8 พฤติกรรมของแฟนหนุ่ม ที่บอกว่า ''รักจริงหวังแต่ง''

เข้าชม : 740
จะเลือกคบผู้ชายทั้งที เลือกยังไงให้ดี แถมเป็นคนรักจริงหวังแต่ง? วันนี้ "LadyBKK ความรัก" จะพาคุณไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 8 พฤติกรรมของผู้ชาย ที่ชี้ชัดว่า เขาคนนี้รักคุณจริงหวังแต่ง!! มาเช็กกันว่า แฟนหนุ่มของคุณมีกี่ข้อ ถ้าไม่มีเลย เตรียมทำใจไว้เลยจ้า ผู้ชายคนนี้ ไม่ได้มาดีแน่ๆ!!!


ภาพประกอบจาก pxhere.com1.ผู้ชายที่ให้เกียรติคุณเสมอ

เวลาที่ผู้ชายรักผู้หญิงคนหนึ่งด้วยหัวใจจริงๆ เขาจะรักทุกอย่างที่เป็นเธอ โดยจะไม่มองเพียงแค่ความสวยงามหรือรูปลักษณ์ภายนอก ให้เกียรติ และเคารพการตัดสินใจของฝ่ายหญิง


2.ผู้ชายที่คอยปกป้องคุณเสมอ

ผู้ชายที่รักจริง มักจะปกป้องหญิงสาวที่ตัวเองรักและจะไม่ทำร้ายเธอไม่ว่าจะทางร่างกายหรือจิตใจ เราอยากให้คุณจำเอาไว้ว่า คนรักกันจริงจะต้องรักษาน้ำใจซึ่งกันและกันนะคะ


ภาพประกอบจาก pxhere.com3.ผู้ชายที่เป็นผู้ฟังที่ดีของคุณเสมอ

เมื่อคุณพูด เขาจะหยุดทำทุกอย่างในขณะนั้นเพื่อฟังคุณอย่างตั้งใจ เพราะเขาถือว่าทุกสิ่งที่คุณพูดมีความสำคัญต่อเขาเสมอ

4.ผู้ชายที่จำทุกอย่างเกี่ยวกับคุณได้เสมอ

ไม่ว่าจะเป็นสีที่คุณชอบ เหตุผลที่คุณชอบดื่มกาแฟ หรือหนังสือเล่มไหนที่คุณกำลังให้ความสนใจเป็นพิเศษ  เขาจะสามารถจำทุกสิ่งที่เกี่ยวกับคุณได้แทบทั้งหมดเพราะเขาคิดว่าคุณเป็นคนสำคัญนั่นเองค่ะ


ภาพประกอบจาก pxhere.com


5.ผู้ชายที่สละเวลาส่วนตัวของเขาให้คุณได้เสมอ

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการเขา เขาจะหยุดทุกสิ่งที่กำลังจะทำแล้วรีบมาหาคุณในทันที เพราะถ้าเพื่อผู้หญิงที่เขารัก ต่อให้ยากลำบากแค่ไหนเขาก็จะพยายามหาทางช่วยเหลือคุณให้ได้ค่ะ

6.ผู้ชายที่ปล่อยให้คุณได้ใช้ชีวิตอย่างอิสระเสมอ

วันไหนที่คุณอยากออกไปแฮงเอ้าท์กับเพื่อนสาว เขาจะไม่ห้ามหรือจำกัดเวลาคุณ เพราะเขาเข้าใจว่าคุณต้องมีเพื่อนหรือสังคมบ้าง ทุกคนต่างก็ต้องมีเวลาส่วนตัวทั้งนั้น ไม่ว่าคนมีคู่หรือคนโสด


ภาพประกอบจาก pxhere.com


7.ผู้ชายที่คิดถึงคุณเสมอ

เมื่อคุณต้องเดินทางไกลไม่ว่าจะเป็นเพราะเรื่องงานหรือครอบครัว  ซึ่งทำให้คุณต้องอยู่ห่างจากเขาชั่วคราว เขาจะยังคงคิดถึงคุณเสมอและดีใจหรือตื่นเต้นมากเมื่อคุณกลับมา

8.ผู้ชายที่เข้าใจความรู้สึกของคุณเสมอ

เมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกเจ็บปวด เขาก็จะเจ็บไปกับคุณด้วย ซึ่งเขาอาจโทษตัวเองด้วยซ้ำว่าไม่สามารถปกป้องผู้หญิงที่ตัวเองรักได้ แค่นี้ก็พอจะทำให้คุณสัมผัสได้ใช่มั้ยละคะว่าอีกฝ่ายรักและแคร์คุณมากแค่ไหน
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"สุขภาพวาไรตี้เกร็ดความรู้คู่รักห้ามทำความรักโซเชียล