เรากลับมาเป็นเหมือนเดิมได้ไหม! 3 เหตุผลที่คุณควรกลับไปคืนดีกับเเฟนเก่า

เข้าชม : 698
เชื่อว่ามีสาวๆหลายคน ที่ยังมีความทรงจำ เเละความรู้สึกดีๆให้กับคนรักเก่า เเละดูเหมือนว่าเขาก็ยังใจตรงกับคุณ เเต่ก็ยังลังเล ไม่เเน่ใจว่าควรกลับไปเริ่มใหม่กับคนเดิมไหม จะจบเเบบเดิมหรือเปล่า วันนี้ LadyBKK จะมาบอก 3 เหตุผลที่คุณควรกลับไปคืนดีกับเเฟนเก่ากันค่ะ มีอะไรบ้างลองไปดูกันเลย

1. รู้ใจ


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ยิ่งกับคนที่เคยคบกันมานานๆ ผ่านเรื่องราวหลายๆอย่างมาร่วมกัน เเน่นอนว่าเขาต้องรู้ว่าคุณชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ทำแบบไหนเเล้วคุณจะมีความสุข โดยที่ไม่ต้องพยายามอธิบายใหม่ เป็นคนรู้ใจที่เเท้จริง

2. รู้ข้อเสีย


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

ถ้าคุณตัดสินใจเลือกคนใหม่ เเรกๆอาจจะดูดี เเต่ทุกคนมีข้อเสียค่ะ เเละมันจะค่อยๆปรากฏออกมาเรื่อยๆ อาจเป็นข้อเสียน้อยนิด หรือมากมายเกินรับไหวก็ไม่รู้ เเต่ถ้ากลับไปหาคนเก่า ซึ่งทั้งเขาเเเลคุณ ต่างรู้ข้อดีข้อเสียของกันเเละกันอยู่เเล้ว ทำให้ไม่ต้องปรับตัวหรือเตรียมใจมาก เเต่ถ้าเป็นข้อเสียที่เกินรับไหวจริงๆ อาจจะตกลงก่อนกลับไปคบว่า เรื่องอะไรที่อยากให้เปลี่ยน อะไรที่ต้องรับให้ได้ จะได้ไม่ต้องมีตอนจบเศร้าๆอีก

3. รู้งาน


ภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

วัวเคยค้า ม้าเคยขี่ คนเคยคบ เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันมาก่อน ไม่ต้องเสียเวลามาปรับมาจูนอะไรมากมาย ต่อปุ๊บติดปั๊บ ไม่ต้องเสียเวลาไปคอยลุ้น ว่าคนใหม่จะดีเท่าเขาหรือเปล่า พูดกันตรงๆ ผู้หญิงเปลี่ยนแฟนบ่อยๆคงจะไม่ดีต่อช่วงล่างเท่าไหร่นัก คนเคยๆคนเก่านี่เเหละ จึงถือเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดภาพประกอบเนื้อหา weheartit.com

เเน่นอนว่าทุกอย่างมี 2 ด้าน การกลับไปคืนดีกับเเฟนเก่า เเต่ก็มีข้อเสียเเละความเสี่ยงเหมือนกัน บางคู่กับไปคบเเล้วรอด เเต่บางคู่ก็ต้องเลิกกันอยู่ดี นั่นขึ้นอยู่กับตัวคุณทั้งคู่ ฟังเสียงหัวใจตัวเอง ถ้ามันบอกว่ายังรักอยู่ ก็ลองทำตามใจอีกสักครั้ง ก็คงไม่ผิดอะไรหรอกค่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ใจเต้นแรงผู้ชายชอบเสน่ห์ผู้หญิงใจละลายคลั่งไคล้เขินความรัก