จากปากผู้ชาย! 8 เรื่องที่ผู้ชายบอกว่า ถ้าเเฟนทำให้เขาจะไม่มองใครอีกเลย

เข้าชม : 666
การมีคนรักว่ายากเเล้ว การรักษาคนรักให้อยู่กับเราไปนานๆนั้นยากยิ่งกว่า ผู้ชายอาจไม่เคยบอกคุณตรงๆว่าอะไรบ้างที่เขาอยากให้คุณทำให้ บางคนตอนเลิกกันไปถึงได้รู้ว่าสิ่งที่เขาต้องการมาตลอดคืออะไร อย่ารอให้ถึงวันนั้น เพราะวันนี้ LadyBKK จะมาเผย 8 เรื่องที่ผู้ชายบอกว่า ถ้าเเฟนทำให้จะไม่มองใครอีกเลย จะมีอะไรบ้างไปดูกับค่ะ

1. เขาอยากดูดีที่สุดในสายตาคุณอย่าเอาเเฟนของคุณไปเปรียบเทียบคนอื่น อย่าพูดชมคนอื่น ทางที่ดีอย่ามองคนอื่น ผู้ชายเองก็คาดหวังว่าอยากให้คุณซื่อสัตย์กับเขา เเละอยากเป็นคนที่ดูดีที่สุดสำหรับคุณ

2. เขาอยากได้ยินคำว่ารัก

ไม่ใช่เเค่ผู้หญิงที่ต้องการได้ยินคำว่ารัก ผู้ชายเองก็ต้องการเหมือนกัน บอกรัก บอกคิดถึง เเม้เวลาที่คุณบอกเขาอาจไม่เเสดงท่าทีอะไร เเต่เชื่อไหมว่าในใจเขารู้สึกดีมากเลย

3. เขาอยากให้คุณอยู่ข้างๆไม่ว่าเขาต้องเจอปัญหาหนักหนาเเค่ไหน เขาอยากให้เมื่อเขาหันไปแล้วยังมีคุณอยู่ข้างๆ คอยจับมือเขาไว้ ให้กำลังใจ เเละผ่านเรื่องร้ายๆไปกับเขา

4. เขาชอบให้คุณโทรหา

ถึงเเม้บางครั้งเขาจะบ่นว่าคุณโทรหาเขาบ่อยเกินไป จู้จี้จุกจิก เเต่ในวันที่คุณไม่โทรไปกลับเป็นเขานั่นเเหละ ที่คิดถึงคนที่คอยโทรถามว่าอยู่ไหน ทำอะไร

5. เขาไม่อยากให้คุณบอกเลิกผู้หญิงหลายคนเวลาทะเลาะกับเเฟนชอบพูดคำว่าเลิก เเรกๆอาจได้ผล เเต่นานๆเข้าจะทำให้ความรู้สึกของผู้ชายเปลี่ยน การต้องฟังคำว่าเลิกบ่อยๆมันบั่นทอนความรู้สึกมากนะ

6. เขาไม่อยากให้คุณโกหก

มีอะไรก็บอกไปเลยตรงๆ อย่าพูดว่าไม่มีอะไรทั้งๆที่มี และอย่าโกหกไม่ว่าจะเรื่องอะไร เพราะถ้ามารู้ทีหลังจะเสียความรู้สึกมาก

7. เขาต้องการกำลังใจจากคุณในวันที่เขากลับจากทำงานเหนื่อยๆ เเค่คำถามง่ายๆว่าเหนื่อยไหม มีอาหารจานโปรดเตรียมไว้ให้ น้ำเย็นๆ หรือบีบนวดให้ เป็นกำลังใจที่ดีของเขาเลย

8. เขามีความต้องการในตัวคุณผู้หญิงเเสนดีหลายคนละเลยเรื่องบนเตียงจนเเฟนต้องออกไปหากินนอกบ้าน สำหรับผู้ชายเรื่องนี้สำคัญ หมั่นดูเเลตัวเองให้สวยอยู่เสมอ เเละเมื่อเขาต้องการคุณต้องตอบสนองเขาได้

ตามประสาผู้ชายอาจจะมีบ้างที่เขาแอบส่งสายตาไปมองคนอื่น เเต่เชื่อเถอะว่าหากเขาเป็นคนที่รู้จักพอ เเละคุณที่ขนาดนี้ เขาต้องฉลาดพอที่จะรู้ว่าควรอยู่กับใคร
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"ความสัมพันธ์ยุติความสัมพันธ์เจ้าชู้ความรักวิธีจับโป๊ะบอกเลิก