5 เทคนิคกระชับรักที่ใกล้จะจบ!! ให้กลับมาหวานซึ้งเหมือนเพิ่งคบกัน

เข้าชม : 641
     ใครที่กำลังรู้สึกว่าความรักของตัวเองใกล้จะถึงทางตันในไม่ช้า คงต้องรีบเข้ามาเอาเทคนิคกระชับรักที่ LadyBKK นำมาฝากในวันนี้ไปใช้แล้วล่ะ เพราะมันจะช่วยให้ความรักของคุณกลับมาสดใส และเหมือนย้อนหัวใจให้อินเลิฟอีกครั้งอย่างวันแรกที่รักกัน และขอแนะนำโดยเฉพาะคู่รักที่คบกันมานาน คุณยิ่งต้องหาทางป้องกันไว้ก่อนจะดี

1. รู้ว่าอีกฝ่ายชอบอะไร     การรู้จักสังเกตว่าอีกฝ่ายชอบอะไร ถือเป็นการได้เปรียบอย่างหนึ่ง เพราะเราจะสามารถกู้สถานการณ์รักให้กลับมาหวานซึ้งเหมือนเก่าได้ง่ายขึ้น โดยการทำแต่สิ่งที่เขาชอบ หรืออะไรที่เขาไม่ชอบเราก็หลีกเลี่ยงซะ เช่น งานอดิเรกของเขาคือการเล่นเกม เราก็หาวิธีเล่นเกมกับเขาเพื่อเป็นการกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นขึ้น

2. มีเวลาให้กันและกัน     แม้จะด้วยหน้าที่ของแต่ละคนที่แตกต่างกัน จึงทำให้ไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกันมากนักและเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้รักเริ่มจืดจาง วิธีแก้ไขคือการที่คุณอาจจะต้องเสียสละเวลาส่วนตัวให้มากขึ้น เพื่อให้ได้ใช้เวลาดีๆ ร่วมกัน เช่น หากิจกรรมแปลกใหม่ทำร่วมกัน หรือ ออกไปเที่ยวพักผ่อนต่างจังหวัด

3. ไม่กดดันอีกฝ่าย     เมื่อคุณรู้วาสสถานการณ์ความรักใกล้จะจบลง ก็คงจะแอบคิดในใจไม่ได้ว่าจะทำยังไงให้เขาอยู่ด้วยนานๆ บางครั้งจึงอาจกดดันเขาโดยไม่รู้ตัว แต่สิ่งนี้คุณต้องระวังไว้ให้มาก เพราะหากทำให้เขารู้สึกอึดอัดเวลาอยู่กับคุณมากเกินไป ก็อาจทำให้กลายเป็นเขาอยากออกจากชีวิตคุณเร็วยิ่งขึ้น

4. มีแต่รอยยิ้มและความสดใส     หลายคนที่อยู่ในสถานการณ์นี้คงจะถอดใจไปแล้วว่าทำยังไงก็กู้สถานการณ์ไม่ได้หรอก แต่หากคุณคิดว่าสามารถทำได้และยังรักเขาอยู่ ก็อย่าเพิ่งท้อถอยในความรัก และให้ใช้ความเป็นตัวเองที่มีแต่รอยยิ้มความสดใส มัดใจเขาไว้ให้อยู่กับคุณ อย่าเอาแต่หน้าบูดหน้าบึ้งใส่กันตลอด


5. ดึงเสน่ห์ในตัวออกมาใช้     ก็เพราะผู้ชายส่วนใหญ่มักอ่อนไหวต่อเสน่ห์ของผู้หญิง ดังนั้นคุณจึงควรงัดไม้เด็ดที่มีอยู่ในตัวออกมาใช้ซะ ไม่ว่าจะเป็นการขี้อ้อน เอาใจเก่ง ดูแลเทคแคร์เขาใส่ใจรายละเอียดต่างๆ แต่ก็อย่ามากเกินไปจนเขารู้สึกว่าเราน่ารำคาญ

     และวิธีการดึงเอาเสน่ห์ในตัวออกมาใช้ให้ได้ผลดีที่สุดนั้นเป็นยังไง สาวๆ สามารถเข้าไปดูเคล็ดลับดีๆ ได้ตามนี้เลยจ้า > 5 วิธีงัดเสน่ห์ในตัวออกมาใช้!! ให้ผู้ชายหลงรักทุกวันไม่มีเบื่อ
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"คิดถึงเเฟนเก่าคู่รักความรักชีวิตคู่