คนโสดเช็กด่วน!! 5 ลักษณะของคนไร้คู่ ชีวิตนี้คงต้องอยู่แต่บนคาน!!

เข้าชม : 1
     สงสัยมั้ยว่าทำไมคบใครก็อยู่ไม่ได้นาน หรือบางทีก็สานสัมพันธ์ไปได้เหมือนจะดี แต่อยู่ ๆ อีกฝ่ายก็เงียบหายไป กลายเป็นคุณที่ต้องโดนเทตลอด ความเป็นจริงที่คุณต้องตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้เสมอ อาจมาลักษณะต่อไปนี้ที่ผู้ชายหรือคนส่วนใหญ่ไม่ต้องการ ซึ่งจะต้องกับคุณหรือไม่นั้น ตาม Gang BKK ไปเช็กลิสต์กันด่วน ๆ เลยจ้า

1. เป็นคนเจ้ากี้เจ้าการ
    หากคุณเป็นคนที่มีลักษณะนี้อยู่ โปรดรู้ไว้เลยว่านี้คือนิสัยอันดับต้น ๆ ที่ผู้ชายส่วนใหญ่รับไม่ได้ เพราะการเจ้ากี้เจ้าการหรือทำอะไรก็ต้องตามติดเขาตลอดนั้น ทำให้ผู้ชายรู้สึกว่าอึดอัด ไม่เป็นตัวของตัวเอง


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

2. เป็นคนชอบบงการคนอื่น
     คบกันแรก ๆ ผู้ชายอาจจะมองว่านิสัยแบบนี้คือการเอาใจใส่ หมั่นดูแลจากคุณ แต่นานไปเขาจะเริ่มรู้สึกไม่มีความสุขในความสัมพันธ์ เพราะหากจะคบเป็นแฟนกันเขาคงไม่อยากได้ใครที่ชอบบงการเหมือนมีแม่คนที่สองภาพประกอบจาก www.pexels.com

3. สนใจแต่เรื่องของตัวเอง
     ไม่ว่าจะเป็นความสัมพันธ์ในรูปแบบไหนก็ตาม หากคุณเป็นคนที่สนใจแต่เรื่องของตัวเอง จนลืมมองว่าคนรอบข้างรู้สึกเช่นไร ต่อให้เป็นเพื่อนก็คบกันไม่ได้นาน ดังนั้นหากอยากให้ใครเปิดใจ คุณต้องรู้จักเปิดใจซะก่อน


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

4. ชอบโกหกเป็นนิสัย
     แน่นอนว่าคงไม่มีใครชอบคนโกหกแน่ ๆ เพราะมันแสดงถึงความสัมพันธ์ที่ไม่มั่นคง หากเขาเริ่มรู้ทันคุณว่าเรื่องไหนที่คุณโกหกบาง มันจะกลายเป็นว่าเขาไม่ไว้ใจคุณอีกต่อไป และความสัมพันธ์ก็มีแนวโน้มที่จะจบเร็วกว่าที่คิด


ภาพประกอบจาก www.pexels.com


5. ไม่มีความจริงใจ
     เป็นสิ่งแรกที่คุณต้องรู้จักมองให้คนอื่นก่อน ความจริงใจคือกุญแจด่านแรกที่คุณจะไขเข้าไปในหัวใจของใครได้ เพราะหากคุณเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการคบเล่น ๆ คบไว้เป็นคนคุย คุณก็จะเจอแต่คนแบบนั้นไปตลอด


ภาพประกอบจาก www.pexels.com

     และนี่คือลักษณะของผู้หญิงที่มีแววจะไร้คู่ ไร้คนรักไปตลอด เมื่อคนโสดลองเช็กตัวเองดูแล้วว่าอาจเข้าข่ายตามนี้อยู่ ก็คงถึงเวลาที่คุณต้องปรับตัวเอง เปลี่ยนทัศนคติโดยด่วนแล้วล่ะ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความรักภรรยาที่ดีอยากเป็นแฟนคู่รักข้อความของคนที่แอบชอบลักษณะคนที่แอบชอบเราสามีรักข้อความที่คนแอบชอบจะส่งหาเรา