ไม่ยอมเป็นของตาย!! 5 วิธีทำให้ผู้ชายหลงใหล ไม่กล้าหือกับคุณ!!

เข้าชม : 423
     การจะเป็นคนรักที่ดี บางทีมันก็ต้องมียอมกันบ้าง แต่หากยอมมากไปก็จะกลายเป็นของตายของเขาโดยไม่รู้ตัว และเมื่อถึงวันนั้นคุณจะรู้สึกว่าเขาจะทำอะไรก็ได้โดยไม่แคร์ความรู้สึกของคุณเลยแม้แต่น้อย ซึ่งเป็นที่มาของการไม่มีความสุขในความรักนั่นเอง

     แต่หากเรามีวิธีจัดการทำให้ตัวเองไม่กลายเป็ของตายได้ ผู้ชายก็จะยอมสิโรราบ ไม่กล้าหือกับเราแน่นอน!! ซึ่งวันนี้ LadyBKK ก็ได้นำวิธีมาให้สาวๆ ได้นำไปปรับใช้กันแล้ว1. ทำให้เขารู้สึกว่ามีคู่แข่งหัวใจ     การที่คุณทำให้เขารู้สึกว่ามีคู่แข่งทางหัวใจ มันจะเพิ่มความน่าหลงใหลและหึงหวงในตัวคุณมากขึ้น ซึ่งผู้ชายก็ชอบที่จะแข่งขันอยู่แล้ว ฉะนั้นมันยิ่งจะส่งผลดีให้กับคุณ แต่ก็ต้องระวังด้วยว่าหากทำมากเกินไป เขาอยากจะคิดว่าคุณเจ้าชู้ก็ได้นะ

2. ใช้ปากเป็น เก่ง และฉลาด

     ใช้ปากในที่นี้หมายถึงการพูดจาภาษาดอกไม้ อ่อนหวาน นุ่มนวลน่าหลงใหล ซึงต้องใช้ให้เก่งทกสถานการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการชมเขาอย่างเปิดเผยหรือให้กำลังใจเขาบ้าง และที่สำคัญคือผู้หญิงต้องแสดงความฉลาดให้ผู้ชายเห็นซะบ้าง เขาจะได้คิดว่าคุณไม่จำเป็นต้องพึ่งพาเขาก็ได้

3. รักษาระยะห่างอย่างพอดี     เคยได้ยินมั้ยกับคำพูดที่ว่า "ปล่อยให้ความคิดถึงทำงาน" ซึ่งหลักการนี้ใครใช้ก็ได้ผลทั้งนั้น เพราะเมื่อเข้าเริ่มหลงในตัวคุณแล้ว การแกล้งหายหน้าหายตาไปจากเขาบ้าง มันจะยิ่งเพิ่มแรงดึงดูดให้เขาโหยหาตัวคุณมากยิ่งขึ้น

4. สัมผัสตัวเขาเบาๆ     วิธีนี้จะช่วยให้เขาต้องการคุณขนาดหนักเลยล่ะ เช่น แตะที่ท้ายทอยของเขา ต้นขา ปลายผม แต่อย่าปล่อยให้เกินเลยมากไปนะ เพราะมันอาจทำให้คุณพลาดท่าเสียทีเขาได้ง่ายๆ5. ทุกอย่างต้องดูดี ทั้งหน้า ผม หุ่น ลุคสไตล์     ผู้หญิงก็ต้องคู่กับความสวย และต้องสวยครบเครื่องถึงจะทำให้ผู้ชายไม่กล้าหือได้ คุณต้องหมั่นดูแลรักษาหุ่น แต่งหน้าให้เป็น ทรงผมต้องรับกับใบหน้า และที่สำคัญ ลุคสไตล์ที่เหมาะกับตัวเองมันก็จะยิ่งช่วยเสริมให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้น

     และนี่คือ 5 วิธีทำตัวเองไม่ให้เป็นของตาย และผู้ชายก็ยิ่งหลงใหลจนไม่กล้าหือกับคุณ สำหรับสาวๆ คนไหนที่คิดว่าคุมแฟนไม่ค่อยอยู่ ก็ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปปรับใช้ดูนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ความรักสเปคผิดสร้างเสน่ห์การเลือกแฟนสเปคเลือกคู่คู่รักเพิ่มความหวาน