ไม่อยากอกหักรักคุดอย่าทำ!! 5 เรื่องที่ผู้หญิงยิ่งทำ รักยิ่งพัง!!

เข้าชม : 242
               บางครั้งความรักที่เราหวังว่ามันจะสวยงามและยั้งยืน และพยายามประคบประคองแค่ไหน สุดท้ายแล้วมันอาจจะจบลงด้วยการกระทำของตัวเราเองก็ได้ เป็นข้อผิดพลาดที่เราไม่รู้ว่ามันผิด หรือบางเรื่องก็เป็นเรื่องที่รู้แหละว่ามันผิดแต่ก็ยังทำ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 เรื่องผิดๆที่ผู้หญิงทำแล้วรักพังมาฝากค่ะ ไปดูกันเลยยย
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

1. คาดหวังกับความรักที่เขามีมากเกินไป

:เวลาที่เราตั้งความหวังอะไรมากๆแล้วมันไม่ได้อย่างที่คิด แน่นอนมันก็เสียใจจริงๆ แต่อย่าลืมนะคะว่าคุณเป็นคนตั้งความคาดหวังกับเขาเอง ถ้าเขาทำไม่ได้มันก็ไม่ใช่ความผิดเขา เพราะเขาก็พยายามอย่างสุดความสามารถแล้ว เช่น คุณหวังว่าเขาจะแสดงความรักกับคุณมาก แต่เขากลับไม่ทำ ซึ่งมันก็เป็นสิทธ์ของเขา บางครั้งคุณก็ต้องเข้าใจด้วยว่าการที่ผู้ชายเลือกที่จะไม่แสดงออก มันไม่ได้หมายความว่าเขาไม่ได้รักคุณนะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ไม่เป็นตัวของตัวเอง:การฝืนทำในสิ่งที่ไม่ชอบ หรือฝือเป็นคนที่เขาชอบ ไม่ได้ทำให้รักของคุณยั้งยืนขึ้นและไม่ทำให้เขารักคุณค่ะ กลับกันมันยิ่งทำให้เขาไม่อยากอยู่กับคุณด้วยซ้ำ เพราะมันน่าอึดอัดที่คุณพยายามมากเกินไป มันเป็นการพยายามที่ผิดเรื่องไปหน่อย สิ่งที่เขาปราถนาที่สุดคือให้คุณเป็นตัวของตัวเองค่ะ เขาจะรักก็เพราะรักที่คุณเป็นคุณ ไม่ใช่เราในสิ่งที่คุณพยายามจะเป็น


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. ยุ่งกับเรื่องอดีตเขาเกินไป

:เรื่องที่มันผ่านมาแล้วก็คืออดีตค่ะ แต่การที่คุณไปยุ่งวุ่นวายถามนู้นถามนี้กับเขามันได้ช่วยให้เขารักคุณมากขึ้นนะคะ อดีตคืออดีตและคุณคือปัจจุบัน คุณควรทำปัจจุบันให้ดีที่สุดมากกว่ามานั่งงมอดีตของเขาแทนนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. ไปหาเขาที่ทำงานบ่อยเกินไป

:คนรักกันไปหากันมันก็ไม่แปลกค่ะ แต่การไปหาบ่อยๆมันก็เกินไป ต้องเกรงใจเขา เกรงใจเพื่อนร่วมงานเขาด้วย เขาไปทำงานคงไม่มีเวลาดูแลคุณหรอกเนอะ
ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ชอบเปรียบเทียบกับคนอื่น

:การรักสวยรักงาม รักการแต่งตัวเป็นเรื่องปกติของผู้หญิงค่ะ แต่มันไม่น่ารักเลยถ้าคุณจะแต่งตัวเพื่อแข่งกับผู้หญิงคนอื่น แล้วเอาแต่ถามแฟนของคุณว่าคุณสวยกว่าผู้หญิงคนนั้น คนนี้หรือเปล่า บอกเลยค่ะว่าผู้ชายเบื่อพฤติกรรมแบบนี้มากๆ


ภาพประกอบจาก :pinterest.comบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"อกหักถูกทิ้งความรักบทเรียนจากการถูกทิ้ง