ถ้าคุณกับแฟนเป็นแบบนี้นะ ไม่มีทางเลิกกันชัวร์

เข้าชม : 436
สาวๆ LadyBKK มาเติมความหวานใส่คู่ของคุณกันเถอะค่ะ


1. เป็นให้ได้มากกว่าแฟน

มากกว่า แฟน แต่ไม่ต้องถึงขั้นแม่ คือเราต้องเป็นให้ได้เกือบทุกสเตตัส เป็นแฟนเวลาที่เขาต้องการความมุ้งมิ้ง โรแมนติคขี้อ้อน เป็นพี่สาวเวลาที่เขาต้องการความอบอุ่น ที่พักพิง หรือคำปรึกษา เป็นเพื่อนเวลาที่เขาต้องการคนปาร์ตี้ เฮฮา คุยได้ทุกเรื่องแบบสนิทใจ ถ้าเรามีครบทุกอย่างในคนเดียว แล้วเขาจะต้องไปหาใครอี๊กก

2. ลองหวานกะเขาบ้าง
ต่อ ให้คบกันมานาน แต่ถ้าปล่อยชิวมากไป ก็จะกลายเป็นความเคยชินและเฉยชา ปัญหานี้แก้ได้ไม่ยาก หัดทำตัวมุ้งมิ้ง ฟรุ๊งฟริ๊งกับเขาบ้างพอเป็นระยะ อย่าให้หวานเลี่ยนจนเอียน แต่ก็คะขาบ้างตามโอกาส วันเกิดก็แอบทำเซอร์ไพร์สให้หัวใจได้พองตัว สร้างเมมโมรี่คิ้วท์ๆ ให้เขาได้ปลื้มบ้าง ฟีลลิ่งเหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ รับรองเขาไปไหนไม่รอดชัวร์

3. "เข้าใจ" ให้มากกว่า "อดทน"
แรกๆ อะไรก็ดีดี้ หลังๆ เริ่มไม่คลิกแต่ก็ทน แต่พอทนมากๆ มันก็ต้องมีวันระเบิดบู้มมม ลองเปลี่ยนจากใช้ความอดทนมาใช้ความเข้าใจกันดีกว่า ไม่ต้องฝืนตัวเองกันทั้งคู่ อยู่กันได้แบบไม่อึดอัด แถมเผลอๆ อาจจะรักกันมากขึ้นด้วยซ้ำ เห็นมั๊ย มีแต่ได้กับได้

4. "เชื่อใจ" ไม่ใช่ "จับผิด"
หลาย คู่ที่เขาอยู่รอดมาเป็นสิบปี ก็เพราะเขาเชื่อใจกันนี่แหละ แต่ก็ต้องดูด้วยนะว่าคู่ของเราเชื่อใจได้หรือเปล่า ไม่ใช่หลับหูหลับตาเชื่อ ใครพูดก็ไม่ฟัง อันนั้นเรียกว่าหลงละ ความเชื่อใจจะทำให้ความรักของเราเข้มแข็งขึ้น สร้างกำลังใจให้กันได้ดีเลยล่ะ ลองคิดดูสิว่าเราทำอะไรไป แล้วโดนจับผิดไปซะทุกอย่าง มันจะรอดได้ยังไง สุดท้ายก็ต้องเลิกกันเพราะความระแวงอยู่ดี

5. ฉันก็มีโลกของฉันเหมือนกัน
ท่อง ให้ขึ้นใจอีกครั้งว่า ผู้ชายชอบไล่ล่าที่สุด! เขาต้องมีสารเอนดอร์ฟีนขึ้นๆ ลงๆ นี่ล่ะ เขาถึงจะสนุก และมองคุณไม่น่าเบื่อ เพราะฉะนั้น อย่าบอกเขาเสมอว่าคุณไปไหน ทำอะไร และไม่ต้องสิงร่างเขาตลอดเวลา มีแหกๆ บ้าง เช่น อยู่ดีๆ บอกเขาว่า ?เออ เดือนหน้าเราจะไปแบ๊คแพ็คคนเดียวนะ? ถึงแม้คุณมีเพื่อนสาวสุดซี้รออยู่ที่สนามบินก็เถอะ แบบนี้ล่ะเขางงเลย

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เสน่ห์ของผู้หญิงทำให้แฟนหลงความรักกระตุ้นต่อมแฟนผู้ชายไม่ชอบความสัมพันธ์คู่รักเบื่อ