7 สัญญาณบ่งบอกว่าคุณได้แฟนแสนดี เพราะเหมือนมีเพื่อนซี้อยู่ข้างกาย!!

เข้าชม : 1,215
     คู่ของคุณเป็นแบบนี้มั้ย? ไปไหนมาไหนคนมักจะทักว่าแฟนเหมือนเพื่อน ก็เพราะสนิทกันมาเกินคำว่าแฟนไปแล้ว บางคู่อาจเหมือนคู่ที่แต่งงานกันไปแล้วด้วยซ้ำ จนเพื่อนรอบตัวหลาย ๆ คนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าคุณโชคดี ที่ได้ทั้งแฟนทั้งเพื่อนมาอยู่ข้างกาย.. และวันนี้ Gang BKK จะชวนคุณมาเช็ก 7 ข้อนี้ดู หากตรงแสดงว่าความรักของคุณน่าอิจมาก ๆ เลยล่ะ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

1. ปรึกษากันได้ทุกเรื่อง

     แม้จะเป็นเรื่องแบบผู้หญิงแท้ ๆ แฟนคุณก็ให้คำปรึกษาได้ดีเสมอ หรือกระทั่งปัญหาของผู้ชายแมน ๆ คุณเองก็เป็นที่ปรึกษาให้แฟนได้ ไม่ว่าเรื่องอะไรพวกคุณก็คุยกันได้แบบสนิทใจ

2. ชอบอะไรเหมือน ๆ กัน
     เช่น ชอบของกินค้ลาย ๆ กัน มีไลฟ์สไตล์เหมือน ๆ กัน แต่ก็มีบางเรื่องที่อาจชอบไม่ตรงแต่มันไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับคู่คุณเลย ข้อนี้บ่งบอกได้ชัดเจนเลยว่า คุณได้ทั้งแฟนและเพื่อนซี้ในเวลาเดียวกัน


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

3. เล่นมุกแป๊ก ๆ เป็นประจำ
     แม้บางเรื่องอาจไม่ได้ทำให้หัวเราะมากนัก แต่คุณทั้งคู่ก็ขยันหยอดความฮาใส่กันเสมอ ข้อนี้สื่อได้ถึงความสนิทที่แท้จริง เพราะหากอีกคนไม่เล่นด้วยก็คงเป็นเรื่องขายหน้า

4. ไปเที่ยวด้วยกันเหมือนเพื่อน
     คู่ของคุณเวลาออกไปเที่ยวหรือไปเดต บรรยากาศและอารมณ์เหมือนไปกับเพื่อนมากกว่า สนุกสนานไปด้วยกัน มีความสุขที่ได้ทำอะไรด้วยกันเสมอ


ภาพประกอบจาก www.pixabay.com

5. ทำเรื่องส่วนตัวแทนกันได้
     เช่น แฟนคุณสามารถเดินเข้าไปซื้อของใช้ส่วนตัวอย่างผ้าอนามัยให้คุณได้ หรือคุณเองก็กล้าทำอะไรแทนเข้าได้ เรียกได้ว่าถ้าไม่สนิทจริง ๆ ไม่ทำแบบนี้ให้หรอก

6. อยู่ด้วยกันทั้งสุขและทุกข์
     ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นยังไง คู่ของคุณก็อยู่เคียงข้างกันเสมอ เหมือนเพื่อนที่ไม่ยอมทิ้งเพื่อน เหมือนแฟนที่คอยดูแลกันไม่ห่างภาพประกอบจาก www.pixabay.com

7. เป็นฝ่ายสนับสนุนที่ดี
     สัญญาณชัดเจนอีกข้อคือ คุณทั้งคู่จะคอยสนับสนุนอีกฝ่ายเสมอ ไม่ว่าเขาจะทำอะไร แม้บางครั้งไม่ได้ช่วยอะไรมาก แต่ก็ยังมีกำลังใจดี ๆ ให้กันตลอด

     นี่แหละจ้า.. สัญญาณที่บอกได้ว่าคุณน่ะโชคดีมากเลยนะ มีแฟนแสนดี เพราะเหมือนมีเพื่อนซี้อยู่ข้างกาย ยังไงก็รักษาความสัมพันธ์ดี ๆ แบบนี้ไปให้นานนะจ๊ะ เอาให้คนรอบข้างอิจฉาตาร้อนไปยันแก่เลย
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ข้อดีของผู้หญิงทะเลาะกับเเฟนง้อเเฟนอกเล็กความรักเลิกกับเเฟนคืนดี