5 พฤติกรรมของผู้ชาย บ่งบอกว่า เขากำลังตกหลุมรักคุณ

เข้าชม : 1
สาวๆคนไหนที่กำลังสงสัยว่า ผู้ชายคนนี้ ทำไมชอบมาแกล้ง หรือ มาทำดีกับเรา เขามีเหตุผลอะไรนะ จะแอบชอบเราอยู่หรือเปล่า? วันนี้ LadyBKK จะพาไปหาคำตอบพร้อมกัน จาก 5 พฤติกรรมต่อไปนี้ ถ้าเขาแสดง หรือมีท่าที ออกมาบ่อยๆแล้วล่ะก็! ขอบอกไว้เลยว่า เขากำลังแอบชอบคุณอยู่ หากคุณคิดแบบเดียวกันกับเขาก็ควรพูดความในใจที่มีต่อกัน แต่ถ้าหากว่าไม่ชอบ ก็ควรหลีกหนีให้ไกลซะ เพราะบางทีความรักของเขาที่มีต่อคุณ อาจจะเป็นภัยตามมาแบบไม่รู้ตัวก็ได้ ใครจะไปรู้!!!


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

1. ทำทุกอย่างมากกว่าสิ่งที่คุณต้องการ

คนเราถ้ารักตัวเอง ก็มักจะทำอะไรเพื่อสนอง Need ของตัวเองเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว แต่เมื่อไหร่ที่เริ่มรักคนอื่น เราจะยินดีที่จะทำสิ่งต่างๆ เพื่อนคนๆ นั้น มากเกินกว่าที่อีกฝ่ายเรียกร้องซะอีก เพราะตอนที่กำลังอยู่ในอาการตกหลุมรักนั้น จะมองเห็นอีกฝ่ายสำคัญกว่าตัวเอง และยอมทำทุกอย่าง เพื่อให้อีกฝ่ายมีความสุข


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

2. เมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหา เขาจะมาก่อนคนอื่นเสมอ

ฟังแล้วก็เหมือนกับในละคร แน่นอนว่าใครชีวิตจริงก็เป็นแบบนั้น คนที่กำลังตกหลุมรักใครซักคน จะรู้สึกว่าเรื่องของคนที่เรากำลังแอบชอบอยู่นั้น เป็นเรื่องสำคัญ และเรื่องใหญ่เสมอ ถึงจะเป็นเรื่องเล็กน้อยเพียงใด เขาก็จะรู้สึกกระวนกระวายใจ และเป็นห่วงมากกว่าคนอื่นหลายเท่าตัว ถึงจะรู้ข่าวว่าคุณกำลังมีปัญหา พร้อมๆ กับใครอีกหลายคน แต่คนที่พยายามจะมาหาคุณก่อนเป็นคนแรก นั่นแหละคือคนที่อาจจะแอบชอบคุณอยู่


ภาพประกอบจาก : pixabay.com


3. พูดถึงคุณให้คนอื่นฟังบ่อยๆ

ในกรณีนี้อาจจะเกิดขึ้นจากความตั้งใจ หรือไม่ตั้งใจของเขาก็ได้ สำหรับกรณีแรก เขาอาจจะเผลอพูดถึงคุณให้เพื่อนตัวเอง หรือเพื่อนของคุณฟัง เพราะในสมองของเขา มีแต่เรื่องของคุณอยู่เต็มไปหมด รวมไปถึงการประกาศให้คนอื่นรู้แบบเป็นนัยๆ ผ่านทาง Facebook หรือ Instagram ก็ยังได้


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

4. วางแผนจะทำนู่นทำนี่กับคุณ

หลายคนอาจจะวางแผนที่จะทำนู่นทำนี่ ภายในช่วงเดือนนี้ หรือปีนี้ นานเป็นอาทิตย์ แต่คนที่กำลังแอบชอบใครซักคน ในสมองของเขาจะคิดแต่จะหาทาง เพื่อที่จะได้อยู่กับคุณให้ได้นานที่สุด อาจจะเป็นการเปลี่ยนแปลงกำหนดการที่ต้องทำอยู่ เลื่อนเวลาให้มันเร็วขึ้น เพื่อที่จะใช้เวลาที่เหลือนั้น ในการมาอยู่กับคุณให้ได้นานขึ้นอีกนิด


ภาพประกอบจาก : pixabay.com

5. พาคุณเข้าไปอยู่ในสมาชิกของครอบครัว

การให้คุณเข้าไปมีส่วนร่วมกับครอบครัวบ่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการไปทานข้าว การพาเข้าไปรู้จักพ่อแม่ และสมาชิกในครอบครัว ก็เป็นการแสดงออกถึง ความรักที่เขามีต่อคุณได้เป็นอย่างดี ถ้าไม่คิดจริงจัง ก็คงไม่คิดอยากจะไปแนะนำให้ครอบครัวรู้จักหรอก จริงไหม
บทความแนะนำ

บทความ "ความรัก"นิสัยต้องห้ามคู่รักความรักคนรักที่ดีแฟนแสนดีความสัมพันธ์ชีวิตคู่