ถึงไม่พูดก็สัมผัสได้!! 5 การกระทำของผู้ชาย ที่มีความหมายว่ารักคุณมาก!!

เข้าชม : 1
ขึ้นชื่อว่าผู้ชาย ร้อยทั้งร้อยเป็นเพศที่ปากแข็งกันทุกคน เพียงแค่บอกรักแฟนตัวเองก็ยังไม่ชอบพูด แบบนี้คุณสาวๆ ก็เลยเกิดอาการกลัว กลัวว่าเขาจะไม่รัก ไม่รู้ว่าเขาคิดยังไงกับเรากันแน่ มันมีสิ่งที่บ่งบอกนอกจากคำว่ารักอยู่นะคะสาวๆ วันนี้ LadyBKK จึงเอา 5 การกระทำของผู้ชาย ที่มีความหมายว่ารักคุณมาก!! มาฝากกันค่ะ ถ้าเขาทำ 5 อย่างนี้กับคุณเมื่อไหร่ ให้รู้ไว้เลยว่าเนี่ยแหละคือการบอกรักแล้วค่า

1.คว้ามือคุณมาจับ

เมื่อไหร่ที่ผู้ชายเป็นฝ่ายจับมือคุณก่อน แปลว่าตอนนั้นเขากำลังรู้สึกรักคุณอย่างมากอยู่ค่ะ เขาต้องการให้คุณรับรู้ว่าคุณยังมีเขาอยู่ และเราจะไม่จากกันไปไหน การให้สัมผัสผ่านมือแบบนี้แหละ เป็นการแสดงความรักที่พวกเขาชอบทำแทนคำพูดสุดๆ เลยล่ะ

2.โอบกอดแนบแน่น

การสัมผัสทางกายอย่างการกอดกัน แนบชิด จะให้สัมผัสที่อบอุ่น ปลอดภัย และรู้สึกดีอย่างมากมาย เป็นการส่งภาษากายว่าฉันรู้สึกดีที่อยู่ใกล้เธอ ดีกว่าบอกรักกันผ่านสมาร์ทโฟนแต่ชีวิตจริงนั่งอยู่คนละมุมโซฟาตั้งเยอะแหนะ

3.จูจุ๊บแผ่วเบา

การจุ๊บที่แก้มเบาๆ หรือจุ๊บที่ปากอย่างอ่อนโยน คือการส่งข้อความบอกรักด้วยสัมผัสทางกายที่ทำให้คนได้รับรู้สึกดี๊ดี มีงานวิจัยเผยว่าการจูจุ๊บนั้นช่วยกระตุ้นการเต้นของหัวใจ และช่วยเพิ่มความรู้คุณค่าในตัวเองให้กับผู้ที่ได้รับด้วย จัดว่าเป็นการบอกรักที่นุ่มนวลและอบอุ่นสุดๆ เลยค่ะ

4.ตั้งใจฟังเวลาคุณพูด

ในวันที่คุณเหน็ดเหนื่อยหรือเครียดจากงาน เขาจะคอยรับฟังเรื่องราวปัญหาของเราอย่างตั้งใจ ปล่อยให้เราพูดระบายความรู้สึก ใส่ใจเรื่องราวและความรู้สึกของเรา ไม่ใช่แค่ฟังหูซ้ายทะลุหูขวา เป็นการบ่งบอกว่าเขารักและห่วงใยคุณมาก อยากเป็นคนที่อยู่เคียงข้างคุณเสมอเลย

5.แสดงความรู้ใจ


เขาให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ ของคุณ เช่น รู้ว่าเราชอบหรือไม่ชอบอะไร ไม่ว่าจะเป็นอาหาร ไปจนถึงเพลง หนัง หรือสถานที่ท่องเที่ยว ถ้าเขานำของที่คุณชอบมาให้ นั่นเป็นการบอกรักทางอ้อมแบบเบาๆ ที่ทำได้บ่อยๆ และอยากให้คุณเป็นปลื้มยังไงล่ะ

รู้การบอกรักทางอ้อมของคุณหนุ่มๆ เขาแล้ว ก็ลองเอาไปสังเกตแฟนคุณดูนะคะ ถ้าเขาทำสิ่งเหล่านี้ล่ะก็ สบายใจได้เลย เขายังรักคุณอยู่แน่นอนค่า

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักคู่รักชีวิตคู่ความสัมพันธ์คนรัก