พูดให้ชินปาก รักยิ่งมั่นคง!! 5 คำพูดที่ผู้ชายอยากได้ยินจากคนรักมากที่สุด!

เข้าชม : 373
        เวลามีแฟน คุณอยากได้ยินคนรักพูดอะไรกับคุณมากที่สุด?? ผมรักคุณ? ผมคิดถึงคุณ? คุณคือส่วนที่ขาด? แน่นอนว่าสำหรับคุณสาวๆต้องอยากได้ยินคำพูดหวานๆที่แสดงให้เห็นว่าคุณสำคัญสำหรับเขา ผู้ชายเองก็เหมือนกันที่อยากได้ยินคำพูดดีๆ น่ารักๆจากคนที่เขารัก ยิ่งพูดเขายิ่งรู้สึกว่าเขาสำคัญสำหรับคุณ วันนี้ LadyBKK เลยมี 5 คำพูดที่ผู้ชายอยากได้ยินจากคนรักมากที่สุดมาฝาก ข่มความอายแล้วไปพูดกับคุณแฟนกันค่ะ ไปดูกันเลยว่ามีคำว่าอะไรบ้างงงง
ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk

1. ฉันรักคุณ

:แน่นอนว่าคำแรกที่คนเป็นแฟนกันอยากฟังมากที่สุดคงไม่พ้นคำบอกรัก ไม่ว่าจะเป็น ฉันรักคุณ เรารักเธอ เค้ารักตัวเอง รักนะ แค่ได้ยินเขาก็มีความสุขมากๆแล้วล่ะค่ะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk

2. โชคดีที่ได้พบคุณ:เป็นอีกคำหนึ่งที่เขาอยากได้ยิน มันคงรู้สึกดีไม่ได้ที่ได้ว่าคนรักดีใจที่มีเขาเข้ามาในชีวิต และได้รับความรักจากคุณ


ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk

3. หัวใจฉันเต้นแรงเพราะคุณ

:มันอาจจะดูน่าอายถ้าจะพูดประโยคนี้ แต่พูดเถอะค่ะ เพราะผู้ชายส่วนใหญ่อยากได้ยิน มันทำให้เขารู้ว่าเขาเป็นคนพิเศษสำหรับคุณ และเป็นคนทำให้คุณใจเต้นแรงได้


ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk

4. ผู้ชายที่ดีที่สุดในชีวิตฉันคือคุณ

:ไม่ว่าจะเป็นใครก็อยากถูกพูดว่าเป็นดีที่สุดของคนรักค่ะ ผู้ชายเองก็เหมือนกัน เขาก็อยากได้ยินว่าเขาเป็นผู้ชายที่ดีในสายตาคุณ ในชีวิตของคุณ
ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk

5. คุณทำให้ฉันเป็นดีมากกว่าเดิม

:แน่นอนว่าการเขาไปในโลกของใครสักคนย่อมอยากเขาไปเป็นสิ่งดีๆ สิ่งที่ทำให้คนในโลกนั้นดีขึ้น เขาเลยรู้สึกดีใจ ถ้าเขาเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้น ฉะนั้นอย่าลืมพูดให้เขาฟังบ่อยๆนะคะ


ภาพประกอบจาก :pinterest.co.uk


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"เพื่อนมีแฟนหมดอกหักคนโสดสาวโสดความรักความรู้สึก