ชัดเจน!! 8 ข้อที่บ่งบอกว่าคุณกำลังเป็นส่วนเกินในชีวิตเขา

เข้าชม : 49
     สาวๆ ชาว LadyBKK คนไหนที่กำลังกลุ้มอกกลุ้มใจกับปัญหาความรักที่ดูจะไม่ค่อยดีสักเท่าไร หรือความสัมพันธ์ที่ก่ำกึ่งแบบบอกไม่ถูก แนะนำให้เช็กจากบทความนี้ด่วนๆ เลยจ้า.. กับ 8 ข้อที่บ่งบอกว่า "คุณกลายเป็นส่วนเกินในชีวิตเขาไปแล้วหรือยัง"

1. ติดต่อคุณแค่ช่วงเวลาทำงาน
     ซึ่งนั่นหมายความว่า มันเป็นช่วงเวลาที่เขาต้องการให้คุณรู้สึกสบายใจว่าเขายังไม่ได้หายไปไหนจากชีวิตคุณหรือให้คุณมั่นใจได้ว่าเขาอยู่ที่ทำงานแล้วนะ แต่ถ้าเขามักจะไม่ได้ติดต่อมาในช่วงเวลาอื่นๆ เลย นั่นก็อาจเป็นสัญญาณไม่ดีที่ชี้ได้ว่าคุณเริ่มจะเป็นส่วนเกินในชีวิตเขาแล้วล่ะ

2. ไม่สะดวกคุยโทรศัพท์
     เขามักจะไม่รับสายคุณ และไม่มีการติดต่อกลับเป็นเวลานานๆ หรือคุณอาจจะพบว่าเขาปิดมือถืออยู่บ่อยครั้ง

3. เวลาคุยโทรศัพท์เขาจะใช้น้ำเสียงแบบกระซิบ

     หากคุณมีโอกาสได้คุยกับเขาผ่านการโทรศัพท์ก็จะพบว่า เขามักใช้น้ำเสียงแพล่วเบาหรือแบบกระซิบ เสียงก้องๆ เหมือนแอบคุยอยู่ในห้องน้ำ ถ้าเป็นแบบนั่นล่ะก็เริ่มไม่ดีแล้ว..
    
4. คุยกับคุณด้วยการแชทเท่านั้น
     หรือบางคนก็จะติดต่อกันแค่ด้วยวิธีแชทเท่านั้น และเขามักจะไม่สะดวกในการวิดีโอคอลกับคุณเลย นี่ก็ถือว่าเป็นสัญญาณร้ายอีกอย่างที่เข้าข่ายว่าคุณกำลังเป็นส่วนเกินในชีวิตเขานั่นเอง

5. ไม่ค่อยเปิดเผยเรื่องส่วนตัวกับคุณ
     เขามักจะเก็บเรื่องครอบครัวหรือเรื่องส่วนตัวไว้คนเดียว โดยไม่เคยบอกอะไรให้คุณได้ทราบเกี่ยวกับตัวตนของเขาจริงๆ เลย

6. มักจะติดต่อมาแค่เวลาที่ต้องการจริง
     หากเขามีพฤติกรรมแบบนี้กับคุณล่ะก็ ปลีกตัวออกมาให้ไวเลยยิ่งดี เพราะมันแสดงออกถึงความไม่จริงใจและหมายความว่าคุณมีค่าแค่ช่วงเวลาที่เขาต้องการเท่านั้น

7. ไม่เคยพาไปพบครอบครัว
     หากคบกันมานานแล้ว แต่เขายังไม่เคยพาคุณไปเจอกับครอบครัวเขาเลย อันนี้ก็เป็นอีกข้อที่ยืนยันได้ว่า.. คุณไม่ได้สำคัญพอที่จะเข้าไปอยู่ในครอบครัวของเขา


8. คำพูดดูมีพิรุธ
     อีกวิธีหนึ่งที่จับผิดคนได้ดีคือคำพูดที่ดูมีพิรุธ หากคุณพบว่าเขาจะพูดเรื่องเดิมบ่อยๆ แต่ทุกครั้งไม่เคยเหมือนกันเลย แบบนี้ก็ส่อแววไม่ดีแล้วนะ

     ครบแล้วกับ 8 ข้อที่จะช่วยยืนยันได้ว่าคุณกลายเป็นส่วนเกินในชีวิตเขาหรือยัง ถ้าสาวๆ คนไหนยังไม่มั่นใจในความสัมพันธ์ของตัวเอง ก็ลองเอา 8 ข้อนี้ไปเช็กดูนะ

ขอบคุณภาพประกอบจาก www.pinterest.com
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ทำร้ายความรู้สึกความสัมพันธ์เห็นแก่ตัวความรักผู้หญิงอาการหึงของผู้ชายคู่รักผู้ชายวิธีสังเกตแฟนเลิก