8 นิสัยแชทยอดแย่ของผู้หญิง ที่ผู้ชายอยากชิ่งหนีให้ห่าง

เข้าชม : 1
     เวลาจะจีบกันสมัยนี้แค่แลกไอดีแล้วก็แชทคุยกันได้สบายแล้ว แถมยังโทรหากันฟรี วิดีโอคอลเห็นหน้ากันก็ยังได้ แต่สาวๆ ชาว LadyBKK รู้มั้ยว่า.. นิสัยของผู้หญิงเราเวลาที่คุยแชทเนี่ย มันก็มีหลายสิ่งหลายอย่างเลยที่ผู้ชายเขาไม่ปลื้ม!! และก่อนที่จะเผลอทำให้ความสัมพันธ์จบเพียงแค่การเริ่มต้นนั้น เรามารู้จุดบอร์ดกันก่อนดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

1. รัวข้อความ

     เวลาเขาไม่ตอบกลับ หลายคนก็มักจะส่งข้อความแบบรัวๆ จี้ให้เขาตอบให้ได้ หากใครทำแบบนี้บ่อยๆ อยู่ ได้โปรดรู้ไว้ว่ามันไม่น่ารักนะจ๊ะ เพราะผู้ชายเขาจะรู้สึกว่าเราเป็นคนที่มีนิสัยจู้จี้เกินไปนั่นเอง

2. เอะอะ ทักแชทตลอด

     ควรปล่อยให้เขามีพื้นที่ว่างบ้าง ไม่ใช่เอะอะก็ทักตลอดเวลา แบบนี้มันจะยิ่งทำให้ผู้ชายเบื่อหน่ายเร็วมากขึ้น เพราะส่วนใหญ่แล้วผู้ชายจะมีโลกส่วนตัวของเขาอยู่ ฉะนั้นเราควรเว้นช่องว่างให้พอดีด้วยนะจ๊ะ3. บ่นแต่เรื่องของตัวเอง

     ใครจะไปอยากคุยกบคนที่พูดแต่เรื่องของตัวเอง บ่นโน้นนี่นั่นในแง่ลบให้ฟังอยู่ตลอด โดยที่ไม่เคยถามไถ่สารทุกข์สุขดิบของอีกฝ่ายเลย แบบนี้นอกจากผู้ชายจะไม่อยากเปิดอ่านแชทแล้วเขาจะไม่ตอบอะไรเลยด้วยสิ

4. ถามซอกแซก ขุดเรื่องส่วนตัว
     มารยาทในการคุยไม่ว่าจะต่อหน้าหรือแชทก็ตาม สิ่งที่ไม่ควรก้าวล้ำก็คือเรื่องส่วนตัวของเขานะ เพราะถ้าเขาอยากให้เรารู้.. เดี๋ยววันใดวันหนึ่งเขาก็จะเล่าให้เราฟังเอง สาวๆ ที่มีนิสัยแชทแบบนี้ ให้หยุดทำด่วนๆ เลยจ้า5. เล่นตัวเกินงาม
     หลายคนจะมีนิสัยฟอร์มจัดหรืออีโก้สูง ประเภทที่ว่าไม่ตอบมาก็ไม่ตอบกลับบ้าง ไม่โกง!! และอีกประเภทก็คือเล่นตัวเกินงามคือผู้ชายแชทคุยมาแต่ไม่ยอมตอบกลับอะไรเลย ได้เพียงแค่เปิดอ่านค้างไว้เท่านั้น แบบนี้นานๆ ไปจะทำให้ผู้ชายเซย์กู๊ดบายเราได้นะจ๊ะ

6. โอเวอร์แอคติ้ง
     ผู้หญิงที่ชอบตอบแชทแบบเล่นใหญ่ไฟกระพริบจนเกินความจริงใจนั้น ผู้ชายส่วนใหญ่ไม่ค่อยปลื้มเท่าไรนะ เพราะมันแสดงถึงความไม่ค่อยจริงใจหรือแค่อยากคุยเพื่อเอาใจเท่านั้น อย่างเช่น ผู้ชาย : วันนี้ไปกินชาบูมา อร่อยมากเลย / ผู้หญิง : โอ้วววววว จริงหรออออ อยากกินมั่งจังงงงง ว้าวๆๆๆๆๆๆๆ พาเราไปมั่งสิๆๆๆๆๆ (อะไรประมาณนี้)7. ใช้แต่สติ๊กเกอร์แทนการพูดคุย
     รู้จ้า.. ว่าซื้อสติ๊กเกอร์สวยๆ เท่ๆ เอาไว้เยอะ แต่จะส่งแค่สติ๊กเกอร์ให้กับคู่สนทนามันก็ดูจะไม่ค่อยดีจริงมั้ย สาวๆ คนไหนที่ชอบใช้สติ๊กเกอร์ตอบแชทเยอะๆ แบบนี้ล่ะก็ หยุดเลยนะจ๊ะ ก่อนจะโดนบล็อคไม่รู้ตัว

8. จะวิดีโอคอลอย่างเดียวเลย
     ประเภทที่เอะอะก็วิดีโอคอล จนผู้ชายเขาไม่เป็นอันจะเรียนหรือทำการทำงานอะไรเลย แบบนี้ดูไม่งามแน่ๆ จ้า เพราะนอกจากเขาจะรู้สึกว่าไม่มีเวลาเป็นส่วนตัวแล้ว ก็อาจจะถูกคนรอบข้างมองว่าไม่มีมารยาทหรือติดแฟนเกินไป

     จบแล้วจ้า.. กับ 8 นิสัยแชทยอดแย่ของผู้หญิง ที่ทำให้ผู้ชายเขาอยากเซย์กู๊ดบาย หากใครไม่อยากโดนเทหรือโดนบล็อค ก็จงอย่าทำแบบนี้นะจ๊ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คู่รักความรักความสัมพันธ์หลงรักความจริงใจผู้ชายหันมาสนใจ