แบบนี้แหละที่หลง!! ผู้หญิง 5 แบบที่หนุ่ม ๆ จะไม่มีวันบอกเลิกเด็ดขาด

เข้าชม : 522
     ใครโดนทิ้งเป็นประจำ หรือคบกับใครไม่แห้วก็นกบ้าง? วันนี้ LadyBKK มีลักษณะของผู้หญิง 5 แบบที่ผู้ชายหลงหนักมากมาฝาก ต่อไปจะหาแฟนก็ไม่ต้องกลุ้มใจกับเรื่องยาก ๆ อีกแล้ว เพราะแค่คุณงัดเสน่ห์ในตัวออกมาใช้ให้เป็น ผสมกับความเป็นตัวเองแบบที่ผู้ชายหาจากไหนไม่ได้อีกแล้ว.. แค่นี้ก็กลายเป็นที่สนอกสนใจ แถมเขายังตกหลุมรักคุณหนักมากแน่นอนจ้า

1. ผู้หญิงที่ปากตรงกับใจ

     ก็เพราะปัญหาส่วนใหญ่ที่ทำให้คนเราเลิกกันนั้น มาจากการเงียบ หรือบางครั้งก็เพราะปากไม่ตรงกับใจนี่แหละ คิดยังไง ต้องการอะไรก็ไม่พูดกันตรง ๆ แต่จะใช้วิธีเงียบ ไม่ก็ประชดประชันแทน จึงทำให้ผู้หญิงที่ปากตรงกับใจนั้นหายาก และเรียกได้ว่าเป็นแรร์ไอเทมที่ผู้ชายต้องการเลยก็ว่าได้

2. ผู้หญิงที่มีเหตุผลเหนืออารมณ์

     หลายคนเวลามีแฟนมักจะขี้งอน ขี้เหวี่ยง ขี้วีน เปรียบเสมือนคนที่จัดการอารมณ์ของตัวเองไม่ได้ ทำให้ผู้ชายคบกับคนแบบนี้ได้ไม่นานก็เป็นอันต้องเลิกกันในที่สุด แต่สำหรับผู้หยิงที่มีเหตุผลอยู่เหนืออารมณ์ทั้งปวงแล้ว ผู้ชายจะหลงคุณหนักมากเพราะคุณฉลาดทางอารมณ์ อยู่ด้วยแล้วไม่ต้องปวดกระบาลบ่อย ๆ นั่นเอง

3. ผู้หญิงที่เอาใจเก่ง     เอาใจเก่ง พูดเพราะ ขี้อ้อนในแบบที่ไม่น่ารำคาญ ผู้หญิงแบบนี้จัดอยู่ในลิสต์ที่ผู้ชายหลายคนตามหา เพราะพวกคุณคือคนที่เก่งในเรื่องของความรักและการดูแลเอาใจใส่ หรือพูดง่าย ๆ ว่าเป็นส่วนเติมเต็มให้ผู้ชายได้ดี

4. ผู้หญิงที่เข้าใจความเป็นผู้ชาย     รู้ว่าผู้ชายชอบอะไร ไม่ชอบอะไร หรือแม้กระทั่งรู้จักมีช่องว่างให้ผู้ชายได้เป้นตัวของตัวเองบ้าง นี่ถือเป็นไม้เด็ดที่สามารถทำให้ผู้ชายสยบหัวใจไว้ที่คุณได้ง่าย ๆ เพราะผู้หญิงส่วนใหญ่ขาดข้อนี้ไป5. ผู้หญิงที่ฉลาด มีไหวพริบ     นอกจากเรื่องความสวยที่ผู้หญิงจะขาดไม่ได้เลย อีกเรื่องนั่นคือความฉลาดและการมีไหวพริบ เพราะจะสวยอย่างเดียวก็คงมัดใจผู้ชายไม่ได้แน่นอน ดังนั้นความฉลาดนี่แหละถือเป็นไม้ตายที่จะทำให้ผู้ชายหลงใหลในตัวคุณมากขึ้น แต่ภายใต้ความฉลาดก็ต้องรู้จักโง่ในบางครั้งด้วยนะ ก็อย่างว่าผู้ชายไม่ชอบคนที่ฉลาดกว่าตัวเอง

     และนี่คือผู้หญิง 5 แบบที่บรรดาหนุ่ม ๆ ต่างให้ความสนใจ และพยายามเสาะหากันอยู่ สาวคนไหนที่ยังโสด ๆ ก็ลองงัดไม้เด็ดเหล่านี้ออกมาใช้กันดูนะ หรือใครที่มีแฟนล้วจะลองเอาไปปรับใช้ก็น่าจะเห็นผลได้ไม่ยากจ้า


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายคู่รักความสัมพันธ์ความรักระแวงเมื่อแฟนเคยนอกใจนิสัยผู้หญิง