5 เคล็ดลับช่วยให้ความรักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่!!

เข้าชม : 675
               เขาว่ากันว่ามีแฟนว่ายากแล้ว แต่การจะรักษาความรักเอาไว้ให้นานยิ่งยากกว่า เพราะไม่รู้ว่าความรู้สึกเราจะเปลี่ยนไปเมื่อไหร่ วันนี้อาจจะรัก แต่วันข้างหน้าอาจจะไม่ได้รักกันแล้วก็ได้ ฉะนั้นการกระทำระหว่างทางจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะวัดกันว่าความรักของคุณจะได้ไปต่อหรือเปล่า วันนี้ LadyBKK เลยมีเคล็ดลับช่วยเติมความหวานให้คู่รักมาฝากค่ะ ตามไปดูกันเลยว่ามีอะไรบ้างงง


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


1. มารยาหญิงต้องมี

:ขนมาใช้ให้หมดค่ะ อย่ากั๊กไว้ อย่าปล่อยให้ตัวโทรมเด็ดขาด อย่าคิดว่ามีแฟนเป็นตัวเป็นตนแล้วคุณจะปล่อยตัวยังไงก็ได้ อย่าลืมนะคะเขาชอบตอนคุณสวยน่ารัก ไม่ใช่ซอมบี้ผมฟูภาพประกอบจาก :pinterest.com

2. ซื่อสัตย์ต้องมา ความไว้ใจก็ต้องมี!

:สำหรับคนสองคนที่มีความรักให้กันแล้ว สิ่งที่สำคัญมากที่สุดคือความไว้ใจกันและกัน และมีความซื่อสัตย์ต่อกัน ถ้ามีสองอย่างนี้ ต่อให้ใครอยากจะมาแทรกกลางคุณสองคนก็ทำไม่ได้หรอก


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

3. อารมณ์อยู่เหนือคำว่ารักไม่ใช่เรื่องดี

:อารมณ์ชั่ววูบมันน่ากลัวค่ะ เพราะเราไม่รู้เลยว่าเราจะตัดสินใจทำอะไรลงไปบ้าง และจะเสียใจกับสิ่งที่เกิดยังไง ฉะนั้นอย่าให้มันมาควบคุมคุณได้ มีสติ ก่อนจะตัดสินใจอะไรนึกถึงความรักระหว่างคุณและเขาไว้


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

4. หยุดให้หมดอาการงี่เง่า เอาแต่ใจ

:สิ่งที่ใช้มัดใจคนรักได้ดีคือ การไม่งี่เง่า เอาแต่ใจค่ะ มันเป็นเรื่องน่ารำคาญสำหรับคุณผู้ชายที่แฟนมักทำตัวงี่เง่าใส่ตลอดเวลา ไม่เอาอันนี้ จะเอาแบบนั้น เป็นแบบนี้เดี๋ยวเขาก็เบื่อ!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

5. ปรับตัวเข้าหากันตลอดเวลา


:เพราะมันเป็นไปไม่ได้ที่คุณสองคนจะเข้ากันได้ทุกเรื่อง ฉะนั้นอย่าลืมปรับตัวเข้าหากัน เพราะคุณไม่ปรับ เขาไม่ปรับ ความรักมันไปกันไม่รอดหรอกนะคะ มันต้องช่วยกันความรักมันถึงจะไปรอด!


ภาพประกอบจาก :pinterest.com


ภาพประกอบจาก :pinterest.com

บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"เห็นแก่ตัวหลงตัวเองความสัมพันธ์ความรักโรคหลงตัวเองชินกับการอยู่คนเดียวคู่รัก