หยุดมโนได้แล้วคุณผู้ชาย!!! 10 เรื่องของผู้หญิงที่คุณผู้ชายมักคิดไปเอง!!

เข้าชม : 446
         ว่ากันว่า ผู้หญิงเป็นเพศที่ลึกลับซับซ้อนที่สุด และยากต่อการทำความเข้าใจ เดี๋ยวเซนซิทีฟ เดี๋ยวหงุดหงิด เดี๋ยววันแดงเดือด เดี๋ยวเจ้าน้ำตา และสิ่งเหล่านี้ก็เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายให้คำนิยามแก่ผู้หญิงไว้

         ซึ่งในความเป็นจริงแล้วผู้หญิงก็ไม่ได้เข้าใจยากอะไรขนาดนั้น วันนี้ LadyBKK เลยรวบรวมสิ่งที่คุณผู้ชายมักคิดไปเองว่าผู้หญิงเป็นแบบนี้ๆ จะได้เลิกเข้าใจกันผิดๆเสียที ไปดูกันเลยจ้าาาาา

1.  คิดว่าผู้หญิงจะกลัวงานหนัก         :อย่างที่รู้กันดี แม้ว่าร่างกายของผู้หญิงจะถูกออกแบบมาให้ดูบอบบาง แต่มันก็ไม่ใช่อุปสรรคในการทำงาน ตรงกันข้าม เธอกลับมีความอดทนมากกว่าที่คุณคิดเสียด้วยซ้ำไป

2. คิดว่าเรื่องเล็กน้อยผู้หญิงคงจับไม่ได้และไม่ถือสา         :เป็นสิ่งที่คิดผิดกันสุดๆสำหรับเรื่องนี้ เพราะความจริงแล้วเซ้นส์ของผู้หญิงแรงและแม่นยำยิ่งกว่า4G ความเซนซิทีฟที่เป็นธรรมชาติของผู้หญิงนี่แหละสอนให้ผู้หญิงจดจำรายละเอียดได้ดีมากนักต่อนักแล้ว มีหรือที่จะไม่รู้ว่ามีอะไรผิดหูผิดตาไปนิดเดียว

3. คิดว่าเธอเป็นคนกินน้อย เพราะกลัวอ้วน         :ผู้หญิงเดี๋ยวนี้กว่าร้อยละ 80% รักการกินเป็นชีวิตจิตใจ เพียงแต่ที่เธอกินน้อยก็เพื่อเพื่อสงวนท่าที4. คิดว่าผู้หญิงต้องเป็นแม่ศรีเรือน ทำอะไรก็น่ากินเสมอไป         :ใช่ว่าคุณผู้หญิงทุกคนจะทำอาหารอร่อยเหมือนกันหด ทำอาหารไม่เป็นเลยก็มถมไป แบบชีวิตนี้ขอฝากไว้กับร้านข้าวหน้าปากซอยอะไรอย่างนี้ และถึงแม้คุณได้เจอกับคนที่ทำกับข้าวได้ ก็ใช่ว่าเธอจะทำกับข้าวรสอร่อยและทานได้

5. คิดว่าเครื่องสำอางผู้หญิงเดี๋ยวก็ซื้อใหม่ได้ ไม่จำเป็นจะต้องโกรธกันสักนิด

         :เครื่องสำอางนั้นคือชีวิต อย่าคิดว่ามันก็แค่เครืองสำอางเด็ดขาด อย่าทะลึ่งแตะต้องของที่วางบนโต๊ะเครื่องแป้งเด็ดขาด ยิ่งหยิบเล่นหรือเอามือผลักเล่นขณะที่เธอรีบ ยิ่งไม่สมควรอย่างมาก เพราะเครื่องสำอางบางชิ้น กว่าจะซื้อได้ต้องพรีออเดอร์หลายเดือน

6. อย่าคิดว่าการเงียบคือการแสดงออกว่าไม่เป็นไร         :ผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เงียบก็คืองอน ขี้เกียจพูดเพราะไม่รู้จะพูดยังไงให้เข้าใจกันมากกว่านี้ รีบคุยกัน ปรับความเข้าใจกันด่วน เธอไม่ต้องการให้คุณมาทำตลกอะไรมากหรอก เธอก็แค่อยากให้คุณเห็นความสำคัญกันบ้างแค่นั้นเอง

7. คิดว่าผู้หญิงไม่ถือสาการแต่งกาย

         :อย่าคิดว่าคุณจะไส่อะไรออกมาก็ได้เวลาไปไหนกับเธอ แม้ว่าคุณจะมีความอาร์ตในตัวเองมากแค่ไหน ง่าย ๆ เพียงใดแต่ก็ควรมีจุดที่รู้กาลเทศะบ้าง ไม่มีคนไหนยอมอายด้วยการไปเดทกับผู้ชายที่แต่งตัวสกปรกมอมแมมหรืออยู่ในชุดนอนย้วย ๆ มอซอให้คนอื่นมองแล้วขบขันเล่นหรอก

8. คิดว่าเธอเป็นพวกขี้บ่นมากกว่าจะให้คำปรึกษา         :ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะเป็นคนจู้จี้จุกจิกเสมอไป บางคนนิ่งและใจเย็นกว่าที่คุณคิด บางคนถึงแม้จะบ่นแต่สุดท้ายก็ให้คำปรึกษาที่ดี ลองเปิดใจรับฟังและสังเกตดูให้ดีสิ เธอไม่ใช่พวกเจ้าอารมณ์กันทุกคนหรอกน่า9. คิดว่าผู้หญิงไม่รู้เท่าทันลูกไม้ตื้น ๆ         :จะจีบหญิงทั้งทีควรมีชั้นเชิงกันกว่านี้หน่อย ประเภทที่จะเข้ามาด้วยการเล่นมุกแป้ก, เล่นทะลึ่ง, อวดรวย, ออกตัวแรง เตรียมพับเสื่อกลับบ้านไปได้เลย ลูกไม้แบบนี้มันเฉิ่มเชยและใช้กันหราเกินไปแล้ว

10. คิดว่าผู้หญิงเจ้าน้ำตา ไม่กล้าพอที่จะฟังความจริงที่โหดร้าย         :ถึงผู้หญิงจะเจ้าน้ำตาจริง ก็ไม่ได้แปลว่าเธอไม่มีความเข้มแข็งเอาซะเลย ตรงกันข้ามเธอกลับกล้าพอที่จะเจ็บกว่าเดิมถ้ามันทำให้เธอรู้อะไรมากขึ้นกว่าเดิม อย่ากลัวว่าเธอจะรับไม่ได้ในการกระทำบางอย่างของคุณ หรือการบอกเลิกจากปากคุณ เธอใจแมน ๆ พอที่จะรับฟังเพื่อให้เรื่องมันจบ ๆ ไปเสียทีบทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"คุณสมบัติแฟนที่ดีเข้าใจผิดผู้หญิงนิสัยผู้หญิงผู้ชายความสัมพันธ์ความรัก