราะในชีวิตประจำวันของคุณต่างก็มีเรื่องมากพอแล้ว คุณเลยแฮปปี้ที่ไม่ต้องมาทะเลาะกับแฟนอีกถ้าเกิดคุณมีอะนะ แถมเวลาเพื่อนมาปรึกษาเรื่องแฟน คุณก็แอบชูกำปั้นขึ้นในใจว่า โอเคฉันรอดว่ะเพื่อน!!
ภาพประกอบจาก :mouda.asia

        4. มีเวลาให้เพื่อนๆมากขึ้น :ตอนที่คุณมีแฟน แน่นอนว่าเวลาส่วนใหญ่คุณเทให้แฟนคุณอยู่แล้ว เพื่อนก็เลยเจอกันน้อยลง แต่พอคุณกลับมาใช้ชีวิตสาวโสดเวลาไปหาเพื่อนๆก็เพื่อนมากขึ้น และคุณแฮปปี้กับมันมากๆ


ภาพประกอบจาก : Twitter @RVsmtown

        5. เป็นตัวของตัวเอง :แน่นอนว่าตอนที่คุณยังมีแฟนคุณก้ต้องรักษาภาพลักษณ์กันบ้าง แต่พอคุณโสดคุณก็ได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ไม่ต้องลุกขึ้นมาแต่งสวยทุกวัน ไม่ต้องคีพลุคอะไรทั้งนั้น


ภาพประกอบจาก :kenh14.vn

        6. ไม่ต้องคอยเป็นห่วงความรู้สึกคนอื่น :เวลามีแฟนบางทีก็แปลกนะ ชอบถามแฟนก่อนว่ารู้สึกยังไง โอเคหรือเปล่า เราทำแบบนี้จะดีมั้ยนะ แต่เมื่อเราโสดขึ้นมา เรากลับทำเรื่องแบบนี้ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องแคร์ใครได้เฉยเลย พอโสดแล้ว จะไปเที่ยวกับเพื่อนในวินาทีสุดท้ายก็ทำได้ จะลาออกจากงาน จะกลับไปเรียน โดยไม่ต้องห่วงว่าจะมีใครว่า


ภาพประกอบจาก :Instagram @shimon2525

        7. ทุกอย่างคือของของคุณ :ไม่ต้องคอยแยกว่าอันไหนของคุณอันไหนของเขา หรือไม่ต้องมีศึกแย้งชิงรีโมทเกิดขึ้น ทำความสะอาดก็แสนสบาย เพราะมีคุณคนเดียว จะหยิบจับอะไรก็จำได้ว่าเอาไปวางไว้ที่ไหน


ภาพประกอบจาก :www.pinkage.co.kr        8. ไม่ต้องกังวลเรื่องความรัก :ตอนมีความรัก แน่นอนมันก็ต้องมีเรื่องกังวลมากมาย พรุ่งนี้จะยังรักกันอยู่ใหม จะนอกใจกันใหม คิดถึงกันหรือเปล่า โอ้ยอีกสารพัดที่ต้องคิด แต่พอโสดก็ไม่คิดให้เครียดอีกต่อไป เรียกว่าแทบไม่มีอยู่ในหัวเลยก็ว่าได้


ภาพประกอบจาก :Tumblr.com

        9. เต็มที่กับงานได้มากขึ้น :ตอนที่คุณมีแฟนคุณมักจะทุ่มเทเวลาให้แฟน แถมยังต้องแบ่งเวลางานกับเวลารักให้พอดีกันด้วย พอคุณโสด แน่นอนว่าคุณเอาเวลามาใส่ใจงานได้เพิ่มมากขึ้น  ถึงแม้จะเหนื่อยแต่กลับรู้สึกเอนจอยกับมันอย่างมาก


ภาพประกอบจาก :www.store.palm-jpn.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คู่รักเสน่ห์ข้อคิดความรักความรักสเปคผู้ชายเสน่ห์ของผู้หญิง8ความรักคนรัก