สัมผัสได้หรือเปล่า? 5 ความรู้สึกชัดเจนในใจ บ่งบอกว่าเขาคือคู่แท้ของคุณ!!

เข้าชม : 483
     เคยมีความคิดแบบนี้มั้ย.. แฟนคนนี้จะใช่คนสุดท้ายหรือเปล่า? เพราะใครก็คงอยากคบกับคนที่รักไปนาน ๆ ไม่หวังให้มีวันเบิกรากันหรอก แต่คำตอบนี้มีคุณเท่านั้นที่จะหาความหมายได้ เพราะความรู้สึกในใจจะบอกคุณเอง ซึ่ง 5 ข้อที่ Gang BKK นำมาฝากในวันนี้ให้คุณได้คิดนี่แหละ จะช่วยให้คุณเข้าใจชัดเจนมากขึ้น

1. คุณรู้สึกสนิทใจเวลาที่อยู่กับเขา และครอบครัวของเขา
ภาพประกอบจาก www.instagram.com @korean.couples

     ก็เพราะเมื่อคุณเจอใครสักคนที่ทำให้สนิทใจได้จริง ๆ คุณจะรู้สึกเป็นตัวเอง ไม่ฝืน ไม่เกร็ง และเอาเข้าจริงก็มีความสุขมากกว่าความทุกข์หลายเท่าตัว

2. คุณกลายเป็นคนที่ดีขึ้น ทั้งความคิดและการใช้ชีวิต
ภาพประกอบจาก www.instagram.com @mrstreet7

     ซึ่งก็ได้รับแรงสนับสนุนจากเขานั่นแหละ อย่างเช่น กำลังใจที่ดี และความเชื่อมั่นในตัวคุณ ไม่ว่าคุณจะทำอะไรที่ดี ๆ เขาจะอยู่ข้าง ๆ คุณเสมอ ไม่ทิ้งให้โดดเดี่ยว

3. คุณไม่มองหาใครอีกแล้ว


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @korean.couples

     มันเป็นคำตอบที่ชัดเจนของความรัก ถ้าเขาทำให้คุณรู้สึกแบบนี้ได้ แสดงว่าคุณไม่ต้องการอะไรนอกจากเขาอีกแล้ว โดยเฉพาะการมองหาคนที่ใช่กว่า เพราะหากเขาคือคู่แท้ คุณจะไม่อยากมีใครอีกเลย

4. คุณอยากทำอะไรดี ๆ ให้เขา


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @iv_bee

     การที่คุณอยากทำอะไรดี ๆ ให้ใครสักคน มันหมายถึงคุณพร้อมจะเป็นฝ่ายให้อย่างเต็มตัว ซึ่งก็คือความรักที่คุณมีให้เขาอย่างเต็มเปี่ยมนั่นแหละ และหากคุณเองก็พบว่าเขาทำเช่นเดียวกันนี้ให้คุณคู่แท้ของคุณคือเขาชัวร์ ๆ5. คุณเริ่มมองถึงอนาคตมากขึ้น


ภาพประกอบจาก www.instagram.com @_so.ra

     หากคุณอยู่กับใครสักคนจนมีความรู้สึกว่าอยากลงหลักปักฐานด้วยกัน นั่นแหละคือจุดเริ่มต้นที่คุณกำลังมองหาอนาคต และหากเขาทำให้คุณรู้สึกได้ว่าเข้าพร้อมจะดูแลคุณ ก็แสดงว่าคู่แท้ของคุณอยู่ไม่ไกลเลย

     ความรู้สึกเหล่านี้หากคุณสัมผัสและรับรู้ได้อย่างชัดเจนในใจ แน่นอนว่าเขาคนนี้เหมาะที่จะเป็นคู่ชีวิตและคู่แท้ของคุณแล้ว ดังนั้นจงรักษาความสัมพันธ์ที่ดีนี้ไว้ หมั่นเติมความรักให้กันเสมอดูแลประคับประคองกันไปนานนะ


บทความแนะนำ
บทความ "ความรัก"ผู้ชายผู้หญิงความรักความสัมพันธ์ภาษากายแอบชอบ