เจอแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือ!! 6 วิธีเลือกผู้ชาย ที่จะแก่ตายไปพร้อมกัน

เข้าชม : 939                       การที่เราจะเจอใครสักคนหรือรักใครสักคนมัยไม่ใช่เรื่องยากถ้าจะคบแค่เป็นแฟนแต่ถ้าเรามีความหวังที่สูงไปกว่านั้นไม่อยากที่จะมาเล่นๆกับความสัมพันธ์อีกต่อไปแล้วเราควรที่จะเลือกสักนิดนึง ไม่ใช่ว่าเห็นใครก็จะเลือกคบๆและหวังจะแต่งงานเลย แต่คุณควรศึกษาเค้าสักนิดว่าเค้าเหมาะสมหรือไม่ที่จะเป็นพ่อที่ดีของลูกคุณในอนาคต วันนี้ LadyBKK มี 6 วิธีเลือกผู้ชาย ที่จะแก่ตายไปพร้อมกันถ้าเจอแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมือ!!


ภาพจาก pinterest
1.กดดันแค่ไหนก็ไม่หวั่น
บางครั้งการเลือกคู่ชีวิตก็ไม่ได้ง่ายเสมอไปนะคะ ไหนจะพ่อแม่เรา ไหนจะพ่อแม่เขา กว่าจะผ่านแต่ละด่านมาได้ ก็ต้องพยายามกันหน่อยล่ะค่ะ แต่ถ้าเขาสามารถแสดงให้คุณเห็นว่า เขาจัดการปัญหาเหล่านั้นได้ แสดงว่าเขาพร้อมที่จะเป็นครอบครัวเดียวกับคุณแล้วล่ะค่ะภาพจาก  pinterest
2.จัดการกับทุกสิ่งอย่างได้ดี

ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเงิน รู้จักออมเงิน และรู้จักใช้ ไม่เป็นหนี้สินเกินตัว รวมถึงการจัดระเบียบกับชีวิตได้ดี ไม่เป็นคนใช้แต่อารมณ์ของตนเป็นใหญ่ ยิ่งหากสามารถทำอะไรเป็นได้หลายๆ อย่าง ทั้งซ่อมรถได้ ปลูกต้นไม้ เล่นดนตรี ซ่อมคอมพ์ ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าได้ ยิ่งทำให้ชีวิตองคุณแจ๊กพอตแตกเข้าไปใหญ่


ภาพจาก pinterest
3.ให้ความสำคัญกับครอบครัว
วันเกิดพ่อ หรือวันเกิดแม่ของเขา เขาจะต้องโทรไปอวยพร พาไปทานข้าว หรือแม้น้องชายของเขาตกงาน เขาจะให้ความช่วยเหลืออย่างเต็มที่ เขาจะให้ความสำคัญกับพ่อแม่ และครอบครัว เป็นพิเศษ
นั่นถือเป็นสัญญาณที่ดีในการเป็นสามีและพ่อที่ดีของลูกคุณแล้วล่ะ  


ภาพจาก  pinterest
4.ก่อนทำอะไรจะบอกเราเสมอ
รายงานตัวตลอดเวลาจะทำอะไร ก่อนจะตัดสินใจอะไรก็จะมาบอกคุณให้คุณได้ออกความเห็นด้วย ไม่ใช่คิดเองทำเองคนเดียว คนที่ให้คุณมีส่วนร่วมกับทุกอย่างนี่แหละ คือคนที่ใส่ใจคุณ


ภาพจาก pinterest
5.ทำอะไรพิเศษให้คุณเสมอในวันสำคัญ
ไม่ว่าจะเป็นวันเกิด วันครบรอบ หรือวันแห่งความรัก เขาก็ไม่ลืมที่จะมอบของขวัญให้กับคุณเสมอ เขาจะหาอะไรพิเศษๆ มาทำให้คุณมีความสุข

6.รักตัวตนของคุณ
ไม่ว่าคุณจะใส่เสื้อผ้าแบบไหน สีอะไร แบรนด์ดังหรือไม่ รองเท้าสูงกี่นิ้ว สวยเท่าผู้หญิงที่เดินผ่านเขาไปเมื่อสักครู่หรือเปล่า เขาจะไม่ขอให้คุณเปลี่ยนไปในแบบที่เขาต้องการ แต่เขาก็จะมองเห็นความสวยงามและรักในสิ่งที่คุณเป็น
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ผู้ชายรักหลงทำให้ผู้ชายคลั่งไคล้คุณสังเกตผู้หญิงคู่รักความรัก