ตรงมาก!! เช็คระดับความเจ้าชู้ของผู้หญิง ตามวันเกิด

เข้าชม : 496
     เรื่องของความเจ้าชู้ไม่ใช่ผู้ชายเท่านั้นนะที่จะมีอยู่ในตัว ผู้หญิงอย่างเราๆ ก็มีแอบแฝงอยู่เหมือนกันนะสาวๆ และวันนี้ LadyBKK จะพาทุกคนมาเช็คระดับความเจ้าชู่ที่มีอยู่ในตัวกันด้วยวิธีง่ายๆ แค่อ่านตามวันเกิดของตัวเองได้เลย และหากใครมีเพื่อนสาวเยอะๆ ก็อย่าลืมเช็คให้เพื่อนด้วยนะจ๊ะ

วันอาทิตย์

     จัดได้ว่าเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างจะรักความสนุกสนาน แถมยังแฝงไปด้วยความเจ้าชู้อยู่เต็มตัว และจะสนใจผู้ชายที่มีความโดดเด่น สะดุดตา ซึ่งมักไม่ค่อยสนใจหรอกว่าการสานความสัมพันธ์จะเป็นไปด้วยดีหรือเปล่า เพราะมันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยของพวกเธอเท่านั้น ส่วนหนุ่มๆ ที่ออกแนวจะเชยๆ ไม่ค่อยโดดเด่นบอกเลยว่าไม่ใช่สเปค และนิสัยส่วนตัวของพวกเธอคือ กล้าได้กล้าเสีย ลุย ดังนั้นพวกเธอจึงชอบความตื่นเต้นเป็นพิเศษ

วันจันทร์     ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์จะเจ้าชู้ไม่เท่าวันอาทิตย์ แต่จะออกแนวเจ้าชู้แบบเงียบๆ มากกว่า โดยวิธีที่พวกเธอชอบใช้โปรยเสน่ห์ก็คือ การเป็นคนฉลาดรู้ มนุษยสัมพันธ์ดี แต่หากได้ใครมาเป็นแฟนก็จะจริงจังจริงใจกับคนนั้น เป็นคนเอาแต่ใจในระดับหนึ่งเลย เรียกว่าดื้อเงียบก็ได้ และรักแท้ของพวกเธอนั้น คนรอบข้างมักจะลงความเห็นกันว่าเป็นคู่ที่ไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไรวันอังคาร     นับได้ว่าเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ และผู้ชายหลายๆ คนก็หมายปองจะครอบครองหัวใจของพวกเธอด้วย จึงทำให้มีคนมากมายเข้ามาในชีวิต แต่ความจริงพวกเธอไม่ค่อยจะเจ้าชู้เท่าไรนัก ซึ่งก็เป็นธรรมดาที่เมื่อเจอคนหล่อๆ ก็จะออกอาการบ้าง ราวกับว่าแฟนคลับคลั่งไคล้นักร้องประมาณนั้น และหากผู้ชายคนไหนที่ได้ไปเป็นแฟนก็น่าอิจฉาสุดๆ เพราะพวกเธอจะเอาใจใส่ดูแลอย่างมาก

วันพุธ     ความเจ้าชู้ของผู้หญิงที่เกิดวันพุธ จัดอยู่ในระดับเจ้าชู้น้อยๆ เพราะพวกเธอจะช่างเลือกเป็นพิเศษ มีความละเอียดถี่ถ้วน และพวกเธอมีเสน่ห์ตรงคารมและน้ำเสียงในการพูด ที่เมื่อใครได้สนทนากับพวกเธอแล้วต้องบอกเลยว่า.. อาจตกหลุมรักได้ง่ายๆ เลย แต่ก็ต้องระวังไว้หน่อยก็ดี เพราะพวกเธอรักอิสระมากๆ และถ้าหากใครทำให้ไม่พอใจ พวกเธอก็จะลดความสนใจทันที

วันพฤหัสบดี     เป็นผู้หญิงที่เข้ากับคนอื่นๆ ได้ง่าย แต่ก็ไม่ได้เข้าข่ายเจ้าชู้อะไร เพราะพวกเธอจริงจังกับความรักมากๆ รักความยุติธรรม มีไหวพริบ ตัดสินใจเฉียบขาด รักใครก็จะทุ่มเทใจให้ แต่ถ้าเกลียดใครก็จะเกลียดมากเช่นกัน และเป็นผู้หญิงที่มองโลกในแง่ดี แต่หากใครที่ทำผิดอะไรซ้ำๆ ซากๆ ก็จะกลายเป็นอากาศธาตุในสายตาพวกเธอไปเลย

วันศุกร์

     ค่อนข้างเป็นสาวที่สำอาง รักสวยรักงาม พวกเธอจึงชอบหนุ่มๆ ที่ดูแลตัวเองดี เพราะไลฟ์สไตล์ที่ตรงกันนั่นเอง และพวกเธอก็แอบแฝงความเจ้าชู้หน่อยๆ ในตัวด้วย ซึ่งเมื่อได้ตกหลุมรักใครแล้วก็จะหลงหัวปักหัวปำ โดยไม่สนใจว่าใครจะเตือนยังไง จึงทำให้สาวที่เกิดวันศุกร์อกหักอยู่บ่อยๆ

วันเสาร์     เป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยมีเรื่องเดือดร้อนจากความรักสักเท่าไร เพราะพื้นฐานของพวกเธอคือคนที่เด็ดเดี่ยว รักใครก็รักที่ละคน รักเดียวใจเดียว ซึ่งหากเกิดการเลิกราเหตุผลส่วนใหญ่ไม่ได้มากจากการที่พวกเธอเจ้าชู้แน่นอน สิ่งสำคัญเลยคือพวกเธอไม่ชอบผู้ชายขี้เก๊ก อวดรวยแบบโอเวอร์ แต่ชอบคนที่ใช้เงินเป็นและพึ่งพาได้มากกว่า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักผู้ชายความรู้สึกสเปคความรักคู่รักผู้หญิง